5 lợi ích cực hời khi lắp đặt Wifi Marketing

22/01/2021

Ngày nay khi thời đại công nghệ phát triển, việc quảng bá doanh nghiệp trở nên dễ dàng. Cùng với đó Internet trở thành công cụ không thể thiếu trong công việc, vậy internet có lợi ích gì, sử dụng wifi marketing có tốt không? Chúng ta cùng tìm hiểu qua thông tin bài viết nhé!

>> Lắp đặt mạng wifi tại khu công nghiệp ở Bắc Giang

1. Một số lợi ích, thuận tiện của internet với đời sống

Đối với đời sống hàng ngày hay trong công việc thì mạng cũng mang đến rất nhiều sự thuận tiện. Mạng internet trợ giúp chúng ta thực hiện toàn bộ các công việc một cách nhanh nhất, không mất nhiều thời gian; giúp các bạn bổ sung thêm vô số tri thức to lớn trong xã hội và thư giãn sau thời kì làm việc căng thẳng.

Về cơ bản thì mạng internet đem lại một số lợi ích sau đây:

Giải trí: đọc báo, nghe nhạc, xem phim, truy cập mạng xã hội…

Công việc: gửi mail, gửi thông tin, hỗ trợ, quản lý…

Giáo dục: Tăng thêm kiến thức, học tập, tra cứu, tìm kiếm thông tin, kiến thức thông qua công cụ tìm kiếm…

5 lợi ích cực hời khi lắp đặt Wifi Marketing

2. Lợi ích của doanh nghiệp khi lắp đặt wifi marketing

Quản lý băng thông trở nên đơn giản với wifi marketing

Với hệ thống quản lý hiện đại, giao diện dễ sử dụng giúp việc quản lý băng thông trở nên dễ dàng. Mạng wifi sẽ ổn định hơn và hạn chế tối đa tình trạng tắt nghẽn. Bạn có thể giới hạn băng thông và thời gian của mỗi user. Và khi hết thời gian cài đặt bạn có thể hạn chế khách dùng tiếp hoặc yêu cầu khách tiếp tục tương tác với quảng cáo để dùng tiếp wifi.

Quảng bá hình ảnh thương hiệu trực quan đầy thiện cảm

Thông qua các hình thức đăng nhập như banner, video, voucher… Sẽ giúp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp. Tăng tỉ lệ nhận diện thương hiệu của khách hàng. Ngoài ra doanh nghiệp còn có thể kết hợp hình thức quảng cáo này trong các chiến dịch activation để đẩy mạnh doanh số.

Giúp doanh nghiệp hiểu về khách hàng qua wifi marketing

Những thông tin khách hàng mà wifi marketing thu lại cho doanh nghiệp có giá trị vô giá. Vì nó là một bảng thống kê đi từ tổng quan đến chi tiết. Giúp doanh nghiệp biết được rõ hơn về khách hành của mình, từ đó có kế hoạch chăm sóc hậu bán hàng hiệu quả.

Kênh thông tin trực tiếp đến khách hàng

Một lợi ích nổi bật mà hầu như không có hình thức quảng cáo nào mang lại đó chính là tính tương tác nhanh, thông tin trực tiếp. Ví dụ như hôm nay là chương trình khuyến mãi của bạn kết thúc nhưng do thấy được sự hưởng ứng nhiệt tình từ khách hàng. Bạn quyết định kéo dài chương trình. Vậy thay vì tốn người thông báo tới cho từng khách hàng, in lại banner… Bạn chỉ cần thay đổi content trên giao diện trang chào wifi là được.

Ngoài ra bạn cũng có thể thông tin đến khách hàng những thay đổi, chính sách, khuyến mãi… của sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp.

Làm chủ kênh quảng cáo với chi phí thấp

Chỉ tốn chi phí một lần duy nhất mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào là một trong những ưu điểm lớn nhất khi sử dụng giải pháp wifi marketing. Quảng cáo là một trong những hoạt động tốn kém nhưng bắt buộc của mọi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Vì vậy việc xây dựng wifi marketing sẽ giúp bạn sở hữu một kênh quảng cáo hiệu quả của riêng mình không phụ thuộc và ít tốn kém.

Như vậy internet mang lại rất nhiều thuận tiện cho công việc của doanh nghiệp. Nếu cần lắp đặt mạng wifi tại khu công nghiệp ở nam định hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247.77.99.555 - 09.111.444.26

Email: info@namthaigroup.com

Website: https://thietbiso24h.com/

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :