- Mã sản phẩm: WL-330N3G

- Bảo hành: 24 tháng 

ASUS WL-330N3G

Thương hiệu: ASUS | Wifi Asus, 

Tình trạng: Hết hàng

Đánh giá

:

Giá

:

Giá Sale: 600.000₫

Giá Niêm Yết: 1.050.000₫

-43%
Quý khách vui lòng gọi điện kiểm tra hàng trước khi đặt hàng.

Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội, HCM

  • Thời gian từ 8h đến 21h hàng ngày.
  • Nhận hàng sau 1h tính từ thời điểm xác nhận đặt hàng thành công.
  • Hotline đặt hàng và tư vấn sản phẩm 09.111.444.26 - 0904.924.934
  • thietbiso24h.com cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất, hỗ trợ sau bán hàng uy tín nhất!

ASUS WL-330N3G Siêu linh động với kích thước nhỏ hơn một thẻ tín dụng

Thông số kỹ thuật 

- Giao diện:

1 x RJ45 cho 10/100 BaseT với chức năng tự động giao nhau (MDI/MDI-X)

- Ăng-ten:

2.6 dBi có thể tháo lắp x 1

- Bộ chỉ báo đèn LED:   

 PWR, LAN, Wi-Fi, USB

- Tần số hoạt động:

2.4GHz

- Quản lý :

Máy chủ DHCP; Máy khách DHCP; DNS Proxy; IP Tự động; PPPoE;
Hỗ trợ giao thức đăng nhập khách PPTP; IP tĩnh; Lộ trình Tĩnh; Hỗ trợ NTP
; UPnP; DDNS; Lưu/khôi phục tập tin cấu hình; Nâng cấp qua trình
duyệt web; Khôi phục firmware; WMM; Chuyển đổi dự phòng

- Adapter : 

Đầu vào: 110V~240V(50~60Hz)

Đầu ra: 5 V với dòng điện tối đa 2.0 A

- Kích thước : 

90 x 38.9 x 12.8 mm (LxWxH)

Đặc điểm nổi bật ASUS WL-330N3G

Siêu linh động với kích thước nhỏ hơn một thẻ tín dụng
Khuôn sản phẩm nhỏ hơn cả một thẻ tín dụng, khiến router này có thể dễ dàng được mang đi và nhét vừa túi theo nghĩa đen, nhưng không vì thế mà thiếu đi các chức năng cần thiết. Đây là một router không dây toàn diện được thiết kế cho những người hay di chuyển, đặc biệt là các doanh nhân, người công tác xa, sinh viên và chuyên gia di động.

Wireless N - Tốc độ Không dây Tuyệt đỉnh
Tuân theo tiêu chuẩn không dây IEEE 802.11n. Tạo các mạng không dây tại nhà hoặc văn phòng với tốc độ gấp 18 lần và tầm phủ sóng gấp 6 lần so với các mạng 802.11g thông thường. Thưởng thức các bộ phim HD rất tốn băng thông, truyền phát âm nhạc, gọi VoIP, chơi game trực tuyến và nhiều hơn thế nữa một cách mượt mà, không lag và không phải lo thất thoát dữ liệu khi bắt sóng trong phạm vi rộng.

Cài đặt Cắm & Lướt với Giao diện Quản lý Đồ họa
Thiết lập dựa đồ thuật của ASUS WL-330N3G giúp người sử dụng, dù là thợ chuyên nghiệp hay những tay mơ, cũng có thể dễ dàng cấu hình thiết bị. Quy trình nhanh chóng này vô cùng đơn giản nhờ công nghệ Cắm & Lướt và phát hiện mạng của ASUS. Thiết lập router trực quan này đồng nghĩa với việc người sử dụng không cần phải đọc những sách hướng dẫn dài lê thê, và có thể tự do lên mạng mà không gặp chút phiền phức gì cả.

Chức năng Đa Vai trò 6 trong 1 hàng đầu
WL-330N3G có thể làm việc như 6 thiết bị khác nhau được hợp vào làm 1, cho giá trị và tính tiện lợi vượt trội. Tính năng đáng nêu bật nhất của sản phẩm là Chế độ Hotspot và Chế độ Chia sẻ 3G. Khi làm hotspot, sản phẩm có thể vận hành như một kết nối Wi-Fi di động cho nhiều thiết bị khác nhau mà không phải tốn thêm chi phí. Còn khi ở chế độ chia sẻ 3G, sản phẩm sẽ cung cấp khả năng kết nối internet cho nhiều thiết bị khác nhau thông qua mạng 3G. Chế độ này sẽ làm việc cùng với một bộ tiếp hợp USB 3G. 4 chế độ còn lại cho phép các thiết bị của bạn có thể kết nối trong các tình huống khác nhau!

Chế độ Router -Trong một phòng khách sạn:
Trong chế độ Router Không dây, WL-330N3G kết nối với modem thông qua một cáp mạng và chia sẻ mạng không dây. NAT, tường lửa, máy chủ UPnP và DHCP được mặc định là bật.

Chế độ Điểm Truy cập-Trong một phòng họp
Trong chế độ Điểm Truy cập, WL-330N3G sẽ kết nối với router có dây/không dây thông qua một cáp mạng để thiết lập chia sẻ tín hiệu không dây. Trong chế độ này, các chức năng tường lửa, chia sẻ IP và NAT được mặc định là bật.

Chế độ Bộ Lặp Vạn năng-Trong nhà 
Trong chế độ Bộ lặp, bạn chỉ việc chọn một tín hiệu không dây mà bạn muốn tăng cường trong trang FW, WL-330N3G sẽ tự động mở rộng tầm phủ sóng của tín hiệu đó.

Chế độ Bộ Tiếp hợp Ethernet-Trong văn phòng:
Trong chế độ bộ tiếp hợp mạng không dây, WL-330N3G có thể kết nối bất kỳ thiết bị hỗ trợ Ethernet nào đến mạng không dây tại nhà của bạn. Chế độ này rất thích hợp cho các thiết bị giải trí tại nhà ví dụ như Xbox 360, PS3, TiVo, đầu Blu-ray, v.v...

Chế độ Hotspot-Trong quán cà phê :
Trong chế độ Hotspot (chia sẻ Tài khoản Wi-Fi), WL-330N3G sẽ kết nối đến một hotspot không dây yêu cầu ủy quyền/trả tiền (ví dụ như dịch vụ Wi-Fi tại Khách sạn, Sân bay và quán Cà phê). Chỉ với một lần thanh toán, bạn có thể chia sẻ tín hiệu không dây với tất cả các thiết bị Wi-Fi khác mà không phải mất thêm phí.

                                                                                                  
Chế độ chia sẻ 3G-Trong ô tô: 
Trong chế độ chia sẻ 3G, bạn có thể biến WL-330N3G thành một router không dây 3G. Thiết lập rất dễ dàng; bạn chỉ việc chọn địa điểm, tên nhà cung cấp dịch vụ trong trang FW, hoặc nhập vào số APN, PIN và thông tin quay số được cung cấp bởi nhà mạng 3G của bạn. Sau đó kết nối khóa cứng 3G với WL-330N3G. Khi đèn "3G LED" chuyển màu Xanh Dương nghĩa là kết nối đã được thiết lập.

--------------------------------------------

Mọi thông tin liên hệ để đặt hàng :

Phòng kinh doanh : 09.111.444.26 - 024.777.99.555

Email : info@namthaigroup.com

Website : https://thietbiso24h.com/

Bấm xem thêm

Bấm thu gọn

Sản phẩm liên quan