Báo giá lắp đặt camera quan sát cho trường học

09/10/2020

Hiện nay, lắp đặt camera giám sát cho trường học là một giải pháp không thể thiếu trong ngành giáo dục. Với hệ thống này hiệu trưởng có thể quan sát và theo dõi tình trạng dạy và học của bất cứ lớp học nào mà mình muốn, có tác dụng giúp cho việc dạy và học được tốt hơn. Hệ thống camera giám sát cũng giúp phụ huynh có thể theo dõi việc học tập của con, đặc biệt đối với trẻ khối mầm non.

Vậy hệ thống camera giúp ích gì cho trường học? Nên lắp đặt ở những vị trí nào? Lựa chọn thiết bị nào tốt và giá lắp đặt camera cho một hệ thống là bao nhiêu? Chắc hẳn sẽ là thắc mắc của hầu hết khách hàng. Cùng tìm hiểu thông tin dưới đây để có câu trả lời nhé!

1. Lợi ích lắp đặt camera giám sát cho trường học

- Lắp đặt camera quan sát giúp Ban giám hiệu có thể quan sát và theo dõi quy trình giảng dạy và học tập bất kỳ giờ học/ lớp học nào. Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và học tập của trường.

- Lắp đặt camera quan sát giúp phát hiện hành vi bạo lực, trộm cấp, phá hoại tài sản; ngăn chặn các tệ nạn học đường… nhằm tăng cường quản lý an ninh học đường chặt chẽ.

- Lắp đặt camera quan sát giúp loại bỏ triệt để các hành vi gian lận, sai qui chế trong thi cử… nhằm nâng cao tính minh bạch trong các kỳ thi, đánh giá trung thực chất lượng học tập đầu vào, đầu ra.

- Lắp đặt camera quan sát giúp các bậc phụ huynh theo dõi quá trình học tập, sinh hoạt của con em trong khuôn viên nhà trường.

- Camera giám sát sẽ giúp quản lý xe của giáo viên, học sinh, sinh viên khi ra vào trường được chặt chẽ hơn, tránh được những mất mát không đáng có xảy ra trong nhà trường.

- Lắp đặt camera quan sát giúp nhà trường giới thiệu cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy, rèn luyện đạo đức đến bậc phụ huynh, lắp đặt camera quan sát giúp bậc phụ huynh tiếp cận, lựa chọn và yên tâm gửi gấm mầm non tương lai cho các cấp.

lắp đặt camera quan sát cho trường mầm non - nam thái

2. Những vị trí cần lắp đặt camera quan sát ở trường học

Việc lựa chọn vị trí lắp đặt camera cũng khá quan trọng, giúp nhà trường quản lí thông tin ở những nơi cần thiết đồng thời tiết kiệm chi phí lắp đặt. Những vị trí cần lắp đặt như sau:

Cổng trường: Quan sát bên ngoài nhà trường, tránh tình trạng người lạ xâm nhập trái phép vào trường gây ra tình trạng bạo lực hay trộm cắp phá hoại tài sản nhà trường.

Hành lang trường học: Ở mỗi vị trí hành lang nên trang bị một camera quan sát giúp theo dõi thời gian ra vào lớp của học sinh.

Lớp học: Việc lắp đặt camera quan sát ở vị trí nãy sẽ giúp chúng ta theo giõi quá trình  dạy và học một cách nhanh nhất. Đặc biệt phù hợp với khối trường mầm non, nhà giữ trẻ.

Vị trí cầu thang: Lắp đặt camera quan sát ở vị trí này sẽ giúp chúng ta quan sát và bảo vệ học sinh cũng như con em mình tốt hơn.

Sân trường: Đây là một nơi sinh hoạt chung của học sinh. Nên việc theo dõi học sinh là điều cần thiết tránh tình trạng bạo lực trong trường.

3. Báo giá lắp đặt camera giám sát cho trường học

Các thiết bị cần có để lắp đặt camera quan sát cho trường học:

- Đầu ghi hình
- Mắt camera quan sát
- Ổ cứng chuyên dụng
- Nguồn cấp điện cho camera
- Jack phụ kiện, ốc, đinh vít
- Dây điện và dây tín hiệu (dây mạng hoặc dây cáp)
- Nẹp dây, ống ruột gà bảo vệ dây
- Thiết bị xem hình ảnh

Dựa vào số lượng thiết bị lắp đặt mà mức chi phí sẽ khác nhau. Qúy khách có thể tham khảo báo giá qua hình ảnh dưới đây:

báo giá lắp đặt camera giám sát cho trường học

4. Dịch vụ lắp đặt camera giám sát cho trường học

Để có một giải pháp tối ưu – hãy lựa chọn đơn vị uy tín. Một đơn vị cung cấp giải pháp tổng thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí. Nam Thái chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt camera cho trường học như:

- Lắp đặt hệ thống camera cho nhà trẻ, khối trường mầm non.
- Lắp đặt camera quan sát cho khối trường tiểu học, THCS, THPT.
- Lắp đặt camera quan sát cho khối trường nghề, trường trung cấp.
- Lắp đặt camera quan sát cho khối trường cao đẳng, đại học, quốc tế.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247.77.99.555 - 09.111.444.26

Email: info@namthaigroup.com

Website: https://thietbiso24h.com
 

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :