Các tính năng ưu việt của hệ thống tổng đài ảo

19/05/2022

Cùng Nam Thái tìm hiểu về tổng đài ảo và các tính năng ưu việt của tổng đài ảo. Số lượng doanh nghiệp sử dụng tổng đài để tương tác, trao đổi cũng như tư vấn khách hàng ngày một nhiều. So với tổng đài cố định, thì tổng đài ảo mang lại nhiều lợi ích thiết thực, cũng như những tính năng vượt trội hơn hẳn cho mỗi doanh nghiệp. Nhờ đó mà chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, nhu cầu quản lý và khả năng kết nối mạng nội bộ ngày một vững mạnh, chặt chẽ hơn.

1. Tổng đài ảo là gì?

Tổng đài ảo thực chất là một tổng đài điện thoại thông thường, nhưng chúng khác ở chỗ có thể sử dụng trên mạng ảo. Chỉ cần có kết nối mạng là có thể sử dụng được.

Tổng đài ảo mang lại cho người dùng những lợi ích khác nhau dựa vào những tính năng vượt trội của chúng. Doanh nghiệp sử dụng tổng đài ảo sẽ tận dụng được nhiều tính năng để nâng cao chất lượng dịch vụ và nâng cao hiệu quả công việc.

2. Những tính năng ưu việt của tổng đài ảo

Khả năng bảo mật cao và an toàn tuyệt đối

Sở hữu chế độ bảo mật an toàn tuyệt đối, tổng đài ảo được thiết kế nghiêm ngặt và đảm bảo chất lượng. Ngăn chặn những tác động xấu từ bên ngoài xâm nhập vào hệ thống doanh nghiệp của mình. Đặc biệt, các hacker sẽ không có cơ hội xâm nhập vào môi trường mạng này. Tổng đài ảo vẫn yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin cá nhân để đăng kí tài khoản. Nhưng, chính sách bảo mật nghiêm ngặt lại là sự ràng buộc trong việc quản lý thông tin của khách hàng. Thông thường, những thông tin này chỉ dược phục vụ trong việc khảo sát chất lượng dịch vụ.

Luật khách quen

Luật khách quen giúp khách hàng tiết kiệm thời gian nhờ công cụ quản lý dữ liệu khách hàng của doanh nghiệp. Thật vậy! Khi kết nối với tổng đài, khách hàng thường phải nghe lời chào tự động và quay số để được chuyển đến phòng ban cần gặp. Còn chưa kể những lời chào thư thoại trong quá trình nghỉ lễ hay kì nghỉ của doanh nghiệp. Điều này đôi khi lại làm mất thời gian, gây cảm giác khó chịu cho một số khách hàng.

Khả năng quản lý cước gọi

Với tổng đài điện thoại thông thường, sẽ có rất nhiều doanh nghiệp gặp phải khó khăn trong việc quản lý cước gọi tùng đầu máy nhánh, thống kê, truy xuất và số lượng cuộc gọi. Tổng đài ảo – với nhiều lợi ích khi sử dụng tổng đài điện thoại ảo sẽ giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết toàn bộ các vấn đề trên.

Quản lý chi phí trên từng đầu máy nhánh

Quyết định số phút gọi ra từng user

Dễ dàng truy xuất dữ liệu cuộc gọi

Tối ưu chi phí điện thoại hàng tháng cho doanh nghiệp

Tổng đài được tích hợp thêm tính năng trợ lý ảo

Trợ lý ảo là một trong những tính năng nổi bật của tổng đài ảo. Chúng đã mang lại lợi ích cho rất nhiều doanh nghiệp khi sử dụng. Tính năng này sẽ giúp bạn có thể thực hiện gọi điện một cách tự động dựa trên danh sách đã được cung cấp sẵn. Giúp tối ưu hóa chi phí nhân sự mà vẫn nâng cao hiệu quả công việc của nhân viên tổng đài.

Tính năng này có tác dụng hỗ trợ người dùng gọi tự động đến hàng nghìn thuê bao mỗi ngày. Nhờ các cuộc gọi tự động này, doanh nghiệp có thể giới thiệu sản phẩm, giới thiệu chương trình khuyến mãi và lọc ra khách hàng tiềm năng, khách hàng thực sự quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ của mình.

Tương thích với mọi thiết bị, cả trên di động và cả trên website

Tổng đài ảo hoạt động dựa trên công nghệ điện toán đám mây. Khách hàng hoàn toàn linh hoạt và có sự chủ động trong việc tương tác, kết nối với nhau. Bạn có thể sử dụng trên bất kì thiết bị nào chỉ cần chúng được kết nối mạng.

Không giới hạn các cuộc gọi đồng thời

Một trong những tính năng nổi bật của tổng đài ảo nổi bật không thể không nhắc đến là khả năng không giới hạn các cuộc gọi đồng thời. Nghĩa là, với mỗi đầu máy, nhân viên trực tổng đài hoàn toàn có thể nghe và nhận tất cả các cuộc gọi mà khách hàng gọi đến cùng một lúc. Tình trạng báo khách rằng máy bận hoặc không có nhân viên tư vấn sẽ không xảy ra nữa. Với lợi ích này, doanh nghiệp của bạn sẽ không phải bỏ lỡ bất kì khách hàng tiềm năng nào đang có nhu cầu tìm hiểu và giải đáp thắc mắc về dịch vụ của mình.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt tổng đài hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247.77.99.555 - 09.111.444.26

Email: info@namthaigroup.com

Website: https://thietbiso24h.com

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :