Cải tạo – đi điện dán tường cho hộ gia đình tại Minh Khai – Hà Nội

29/07/2022

Nam Thái vừa nhận và triển khai cải tạo, đi điện dán tường cho hộ gia đình tại phố Minh Khai – Phường Thanh Lương – Quận Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội. Từ các dự án lớn, Nam Thái cũng nhận các dự án nhỏ ở hộ gia đình. Nhận được sự tin tưởng từ phía chủ nhà, Nam Thái tiến hành khảo sát và đưa ra phương án thi công điện nhẹ cho đúng yêu cầu. Cùng Nam Thái theo chân kỹ thuật thi công nhé!

Đây là nhà đang trong quá trình cải tạo, hoàn thiện, đi dây điện cho toàn bộ hệ thống chiếu sáng, hệ thống an ninh camera, hệ thống điện dân dụng. Ngay từ khi khảo sát kỹ thuật Nam Thái đã đánh giá công trình khá phức tạp bởi là sửa chữa cải tạo, liên quan đến cả hệ thống dây điện cũ. Nam Thái chốt phương án với chủ nhà là đi điện dán tường để đảm bảo thi công thuận lợi và dễ dàng sửa chữa, mở rộng về sau.

Dưới đây là hình ảnh kỹ thuật thi công tại công trình:

Mặc dù dự án có giá trị nhỏ nhưng lại đòi hỏi kỹ thuật chuyên sâu, may mắn cho Nam Thái là các kỹ thuật đều có tay nghề tốt, nắm bắt tốt vị trí thi công nên dự án này được triển khai thuận lợi. Phía chủ nhà cũng hoàn toàn hài lòng về cách thức làm việc cũng như thái độ thân thiện, kỹ năng tốt của kỹ thuật phía công ty.

Nếu quý khách hàng cần đi dây điện gia đình hay cải tạo đường dây điện cũ, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247.77.99.555 - 09.111.444.26

Email: info@namthaigroup.com

Website: https://thietbiso24h.com

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :