- Mã sản phẩm: Đầu mạng RJ45

- Không bảo hành

Đầu mạng RJ45 (nhựa, loại 1)

Thương hiệu: AMP | đầu mạng, 

Tình trạng: Hết hàng

Đánh giá

:

Giá

:

Giá Sale: 3.600₫

Giá Niêm Yết: 5.000₫

-28%
Quý khách vui lòng gọi điện kiểm tra hàng trước khi đặt hàng.

Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội, HCM

  • Thời gian từ 8h đến 21h hàng ngày.
  • Nhận hàng sau 1h tính từ thời điểm xác nhận đặt hàng thành công.
  • Hotline đặt hàng và tư vấn sản phẩm 09.111.444.26 - 0904.924.934
  • thietbiso24h.com cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất, hỗ trợ sau bán hàng uy tín nhất!

Đầu mạng RJ45 (nhựa, loại 1) 

- Chất liệu hạt mạng
Nhựa làm hạt mạng có rất nhiều loại, để biết được đâu là sản phẩm tốt bạn cần dựa vào chất liệu nhựa. Thông thường các loại hạt mạng thường được sử dụng nhựa tinh khiết để sản xuất khi nhìn các bạn sẽ thấy đầu bấm trong, dẻo có tính đàn hồi, còn một số loại đầu bấm mạng giá thấp được làm từ nhựa tái chế sẽ không trong và đàn hồi bằng

- Lớp vỏ kim loại chống nhiễu của hạt mạng
Nếu lựa chọn đầu hạt mạng chống nhiễu bạn cần quan tâm đến phần kim loại chống nhiễu bên ngoài đầu mạng. thông thường lớp kim loại sẽ được làm từ thép không gỉ để tránh trường hợp bị oxy hóa ngoài không khí. Nhưng có nhiều loại hạt mạng được làm từ sắt thì giá cả sẽ rẻ hơn, nếu bạn chọn sử dụng hạt mạng đó thì phần kim loại sẽ nhanh han gỉ gây ảnh hưởng đến đặc tính chống nhiễu của đầu. Bạn hoàn toàn có thể dùng nam châm để phân biệt 2 loại hạt, hạt bọc thép sẽ không bị hút còn hạt bọc sắt sẽ bị hút.

- Đầu tiếp xúc của hạt mạng
Đầu tiếp xúc hạt mạng được làm bằng hợp kim để có thể truyền nhận tín hiệu mạng giữa cáp mạng và thiết bị mạng được kết nối, thông thường các đầu tiếp xúc này sẽ được mạ vàng để chống han rỉ và tăng khả năng truyền tải dữ liệu. Ngoài ra khi diện tích bề mặt tiếp xúc của hạt mạng cũng ảnh hưởng nhiều đến khả năng truyền nhận tín hiệu. Nếu diện tích tiếp xúc lớn sẽ truyền tải tín hiệu nhanh hơn

- Phích cắm trực tiếp vào lõi dây mạng
Tám phích cắm được bấm sâu vào lõi dây có nhiệm vụ cố định lõi và truyền dẫn tín hiệu giữa thiết bị mạng và cáp mạng. 8 chân này nếu là hạt mạng xịn sẽ được làm bằng kim loại cao cấp, hoặc có thể mạ vàng, chống gỉ, nên tăng khả năng truyền dẫn dữ liệu rất tốt. Có thể là chân bằng đồng nhưng vàng có tính truyền dẫn cao hơn, nên loại đầu nối RJ45 mạ vàng được ưa chuộng hơn.

- Khe cắm của đầu hạt mạng
Tám khe cắm này có tác dụng phân tách, cố định tám lõi dây của mạng. độ dài của tám khe là khác nhau, việc cố định lõi dây mạng sẽ giúp cho thao tác bấm đầu mạng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

                                                                              

-----------------------------------------------

Mọi thông tin xin liên hệ :  09.111.444.26 - 024.777.99.555

                                             

Bấm xem thêm

Bấm thu gọn

Sản phẩm liên quan