Điều cần biết khi chọn máng cáp mạ kẽm nhúng nóng cho chung cư

02/07/2022

Trong thi công điện nhẹ thì thang máng cáp không còn xa lạ. Đối với xây dựng chung cư khi cần thang máng cáp bạn có thể lựa chọn máng cáp mạ kẽm nhúng nóng. Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng có giá hợp lý, chất lượng, lại không bị ăn mòn hay gỉ sét trước tác động của môi trường. Vậy khi chọn máng cáp mạ kẽm nhúng nóng cho chung cư cần lưu ý những gì? Cùng Nam Thái tham khảo trong nội dung bài viết nhé!

>> Dịch vụ thi công thang máng cáp

Những tiêu chí khi tìm mua máng cáp mạ Kẽm nhúng nóng

Để đáp ứng chất lượng ngày càng tăng của các chung cư, nhà thầu phải sử dụng nhiều hơn các dây dẫn điện. Điều này khiến cho việc quản lý và sắp xếp dây dẫn cần gọn gàng và khoa học. Bởi lẽ, để mạng lưới bảo vệ dây dẫn tốt, đảm bảo giải pháp kinh tế là điều không hề dễ dàng. Do đó, lời khuyên cho quý khách đó là nên sử dụng loại máng cáp mạ Kẽm nhúng nóng. Chúng tuy có giá cao hơn 1 chút so với các sản phẩm cùng loại nhưng đảm bảo tính an toàn tốt hơn.

Tiêu chuẩn chất lượng

Dù bất cứ sản phẩm nào, điều đầu tiên chúng ta cần xem xét đó chính là tiêu chuẩn chất lượng. Chúng có được các tổ chức uy tín chứng nhận hay chưa? Sản phẩm có đạt chuẩn TCVN 9208:2012, IEC 61537 không?

Ngoài những điều đó, chúng ta cũng nên chú ý đến độ cứng cáp và kín khít của sản phẩm. Bởi lẽ hệ thống điện sẽ rất dễ bị sự cố khi bụi bặm quá nhiều hay côn trùng tấn công. Vậy khi lựa chọn, quý khách hãy lưu ý những điểm này để đưa ra quyết định đúng đắn.

Vật liệu

Tiếp theo, chúng ta cần xem xét đến vật liệu tạo nên máng cáp. Tuy lớp mạ Kẽm rất chắc, nhưng phần xương sống bên trong phải đảm bảo độ dẻo dai nhất định. Mác thép thường thấy khi sử dụng đó chính là CT31, CT38, CT38s …

Bề mặt sản phẩm được phủ lớp oxit Kẽm rất dễ dàng chống lại sự oxy hóa. Do đó, khu chung cư dù ở gần biển cũng không dễ bị hư hỏng do môi trường. Vì vậy, khi xem xét mua quý khách nên thận trọng xem xét yếu tố vật liệu này.

Dịch vụ đi kèm

Về chất lượng cũng như vật liệu hầu như mọi người đều rất quan tâm và kiểm tra kỹ. Tuy nhiên, các chính sách và dịch vụ đi kèm lại rất ít người mua chú ý đến. Chúng cũng là một phần rất quan trọng để giúp bạn giảm chi phí cho nên hãy thật lưu tâm.

Các chính sách và dịch vụ có thể kể ra như: Bảo hành, vận chuyển, gia công, ưu đãi, chiết khấu … Bạn nên so sánh và sử dụng triệt để những thông tin này để tìm được thương hiệu ưng ý nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tư vấn về máng cáp hay thi công điện nhẹ hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247.77.99.555 - 09.111.444.26

Email: info@namthaigroup.com

Website: https://thietbiso24h.com

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :