- Mã sản phẩm: Router DHP-1320

- Bảo hành: 24 tháng 

Dlink Wireless N Router DHP-1320

Thương hiệu: D-Link | Wifi D-Link, 

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá

:

Giá

:

Giá Sale: 1.356.000₫

Giá Niêm Yết: 2.050.000₫

-34%
Quý khách vui lòng gọi điện kiểm tra hàng trước khi đặt hàng.

Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội, HCM

  • Thời gian từ 8h đến 21h hàng ngày.
  • Nhận hàng sau 1h tính từ thời điểm xác nhận đặt hàng thành công.
  • Hotline đặt hàng và tư vấn sản phẩm 09.111.444.26 - 0904.924.934
  • thietbiso24h.com cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất, hỗ trợ sau bán hàng uy tín nhất!

Dlink Wireless N Router DHP-1320

Thông số kỹ thuật 

Chủng loại

DHP-1320

LAN

10/100 Mbz

Tốc độ

300Mbps

Chuẩn mạng

802.11 N

Chức năng

WPS

Công nghệ

Green

Hỗ trợ hóa

WEP/WPA/WPA2/VAT/PPTP

Điện nguồn vào

100 - 240VAC / 50- 60Hz

Đặc điểm nổi bật Dlink Wireless N Router DHP-1320

- Mở rộng mạng gia đình của bạn

D-Link DHP-1320 Powerline Router kết hợp chuẩn HomePlug AV với mạng không dây 802.11n cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để mở rộng mạng của bạn đến mọi nơi trong nhà. HomePlug AV cung cấp tốc độ lên đến 200 Mbps1, làm cho nó trở thành một giải pháp lý tưởng cho việc truy cập Internet nhanh, chơi game trễ, video trực tuyến và VoIP. Bộ định tuyến này bao gồm ba cổng Fast Ethernet và một nút Kết nối Đơn giản để thiết lập kết nối mạng đường dây an toàn chỉ trong vài giây.

- Thưởng thức thiết lập thuận tiện và hoạt động an toàn

DHP-1320 có hai chế độ hoạt động - chế độ Router và Access Point Mode. Chế độ Router nhận kết nối Internet bên ngoài (WAN) và truyền nó qua đường dây điện và Wi-Fi. Chế độ điểm truy cập tạo ra một mạng Wi-Fi dựa trên một tín hiệu mạng sẵn có. Cả hai chế độ đều cung cấp các tính năng bảo mật toàn diện giúp ngăn chặn truy cập trái phép vào mạng của bạn. Tính năng mã hóa dữ liệu AES bảo vệ mạng lưới đường dây điện từ sự xâm nhập của kẻ xâm nhập. Trong khi đó, các chuẩn mã hoá hiện đại như WEP, WPA và WPA2 đảm bảo rằng dữ liệu của bạn sẽ vẫn an toàn khi truyền không dây. Tường lửa kích hoạt kép (SPI và NAT) cũng giúp bảo vệ chống lại các cuộc tấn công tiềm ẩn có nguồn gốc từ Internet.

Tiết kiệm năng lượng với D-link Green

Tính năng D-Link Green cho DHP-1320 bao gồm Lịch trình Wi-Fi, Tiết kiệm năng lượng PLC và tiết kiệm năng lượng theo trạng thái liên kết. Scheduled Wireless cho phép các quản trị viên cấu hình giờ cụ thể khi mạng không dây sẽ được tắt để tiết kiệm năng lượng và tăng cường bảo mật. Tiết kiệm năng lượng PLC tắt chức năng đường dây khi không có hoạt động Ethernet hoặc kết nối không dây được phát hiện. Tiết kiệm điện bằng trạng thái liên kết sẽ tự động phát hiện trạng thái liên kết của các thiết bị có dây và giảm mức sử dụng điện của các cổng không hoạt động. Một nút nguồn năng lượng ở mặt sau của bộ định tuyến cho phép bạn tắt thiết bị mà không cần ngắt.

- Chia sẻ Máy in Đa chức năng và Lưu trữ USB

SharePortNetwork Utility USB cho phép bạn kết nối một máy in đa chức năng với cổng USB để chia sẻ chức năng in và quét giữa các thành viên trong gia đình. USB SharePort cũng hỗ trợ các ổ cứng gắn ngoài và bộ nhớ flash để chia sẻ các tập tin qua mạng gia đình của bạn.

--------------------------------------------

Mọi thông tin liên hệ để đặt hàng :

Phòng kinh doanh : 09.111.444.26 - 024.777.99.555

Email : info@namthaigroup.com

Website : https://thietbiso24h.com/

Bấm xem thêm

Bấm thu gọn

Sản phẩm liên quan