Dự án lắp đặt loa và chuông báo cháy Phường Tân Mỹ

24/09/2022

Nam Thái vừa thi công dự án lắp đặt loa phóng thanh và chuông báo cháy tại Phường Tân Mỹ - Hà Nội. Với tình hình cháy nổ khá phức tạp như hiện nay nhiều phường tại Hà Nội đã thực hiện lắp đặt loa thông báo và chuông báo cháy, việc này rất cần thiết cho người dân.

Nam Thái rất vinh dự là đơn vị được phường Tân Mỹ lựa chọn thi công dự án. Ngay từ khi nhận được thông tin từ phía phường kỹ thuật đã tư vấn sơ bộ và hẹn thời gian xuống khảo sát thực tế. Với vị trí các nhà dân ở Phường Tân Mỹ Nam Thái đã đưa ra sơ đồ lắp đặt loa phóng thanh và chuông báo cháy hợp lý, để toàn bộ người dân đều có thể nghe rõ khi có thông báo.

Việc lắp đặt được tiến hành dưới sự hỗ trợ của các cán bộ phường và người dân nên diễn ra thuận lợi. Kỹ thuật Nam Thái cũng được chuẩn bị đầy đủ vật tư, thiết bị để thi công an toàn và chất lượng. Sau khi hoàn thành kỹ thuật tiến hành chạy thử hệ thống và bàn giao lại cho bên phường.

Một số hình ảnh thi công tại dự án:

Hy vọng với hệ thống loa phóng thanh và chuông báo cháy này người dân tại Phường Tân Mỹ sẽ yên tâm hơn, cũng sẽ bảo vệ tốt tài sản của mình khi không may có sự cố cháy nổ. Một lần nữa Nam Thái xin cảm ơn phía Phường đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi! Cảm ơn các cán bộ và người dân đã hỗ trợ để kỹ thuật hoàn thành tốt dự án.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 09.111.444.26 – 0923.333.000

Email: info@namthaigroup.com

Website: https://thietbiso24h.com

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :