Dự án Thi công hạ tầng quang nhà máy Nhôm Hưng Phát

07/09/2022

Trong những năm làm nghề của mình, Nam Thái đã góp mặt thi công rất nhiều công trình mạng – cáp quang – điện nhẹ. Những công trình đó ghi dấu ấn phát triển và vững mạnh mỗi ngày của Nam Thái. Mỗi công trình mang về không chỉ là kinh tế mà còn là những kinh nghiệm quý báu mà cả công ty và anh em kỹ thuật trau dồi được sau hoàn thiện.

Hôm nay, Nam Thái cũng vinh dự giới thiệu đến quý khách hàng dự án chúng tôi vừa được tiếp nhận thi công. Công trình thi công hạ tầng mạng quang cho nhà máy Nhôm Hưng Phát tại Gia Lộc – Hải Dương. Cũng giống như các công trình trước đó, sau khi ghi nhận thông tin từ phía công ty Hưng Phát chúng tôi đã tư vấn qua điện thoại và hẹn ngày xuống khảo sát thực tế. Sau khảo sát sẽ bóc tách yêu cầu thi công về vấn đề kỹ thuật, giá cả, thẩm mỹ, an toàn, chất lượng,… và gửi báo giá qua Email. Sau nhiều lần trao đổi và thống nhất giải pháp thi công bên Hưng Phát đã quyết định chọn Nam Thái là đơn vị triển khai thi công mạng - cáp quang. Rất cảm ơn phía công ty Hưng Phát về sự tin tưởng này!

Vậy chi tiết hơn dự án lần này Nam Thái triển khai ra sao? Quý khách hàng cùng theo dõi thông tin sau đây nhé!

1. Vật tư thiết bị trong dự án

- Dây cáp quang 24FO single mode

- Dây cáp quang treo single mode 4FO

- ODF 4 cổng

- ODF 24 cổng

- Tủ rack 10U

- Tủ sắt khoá bật 40x60 ngoài trời

- Các vật tư phụ thi công

2. Nhân công thi công dự án

- Nhân công thu công hệ thống: Chạy dây, lắp đặt tủ quang, tủ rack, hàn đấu nối ODF

- Nhân công hàn cáp quang: Hàn cáp quang tại những vị trí cần thiết

3. Địa điểm và thời gian thi công dự án

Địa điểm nhận giao hàng và thi công lắp đặt tại: Cụm công nghiệp Hoàng Diệu, Xã Hoàng Diệu, Huyện Gia Lộc, Tỉnh Hải Dương.

Thời gian lắp đặt được triển khai ngay sau khi ký kết hợp đồng, và được sự thống nhất giữa bên khách hàng để đảm bảo công việc.

Kỹ thuật Nam Thái sẽ được trưởng phòng chỉ đạo thi công theo đúng phương án đã thống nhất với khách hàng. Một số hình ảnh kỹ thuật có mặt tại công trình:

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 09.111.444.26 – 0923.333.000

Email: info@namthaigroup.com

Website: https://thietbiso24h.com

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :