Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho toà nhà, chung cư

09/10/2020

Bạn đang cần lắp đặt hệ thống camera quan sát cho tòa nhà, biệt thự, chung cư,… nhưng chưa tìm được giải pháp lắp đặt tối ưu. Thông thường đối với khu vực quan sát như tòa nhà, chung cư bạn có thể lựa chọn giải pháp lắp đặt camera có dây, giúp quan sát rõ nét, quản lý dễ dàng và hiệu quả.

Một giải pháp camera tổng thể sẽ bao gồm lựa chọn thiết bị lắp đặt, vị trí thi công, đơn vị thi công uy tín. Đối với chung cư hiện nay việc đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn về cơ sở vật chất, quản lý giám sát hoạt động của thang máy, quản lý các vấn đề sinh hoạt, vệ sinh chung... là vấn đề rất quan trọng, được người quản lý toà nhà hay chung cư đặc biệt quan tâm.

Camera quan sát sẽ hỗ trợ và giải quyết các vấn đề giám sát hoạt động vị trí lắp đặt mà không cần bạn phải có mặt trực tiếp. Thông quan hệ thống camera có kết nối với internet, dù bạn đang ở đâu hoàn toàn có thể biết được hoạt động của chung cư như thế nào. Tại chung cư camera thường được lắp đặt tại hành lang, bãi giữ xe, sảnh ra vào, thang máy...

lắp đặt camera cho tòa nhà, chung cư - nam thái

I. Lắp đặt camera quan sát cho tòa nhà, chung cư

1. Lợi ích lắp đặt camera

- Giám sát xe ra vào tòa nhà, chung cư, tránh mất trộm tài sản.

- Giám sát máy tính, đồ dùng của văn phòng, đồ dùng trong tòa nhà, chung cư ở mọi vị trí.

- Quản lý máy móc hoạt động liên tục, kịp thời xử lý sự cố máy móc nhanh chóng.

- Chế độ hoạt động 24/24 giúp quan sát tổng thể tòa nhà, chung cư mọi lúc.

- Quản lý được ra vào trong tòa nhà, chung cư, đảm bảo hiệu quả công việc mà có thể không cần người quản lý.

2. Thiết bị lắp đặt

- Camera (số lượng tùy theo nhu cầu lắp).

- Đầu ghi hình.

- Ổ cứng lưu trữ.

- Nếu cần xem camera tại chỗ thì cần màn hình tivi hoặc PC.

- Nếu cần xem từ xa thì cần có thiết bị xem camera (smartphone, Laptop, pc).

- Nguồn điện cho camera.

- Dây điện, dây cấp, dây tín hiệu.

- Cáp hình ảnh, cáp mạng.

- Vật tư, thiết bị phụ khác.

- Nhân công lắp đặt.

lắp đặt camera cho tòa nhà - nam thái

II. Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho tòa nhà, chung cư

1. Lựa chọn vị trí lắp đặt camera

Việc lắp đặt camera cho tòa nhà, chung cư cần khảo sát chi tiết để đưa ra vị trí lắp đặt chính xác, bao quát các góc nhìn. Nên lắp đặt tại những nơi có nhiều người ra vào… Có 6 vị trí cần thiết lắp đặt camera an ninh như sau:

Vị trí cổng ra vào

Khu vực cổng ra vào là khu vực thường xuyên có người qua lại. Việc lắp đặt camera tại khu vực này sẽ giúp kiểm soát lượng người ra, vào và những trường hợp khả nghi,… nên lắp đặt camera quan sát được cả ban ngày lẫn ban đêm.

Khu vực bãi đỗ xe

Phòng tránh việc mất trộm xe. Việc mất trộm xe hiện nay rất phổ biến, để đảm bảo an toàn cho các phương tiện cần lắp đặt camera tại vị trí đỗ xe 24/24. Việc này cũng giúp cho nhân viên trông xe dễ dàng kiểm soát bãi giữ xe.

Khu hành lang

Hành lang cũng là vị trí cần lắp đặt camera. Giám sát tại khu vực này để kiểm soát những người lạ có hành động định đột nhập vào nhà, kẻ gian có ý đồ xấu….

Khu vực công cộng

Những khu vực như bể bơi, tập thể dục, hay khu vu chơi trẻ em,… Lắp đặt camera quan sát tại các khu vực này, giúp đảm bảo an toàn cho mọi người. Phát hiện kịp thời các sự cố không may xảy ra,…

Khu vực cầu thang máy

Lắp đặt camera tại khu vực thang máy giúp kiểm soát được hoạt động ra vào, phát hiện kịp thời nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng con người và tài sản.

Khu vực cầu thang bộ

Cầu thang bộ cũng là khu vực thoát hiểm của các tầng trên. Lắp đặt camera tại khu vực giúp kịp thời phát hiện những trường hợp đột nhập trái phép, có hành vi , ý định trộm cắp, …

2. Giải pháp lựa chọn thiết bị lắp đặt

- Lựa chọn camera rõ nét, quan sát tốt cả ngày lẫn đêm.

- Công nghệ IP tiết kiệm chi phí dây, dễ dàng sửa chữa, nâng cấp.

- Thích hợp sử dụng nhiều vị trí, kể cả ngoài trời. Độ bền tốt, chi phí hợp lý.

Tham khảo ===>>> Thiết bị camera

3. Giải pháp lựa chọn đơn vị lắp đặt

Lựa chọn đơn vị đã thi công nhiều công trình lớn để đưa ra tư vấn lắp đặt tối ưu chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả hoạt động. Dịch vụ lắp đặt camera Nam Thái sẽ giúp bạn thực hiện thi công tốt nhất. Đưa ra giải pháp an ninh hiệu quả bằng cách lựa chọn thiết bị camera phù hợp, vị trí lắp để quan sát rõ nhất mọi hoạt động của tòa nhà, chung cư. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho căn hộ chung cư, tòa nhà của bạn những sản phẩm công nghệ tốt nhất, thiết kế đẹp mắt và tính thẩm mỹ cao.

Một số hình ảnh lắp đặt hoàn thiện camera Nam Thái thực hiện:

lắp đặt camera cho chung cư - nam tháithi công camera cho tòa nhà -nam tháithi công camera cho chung cư nam thái

III. Kết luận

Để có một giải pháp tối ưu – hãy lựa chọn đơn vị uy tín. Một đơn vị cung cấp giải pháp tổng thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí. Khi bạn tìm thấy chúng tôi thì chắc chắn rằng chúng tôi đã có vị trí nhất định trong lĩnh vực. Vì vậy hãy tin tưởng sử dụng dịch vụ lắp đặt camera cho tòa nhà, chung cư của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng từ những dịch vụ dù là nhỏ nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247.77.99.555 - 09.111.444.26

Email: info@namthaigroup.com

Website: https://thietbiso24h.com/

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :