Kinh nghiệm lắp camera, lắp camera có cần mạng không?

28/10/2020

Hòm thư Nam Thái nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn đọc về việc lắp đặt camera quan sát cho gia đình, dưới đây mình xin gửi câu trả lời cho câu hỏi của bạn Hoàng có địa chỉ Email: nguyenhoang******@gmail.com, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Câu Hỏi: Mình muốn lắp đặt camera cho gia đình nhà 2 tầng, một ban công, 1 sân rộng khoảng 30m2. Chủ yếu quan sát ở khu vực sân vì nhà mình hay để phương tiện ở sân. Thêm nữa là ở cổng (có mái che) nơi đi lại đông người. Mình dự định lắp đặt camera wifi để tiết kiệm chi phí và có thể quan sát qua điện thoại khi vắng nhà. Vậy bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm lắp camera cho gia đình không? Lắp camera có cần mạng không? Với nhà mình thì nên lắp đặt loại camera nào sẽ đảm bảo quan sát tốt các khu vực mong muốn?

Trả lời: Câu hỏi của bạn Hoàng, mình xin đưa ra các ý chính sau:

1. Lắp camera để quan sát được toàn bộ sân rộng 30m2.

2. Lắp camera khu vực cổng quan sát ra vào/đi lại.

Với kinh nghiệm thi công lắp đặt cho nhiều gia đình, Nam Thái xin đưa ra tư vấn cũng như kinh nghiệm lắp đặt camera cho bạn như sau:

- Sân rộng 30m2 bạn có thể lựa chọn camera wifi độ phân giải full HD để quan sát tốt. Sân nhà bạn khá rộng nên để có thể quan sát hết tất cả khu vực bạn nên lắp đặt 2 mắt camera. 1 mắt hướng ra ngoài cổng, 1 mắt hướng vào trong nhà sao cho có thể quan sát toàn bộ sân.

- Lắp camera khu vực cổng thì điều kiện môi trường sẽ ưu tiên camera có dây sẽ có độ bền cao hơn. Tuy nhiên cổng nhà bạn có mái che thì bạn có thể lắp đặt 1 mắt camera trên cổng hướng ra đường sẽ dễ quan sát.

Bạn lưu ý có thể thử trước các vị trí camera quan sát, điều chỉnh sao cho tới vị trí bạn cần quan sát rõ nét, sau đó mới cố định camera. Với nhu cầu như gia đình bạn thì chỉ cần 3 mắt camera là có thể quan sát tốt các vị trí.

Lắp camera có cần mạng không? Như tư vấn ở trên thì mình đưa ra cho bạn giải pháp lắp camera wifi nên chắc chắn cần có mạng internet kết nối wifi nhé! Mong những thông tin trên hữu ích với bạn!

Mọi câu hỏi/đóng góp các bạn đọc vui lòng gửi về hòm thư: dichvunamthai@gmail.com chúng tôi sẽ gửi câu trả lời sớm nhất có thể để hỗ trợ các bạn.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247.77.99.555 - 09.111.444.26

Email: info@namthaigroup.com

Website: https://thietbiso24h.com

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :