Làm thế nào để lắp camera wifi tại nhà chuẩn như thợ?

16/02/2022

Nam Thái với kinh nghiệm thi công và lắp đặt camera nhiều năm, xin chia sẻ cách lắp camera wifi để bạn có thể tự lắp đặt tại nhà nhanh chóng. Thông thường camera wifi không đòi hỏi kỹ thuật khó nên nhiều bạn có thể đặt trên mạng và về nhà tự lắp đặt. Tuy nhiên một số bạn cũng vẫn còn loay hoay trong việc lắp đặt camera tại nhà vậy hãy tham khảo nội dung dưới đây nhé!

1. Xác định vị trí cần lắp

Bước này rất quan trọng nha, bạn xác định được đúng vị trí thì sẽ quan sát được nơi mà bạn muốn, bạn nên lắp đặt ở vị trí cao sẽ quan sát được góc rộng hơn. Sau khi xác định vị trí bạn đánh dấu lại để tiện quan sát khi lắp camera.

2. Cài đặt Camera wifi xem trên điện thoại

Sau khi xác định được vị trí lắp đặt thì chúng ta cần cài đặt chiếc camera không dây kết nối đến mạng wifi, xem trên điện thoại. Bạn nên cài đặt trước khi lắp lên vị trí đã định ở bước 1. Các bước lắp đặt như sau:

- Cắm nguồn điện, khởi động camera

- Tải App về rồi cài đặt, thiết lập camera kết nối với mạng wifi

Bạn tải App theo camera bạn có nhé! Ví dụ camera Yoosee thì tải app Yoosee, Camera imou thì tải App Imou,... Sau khi thiết lập bạn có thể quan sát được vị trí mà camera đang hướng tới là thành công rồi ạ!

>> Hướng dẫn lắp camera quan sát - Camera wifi yoosee

3. Lắp đặt camera wifi lên tường

Sau cùng là bạn lắp camera lên vị trí đã đánh dấu bằng khoan vít, bạn dùng máy khoan để gắn đế camera lên trước, sau đó cố định camera lên là xong. Sử dụng điện thoại trong ứng dụng camera bạn điều chỉnh đến vị trí cần quan sát. Như vậy là đã xong các bước lắp đặt camera wifi trong nhà rồi ạ!

Với những dòng camera wifi ngoài trời không xoay được 360 độ thì bước xác định vị trí lắp rất quan trọng, thường sẽ lắp cố định luôn. Trước khi lắp thì chúng ta đã cài đặt có thể đem ra vị trí nào muốn lắp trước xem khi nào ok nhất thì hãy bắt cố định chiếc camera lên.

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :