Lắp mạng Internet - Wifi bao nhiêu tiền 1 tháng?

21/10/2020

Bạn là hộ gia đình hay sinh viên có nhu cầu sử dụng mạng Internet với cước phí rẻ mỗi tháng, vậy nên chọn lắp đặt gói cước nào? Bao nhiêu tiền một tháng? Khi nhu cầu sử dụng không quá lớn bạn có thể lựa chọn gói cước giá rẻ từ 165K/tháng tùy nhà mạng.

Vậy mức phí lắp đặt internet các nhà mạng hiện nay như thế nào? Bạn cùng tham khảo số liệu sau đây để trả lời cho câu hỏi: lắp wifi bao nhiêu tiền 1 tháng ? Chi phí lắp đặt wifi tại nhà là bao nhiêu ? Dưới đây là các gói cước Internet cáp quang giá rẻ của 3 nhà mạng lớn Viettel, FPT, VNPT mà bạn nên biết.

Với các gói cước wifi giá rẻ tại nhà giá cước giao động từ 165k – 215k/ tháng tốc độ từ 22Mbps tới 25Mbps đây cũng là mốc tốc độ wifi phổ biến nhất dành cho hộ gia đình có thể đáp ứng được moi nhu cầu sử dụng lướt web, xem phim, đọc báo khi đăng ký sử dụng đường truyền mạng cáp quang tại Việt Nam.

1. Mạng Viettel Telecom

Gói cước dịch vụ Internet cáp quang Viettel tại Hà Nội và TP HCM dành cho cá nhậ hộ gia đình sinh viên với giá cước chỉ từ 185k/ tháng. Khi đăng ký lắp mạng Viettel khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt, trang bị thiết bị Modem wifi và tặng thêm tháng cước sử dụng.

Ưu đãi trả trước dành cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ NetViettel.

- Trang bị miễn phí modem wifi

- Đóng trả trước cước 6 tháng tặng 1 tháng

- Đóng trả trước cước 12 tháng tặng 2 tháng

2. Mạng FPT Telecom

Gói cước Internet cáp quang của FPT đang ban hành đối với khách hàng có địa chỉ lắp đặt khu vực ngoại thành & nội thành Hà Nội và TPHCM là gói cước Super 25Mbps và 45Mbps, tốc độ truy cập internet đi quốc tế Upload và Dowload là 3.360 Kbps. Được biết, giá cước gốc của gói Super 25 là 270k/ tháng hiện được giảm còn 190k/ tháng.

Đây là các gói cước wifi giá rẻ nhất phù hợp cho cá nhân, hộ gia đình, sinh viên, của hàng. Khi đăng ký lắp mạng FPT khách hàng sẽ được tư vấn làm hợp đồng tại nhà, miễn phí lắp đặt, trang bị thiết bị Modem Wifi 4 cổng 2 băng tần và tặng thêm tháng cước sử dụng.

Ưu đãi đăng ký trả trước dành cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ wifi FPT

- Trang bị miễn phí modem wifi 2 băng tần 2.4 – 5.0

- Đóng trả trước cước 6 tháng tặng 1 tháng

- Đóng trả trước cước 12 tháng tặng 2 tháng

===>>> Giải pháp lắp đặt mạng wifi cho khách sạn, nhà nghỉ

3. Mạng VNPT Telecom

Hiện nay nhà mạng VNPT có lịch sử lâu đời nhất về hệ thống mạng Internet, có nhiều gói cước rẻ nhất phù hợp với nhiều đối tượng gia đình là gói là gói cước Home 1 tốc độ 30Mbps giá cước háng tháng là 189k/ tháng được áp dụng tại khu vực Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Khi đăng ký lắp đặt mạng VPT khách hàng sẽ nhận được một số ưu đãi sau: Miễn phí hòa mạng và tiền dây từ trạm gần nhất tới nhà khách hàng, và đương nhiên như các nhà mạng khác là được trang bị miễn phí modem mạng có tích hợp phát sóng wifi.

Ưu đãi đăng ký trả trước dành cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ wifi VNPT

- Trang bị miễn phí modem wifi

- Đóng trả trước cước 6 tháng tặng 1 tháng

- Đóng trả trước cước 12 tháng tặng 2 tháng

4. Chi phí lắp đặt wifi tại nhà là bao nhiêu?

Như thông tin ở trên bạn có thể tính toán được chi phí lắp đặt mạng internet. Ngoài ra chi phí hàng tháng còn có thể thay đổi phụ thuộc vào gói cước wifi mà khách hàng muốn đăng ký có tốc độ cao hay thấp. Hình thức thanh toán trả sau theo từng tháng hay trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng.

Thông thường khi tham gia đăng ký lắp wifi tại nhà sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt, đường dây, thiết bị modem wifi 4 cổng khi tham gia trả trước cước 6 tháng hoặc 12 tháng cước dịch vụ.

Nếu bạn cần kỹ thuật tư vấn lắp đặt có thể liên hệ theo thông tin:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247.77.99.555 - 09.111.444.26

Email: info@namthaigroup.com

Website: https://thietbiso24h.com

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :