Lý do nên lựa chọn dòng điện thoại IP Grandstream?

01/07/2022

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng điện thoại IP khác nhau, đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Một trong những thương hiệu mà Nam Thái muốn nhắc tới trong bài viết hôm nay là Grandstream. Cùng tìm hiểu xem dòng điện thoại IP Grandstream có gì nổi bật mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

>> Tổng đài IP Grandstream

1. Đôi nét về điện thoại IP Grandstream

Một trong những lý do mà các doanh nghiệp nên lựa chọn dòng điện thoại IP Grandstream đó là do các dòng điện thoại này sở hữu nhiều tính năng vượt trội đem đến sự tiện dụng nhà nhiều lợi ích khi sử dụng. Không chỉ giúp các công ty tiết kiệm tối đa chi phí cho các cuộc gọi, điện thoại IP mang thương hiệu này còn rất dễ dàng nâng cấp hệ thống.

Ngoài ra, điện thoại IP Grandstream còn sở hữu 2 số điện thoại trực tiếp, nó cho phép nhận được cùng lúc 2 cuộc gọi đến. Tên người và số điện thoại gọi đến được lưu trong danh bạ và hiển thị khi gọi đến. Đèn báo voicemail sẽ báo khi có tin nhắn. Chiếc điện thoại này còn cho phép tùy biến nhạc chuông và có các phím chức năng hiện đại như ghi âm, loa ngoài, voicemail, transfer…

Mỗi dòng điện thoại sẽ được thiết kế với những tính năng khác nhau để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của người dùng. Chính vì thế tùy theo nhu cầu của mình mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình những giải pháp điện thoại phù hợp nhất. Điện thoại IP Grandstream cung cấp danh mục đầy đủ các điện thoại IP cho mọi nhu cầu của người dùng. Cho dù bạn cần điện thoại cơ bản, tầm trung, cao cấp, video hoặc không dây, Grandstream có những gì bạn cần. Tất cả các điện thoại IP Grandstream đều tương thích với mọi thiết bị hoặc dịch vụ SIP của bên thứ ba.

2. Dòng điện thoại IP Grandstream GXP

Điện thoại dòng GXP được thiết kế cho người dùng thường xuyên sử dụng điện thoại và cần truy cập vào các tính năng nâng cao, hỗ trợ đường truyền và các tùy chọn khả năng sử dụng. Hoàn thành nhiều việc hơn, xử lý nhiều cuộc gọi hơn và giữ liên lạc với nhiều người hơn.

Điện thoại IP cao cấp dòng GXP: Cho phép người dùng có số lượng lớn thành công với khả năng xử lý nhiều cuộc gọi hơn và truy cập vào các công cụ hiệu quả vượt trội. Grandstream cung cấp điện thoại IP Cao cấp cho những người lao động cần truy cập vào các tính năng điện thoại tiên tiến, hỗ trợ nhiều đường dây và các tùy chọn di động. Dòng GXP2100 là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhân viên lễ tân, nhân viên lễ tân và nhân viên bàn.

Điện thoại IP cơ bản dòng GXP: Điện thoại IP trực quan giúp người dùng có nhu cầu truy cập thông tin liên lạc đơn giản và hiệu quả. Điện thoại IP Cơ bản của chúng tôi cung cấp giao tiếp hiệu quả, không ồn ào cho những người cần kết nối đơn giản. Lý tưởng cho các phòng khách sạn, quầy thông tin và triển khai nhà kho.

Điện thoại IP tầm trung dòng GXP: Dòng Điện thoại IP tầm trung GXP1700 được thiết kế cho các doanh nghiệp đang phát triển. Những chiếc điện thoại thời trang này có các tính năng và dung lượng tầm trung mà doanh nghiệp của bạn có thể phát triển và phụ thuộc vào mức giá cạnh tranh mà bạn cần hiện nay. Dòng GXP1700 cung cấp sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ máy tính để bàn nào nhờ thiết kế đẹp mắt, cao cấp cùng với nhiều công cụ năng suất tầm trung giúp người dùng hoạt động hiệu quả và năng suất.

3. Dòng điện thoại IP Grandstream GRP

Dòng điện thoại IP Grandstream GRP được chia làm 2 dòng sản phẩm phục vụ cho những nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng đó là:

Dòng điện thoại IP Essential: Được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, giá cả phải chăng với kiểu dáng đẹp. Được xây dựng cho nhu cầu của nhân viên tại chỗ và từ xa và được thiết kế để dễ dàng triển khai bởi các doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ và các thị trường có quy mô lớn khác.

Dòng điện thoại IP Professional: Đây là dòng điện thoại tiên tiến nhất, được thiết kế để triển khai hàng loạt với thiết kế mới kiểu dáng đẹp chương trình cơ sở thống nhất và các tùy chọn tính năng mạnh mẽ bao gồm hỗ trợ Bluetooth & Wi-Fi, màn hình LCD kép, hỗ trợ lên đến 12 dòng, tùy chỉnh với cá nhân hóa mặt che, hội nghị 5 chiều và hơn thế nữa. Dòng GRP Proessional cung cấp nền tảng thoại mạnh mẽ, dễ sử dụng và dễ triển khai với các tính năng thế hệ tiếp theo dành cho người dùng cao cấp.

4. Dòng điện thoại IP Grandstream không dây

Để tiện sử dụng khi di chuyển, Grandstream cũng cho ra mắt dòng sản phẩm điện thoại IP không dây với 2 dòng sản phẩm chính đó là:

Điện thoại IP Wi-Fi không dây: Được thiết kế để phù hợp với nhiều loại doanh nghiệp và ứng dụng thị trường dọc, bao gồm bán lẻ, hậu cần, y tế và bảo mật. Nó mang đến sự kết hợp mạnh mẽ giữa các tính năng, tính di động và độ bền để phù hợp với mọi nhu cầu điện thoại di động.

Dòng điện thoại IP không dây DECT: Cho phép người dùng huy động mạng VoIP của họ trong bất kỳ môi trường kinh doanh, nhà kho, cửa hàng bán lẻ và khu dân cư nào. Tính năng điện thoại tích hợp Bluetooth để đồng bộ hóa tai nghe và thiết bị di động cho danh bạ và chuyển cuộc gọi. Điện thoại WiFi mới này cũng bao gồm pin 1500mAh có thể sạc lại với thời gian thoại 7,5 giờ và chế độ chờ 150 giờ.

Như vậy với nhiều sự lựa chọn khác nhau, điện thoại IP Grandstream mang đến cho các doanh nghiệp những thiết bị phù hợp, giúp hệ thống tổng đài hoạt động hiệu quả. Nếu quý khách có nhu cầu chọn mua hay lắp đặt tổng đài IP hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247.77.99.555 - 09.111.444.26

Email: info@namthaigroup.com

Website: https://thietbiso24h.com

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :