Bảo hành: 12 tháng

Đặt hàng: Giao ngay

Máy bộ đàm Icom - R8500

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá

:

Giá

:

Liên hệ

Quý khách vui lòng gọi điện kiểm tra hàng trước khi đặt hàng.

Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội, HCM

  • Thời gian từ 8h đến 21h hàng ngày.
  • Nhận hàng sau 1h tính từ thời điểm xác nhận đặt hàng thành công.
  • Hotline đặt hàng và tư vấn sản phẩm 09.111.444.26 - 0904.924.934
  • thietbiso24h.com cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất, hỗ trợ sau bán hàng uy tín nhất!

Máy bộ đàm Icom - R8500

Vùng phủ sóng tần số rộng.

Máy bộ đàm IC-R8500 bao phủ dải tần số rộng liên tục từ 0,1 đến 2000 MHz,  với độ phân giải 10 Hz, trong khi vẫn duy trì độ nhạy thu cao. Bạn có thể chắc chắn rằng nếu có bất kỳ thông tin liên lạc hoặc phát sóng nào ngoài đó, bạn sẽ có thể nghe thấy chúng với sự can thiệp tối thiểu từ các tín hiệu khác. 

Tất cả các chế độ khả năng

Tín hiệu vô tuyến được truyền trong nhiều chế độ. Khả năng tất cả chế độ của IC-R8500 cho phép bạn nhận tín hiệu ở nhiều chế độ khác nhau, từ khắp nơi trên thế giới. SSB (USB, LSB), CW, AM, FM và WFM được bao gồm, và, một số chế độ 'đặc sản', CW hẹp, * AM rộng, AM hẹp và FM thu hẹp có sẵn để nhận được nhiều tín hiệu đòi hỏi phải có một đường chuyền phù hợp độ rộng dải.

Bộ chuyển đổi TV-R7100 TV / F tùy chọn cho phép bạn xem các chương trình phát sóng trên TV (khi được kết nối với màn hình CRT) và nghe các chương trình phát sóng FM. 
* FL-52A tùy chọn là bắt buộc.

Đặc điểm nhận cao cấp

IC-R8500 có độ nhạy thu cao tuyệt vời trên toàn bộ phạm vi của nó và tinh thể chất lượng cao (TCXO) tích hợp sẵn cung cấp độ ổn định tần số tốt dưới ± 100 Hz dưới 30 MHz; nhỏ hơn ± 3 ppm trên 30 MHz. Tinh thể là tài liệu tham khảo cho các mạch PLL và DDS để đạt được các thông số kỹ thuật này.

Các tính năng tiện lợi để nhận

Các chức năng dịch chuyển IF và APF (bộ lọc đỉnh âm thanh) được tích hợp sẵn đầu tiên cho một người nhận trong lớp này. Dịch chuyển IF được sử dụng để giảm nhiễu từ các tín hiệu gần đó. Nó làm như vậy bằng cách điều chỉnh tần số trung tâm của bộ lọc IF. APF được sử dụng để giảm nhiễu từ các tín hiệu được đặt chồng lên tín hiệu được thiết kế bằng cách điều chỉnh tần số trung tâm của bộ lọc âm thanh. APF đặc biệt hữu ích khi nhận CW, nhưng cũng hữu ích trong các chế độ khác dưới dạng điều khiển âm thanh.

Ngoài ra, một bộ khử nhiễu, bộ suy giảm RF và các chức năng AGC có thể lựa chọn, làm rõ các tín hiệu mong muốn khi gặp các dạng nhiễu khác nhau. Một chức năng AFC kỹ thuật số điều chỉnh máy thu đến trung tâm của tín hiệu FM hoặc WFM.

Kênh bộ nhớ rộng

IC-R8500 có 1000 kênh bộ nhớ cung cấp khả năng hoạt động linh hoạt. Mỗi kênh bộ nhớ có thể lưu trữ tần số, chế độ (bao gồm cả độ rộng băng thông) và bước điều chỉnh, v.v.

Để tạo điều kiện sử dụng hiệu quả các kênh bộ nhớ, chúng được chia thành 20 ngân hàng gồm 40 kênh, mỗi kênh cộng với một vùng ghi bộ nhớ tự động 100 kênh. Tên chữ và số có thể được gán cho các kênh (tối đa 8 ký tự) và ngân hàng (tối đa 5 ký tự) để dễ nhận biết.

Ngoài ra, có 20 kênh bộ nhớ cạnh quét để lưu trữ 10 bộ tần số để quét được lập trình cộng với 1 kênh ưu tiên quét ưu tiên. Và, số lượng kênh trong mỗi ngân hàng được người dùng gán.

Khả năng chỉnh sửa bộ nhớ bao gồm chức năng sao chép và dán bộ nhớ để dễ dàng chuyển dữ liệu từ kênh này sang kênh khác.

Giao diện RS-232C

Cổng nối tiếp RS-232C được đặt trên bảng phía sau của máy thu để kết nối trực tiếp với máy tính cá nhân. Định dạng truyền dữ liệu CI-V của Icom cho phép bạn điều khiển và giám sát nhiều chức năng thu từ PC, cũng như đọc dữ liệu hoặc mức trong máy thu, chẳng hạn như mức tăng AF, mức squelch, cường độ tín hiệu nhận được, cũng như tần số nhận, tên kênh và nhiều người khác.

Chức năng quét đa năng

Để quét cơ bản, bộ nhớ, ưu tiên và quét chương trình có sẵn. Và, đối với các nhu cầu nâng cao hơn, có thể chọn, bỏ qua, tự động viết và chọn chế độ quét.

Máy bộ đàm IC-R8500 quét rất nhanh và tốc độ được điều chỉnh liên tục lên tới 40 kênh mỗi giây (trong cả bộ nhớ và quét được lập trình) với thời gian trễ có thể điều chỉnh liên tục. Ngoài ra, VSC (điều khiển quét giọng nói) cung cấp chức năng quét hiệu quả bằng cách bỏ qua các tín hiệu không được điều chế. Tùy chỉnh hành vi quét cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Các bước điều chỉnh khác nhau

Có hai phương pháp nhập tần số: sử dụng quay số điều chỉnh hoặc nhập tần số trực tiếp từ bàn phím. Sử dụng phương pháp phù hợp nhất với tình huống. Nhiều bước điều chỉnh có sẵn để vận hành nhiều loại trạm. Chúng là 10, 50, 100 Hz, 1, 2.5, 5, 9, 10, 12.5, 20, 25, 100 kHz và 1 MHz.

Ngoài ra, một bước điều chỉnh lập trình có sẵn. Bước điều chỉnh có thể lập trình có thể được đặt (độc lập cho từng kênh bộ nhớ) thành giá trị trong khoảng 0,5 đến 199,5 kHz, trong các bước 0,5kHz.

Các tính năng nổi bật khác

  • 3 đầu nối ăng ten được cung cấp: loại SO-239 và đầu nối phono (RCA) dưới 30 MHz; đầu nối loại N cho trên 30 MHz

  • Squelch S-mét cho phép bạn chỉ nhận được những tín hiệu mạnh hơn mức cài đặt sẵn

  • Dễ dàng đọc chỉ báo S-mét và tần số trung tâm tương tự

  • Bộ tổng hợp giọng nói (yêu cầu UT-102 tùy chọn) thông báo cài đặt tần số

  • Hẹn giờ ngủ (30, 60, 90, 120 phút. Có thể chọn)

  • Thiết bị đầu cuối từ xa REC và REC được cung cấp cho điều khiển máy ghi âm và cho tín hiệu nhận được (tần số nhận cũng có thể được ghi lại khi cài đặt UT-102 tùy chọn)

 

--------------------------------------------

Mọi thông tin liên hệ để đặt hàng :

Phòng kinh doanh : 09.111.444.26 - 024.777.99.555 - 0965.271.666(Có hỗ trợ zalo)

Email chăm sóc khách hàng : info@namthaigroup.com

Fanpage : https://www.facebook.com/thietbiso24h.vn/

Website : https://thietbiso24h.com/

Giao hàng trên toàn quốc , có sử dụng hình thức ship COD.

 

Bấm xem thêm

Bấm thu gọn

Sản phẩm liên quan