Đó là thiết bị cầm tay GeoXH Trimble trong dòng thiết bị GeoExplorer 2008 là giải pháp tổng hợp cuối cùng cho việc thu thập dữ liệu GIS và tái định vị vị trí tài sản với độ chính xác cao.

Máy định vị cầm tay Trimble Geo XH

Tình trạng: Hết hàng

Đánh giá

:

Giá

:

Giá Sale: 6.000.000₫

Giá Niêm Yết: 80.000.000₫

-92%
Quý khách vui lòng gọi điện kiểm tra hàng trước khi đặt hàng.

Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội, HCM

  • Thời gian từ 8h đến 21h hàng ngày.
  • Nhận hàng sau 1h tính từ thời điểm xác nhận đặt hàng thành công.
  • Hotline đặt hàng và tư vấn sản phẩm 09.111.444.26 - 0904.924.934
  • thietbiso24h.com cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất, hỗ trợ sau bán hàng uy tín nhất!

Máy định vị cầm tay Trimble Geo XH

-Thiết bị số 24h cung cấp cho bạn một giải pháp cơ bản cho việc quản lý tài sản với độ chính xác cao. Đó là thiết bị cầm tay GeoXH Trimble trong dòng thiết bị GeoExplorer 2008 là giải pháp tổng hợp cuối cùng cho việc thu thập dữ liệu GIS và tái định vị vị trí tài sản với độ chính xác cao. Thiết bị cầm tay này được xây dựng với công nghệ Trimble H-Star™ độ chính xác cao. Thiết bị này là ý tưởng cho các tiện ích về điện và khí đốt, nước và các dịch vụ nước thải, các dự án cải cách ruộng đất, và các ứng dụng khác mà yêu cầu độ chính xác cao.

- Khách hàng của Thiết bị số 24h sẽ rất thích thiết bị cầm tay GeoXH vì nó có thể cung cấp độ chính xác dưới 30cm với ăng ten bên trong hay độ chính xác 10 cm sau khi xử lý. Độ chính xác có thể đạt thời gian thực với ăng ten bên ngoài  Tornado™ tùy chọn. Bởi vì định vị vị trí với độ chính xác cao có hiệu lực trong thời hạn bạn có thể theo dõi, chôn giấu tài sản một cách dễ dàng, và đào cáp,  ống dẫn mà không gây lãng phí hay  thiệt hại tài sản gần đó. Bạn có thể quay về văn phòng để xử lý dữ liệu. Khi dữ liệu được xử lý với phần mềm văn phòng của  Trimble có thể đạt được dộ tin cậy, sự chính xác mức dm với sự nhất quán lớn hơn, trong những môi trường khắc nhiệt hơn, và thời gian ngắn hơn.

- Ngoài ra với một bộ xử lý 520 MHz mạnh , Ram 128 MB, và dung lượng lưu trữ gắn trong 1 GB , các thiết bị cầm tay GeoXH là một thiết bị hiệu suất cao được thiết kế để làm những việc khó khăn như bạn làm.Thiết bị  cầm tay này cung cấp cho bạn tất cả các chức năng bạn cần để làm việc với bản đồ và tập hợp dữ liệu lớn đặt ra trong lĩnh vực này, ngoài ra màn hình VGA với độ phân giải cao cho hình ảnh sắc nét và rõ ràng khi xem dữ liệu của bạn.

- Với Máy định vị cầm tay Trimble Geo XH khách hàng của Thiết bị số 24h có thể làm việc linh hoạt chính xác theo cách bạn muốn. Các thiết bị cầm tay được cung cấp hệ điều hành Windows Mobile® version 6 chuẩn công nghiệp, vì vậy bạn có thể chọn một giải pháp phần mềm thiết kế cho các yêu cầu lĩnh vực của bạn.

- Ngoài ra  bạn có thể sử dụng kết nối mạng LAN không dây gắn sẵn  để truy cập an toàn mạng lưới tổ chức của bạn và nhận được các thông tin cập nhật hàng ngày. Bạn cũng có thể kết nối không dây với các thiết bị khác như Bluetooth. Thiết bị cũng có thể được kết nối thêm vào thông qua mạng  modem di động 3G kết nối TDL qua mạng LAN không dây hoặc Bluetooth, 3G TDL cung cấp mạng internet liên tục truy cập vào dữ liệu bản đồ thời gian thực, dịch vụ trên web, hiệu chỉnh VRS ™ , và cập nhật thông tin.

- Thiết kế chắc chắn và tính năng mạnh mẽ là điểm nổi bật của loạt GeoExplorer. Khi sự chính xác là rất quan trọng, các thiết bị cầm tay GeoXH mang lại  hiệu quả và độ tin cậy chưa từng có khi bạn cần nó.

Tính năng của sản phẩm :

  • Công nghệ H-Star thời gian thực cho độ chính xác từ 10 đến dưới 30 cm
  • Màn hình VGA với độ phân giải cao cho hình ảnh sắc nét và rõ ràng
  • Tùy chọn kết nối Bluetooth hay mạng LAN không dây
  • Dung lượng lưu trữ trong máy 1 GB và khe cắm thẻ nhớ SD
  • Hệ thống hệ điều hành Windows Mobile version 6
  • Máy cầm tay chắc chắn với pin dùng cả ngày

=> Xem thêm sản phẩm tại Thiết bị định vị GPS Trimble

--------------------------------------------

Mọi thông tin liên hệ để đặt hàng :

Phòng kinh doanh : 09.111.444.26 - 024.777.99.555 - 0965.271.666(Có hỗ trợ zalo)

Email chăm sóc khách hàng : info@namthaigroup.com

Fanpage : https://www.facebook.com/thietbiso24h/

Website : https://thietbiso24h.com/

Giao hàng trên toàn quốc , có sử dụng hình thức ship COD.

Bấm xem thêm

Bấm thu gọn

Sản phẩm liên quan