Máy định vị cầm tay Trimble Geo XT( phiên bản 3.5G)

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá

:

Giá

:

Giá Sale: 3.500.000₫

Giá Niêm Yết: 6.000.000₫

-42%

Kết hợp GNSS submeter chính xác, chụp ảnh chất lượng cao, Internet không dây, và các tùy chọn kết nối trong một sản phẩm duy nhất

Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội, HCM

  • Thời gian từ 8h đến 21h hàng ngày.
  • Nhận hàng sau 1h tính từ thời điểm xác nhận đặt hàng thành công.
  • Hotline đặt hàng và tư vấn sản phẩm 09.111.444.26 - 0904.924.934
  • thietbiso24h.com cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất, hỗ trợ sau bán hàng uy tín nhất!

Máy định vị cầm tay Trimble Geo XT( phiên bản 3.5G)

• Một tiêu chuẩn mới cho việc thu thập các dữ liệu GNSS

- Kết hợp GNSSsubmeter chính xác, chụp ảnh chất lượng cao, Internet không dây, và các tùy chọn kết nối trong một sản phẩm duy nhất, thiết bị cầm tayGeoXT ™  là thiết bị ngo ại vi lý tưởng cho các tổ chức lập bản đồ tài sản quan trọng và cơ sở hạ tầng, hoặc cho bất kỳ ai cần dữ liệu GNSS submeter cho độ chính xác đáng tin cậy, hoạt động đơn giản. Cùng với những cải tiến phần mềm mới nhất của lĩnh vực GNSS, thiết bị cầm tay GeoXT là giải pháp lý tưởng cho bất kỳ ngành công nghiệp nào, bao gồm các công ty tiện ích, các tổ chức chính quyền địa phương và cácliên bang.

-
Máy định vị cầm tay Trimble Geo XT( phiên bản 3.5G) được xây dựng trong công nghệ Bluetooth ® không dây có thể được sử dụng dễ dàng kết nối với một máy thu Trimble GeoBeacon ™.• Công nghệđèn chiếu sáng (có sẵn như là một bản nâng cấp tùy chọn)

Cây và các tòa nhà tạo ra bóng tối, hạn chế việc thu th ập dữ liệu GNSS độ chính xác cao, đáng tin cậy? Sử dụng các vệ tinh Trimble công nghệ chiếu sáng giảm bóng, khách  hàng  của  Tín  Đức  có  thể  yên tâm, thiết bị cầm tay GeoXT tiếp tục cung cấp dữ liệu định vị một cách chính xác. Với công nghệ chiếu sáng tùy chọn nâng cấp cài đặt, người nhận GeoXT có thể tính toán vị trí ngay cả với các tín hiệu vệ tinh rất yếu. công nghệ này làm tăng số lượng các vị trí được tập hợp tại các địa điểm khó khăn, và tăng cường độ chính xác trong những nơi mà bình thường chỉ có dữ liệu chính xác thấp có sẵn. Với thiết bị cầm tay GeoXT, lĩnh vực phi hành đoàn có thể làm việc với sự gián đoạn ít hơn, có nghĩa là dữ liệu tốt hơn, nhanh hơn, chi phí ít hơn.

• Có thể đọc được hiện thị dưới ánh sáng mặt trời

Thiết  bị cầm tay GeoXT được thiết kế đặc biệt cho các hoạt động ngoài trời. Nó duy trì sự rõ ràng đặc biệt trong tất cả các điều kiện ngoài trời, bao gồm cả ánh sáng mặt trời trực tiếp. Văn bản sắc nét và dễ đọc. Bản đồ nền và hình ảnh phong phú và sôi động. Màn hình 4.2 "(10,7 cm), bảng điều khiển cảm ứng rộng rãi và dễ dàng để kiểm soát.

• Tích hợp modem 3.5G 

GeoXT 3.5G phiên bản thiết bị cầm tay cung cấp một sự lựa chọn của công nghệ không dây cho phép các kết nối Internet trực tiếp trên các thiết bị bao gồm một modem di động tích hợp 3,5 G, Wi-Fi, hoặc công nghệ không dây Bluetooth. Cho dù kết nối với mạng công ty, hoặc truy cập vào các dịch vụ dựa trên web chẳng hạn như dữ liệu bản đồ thời gian thực hoặc VRS ™ chỉnh sửa, truy cập và cập nhật thông tin trực tiếp trong lĩnh vực này là đơn giản và nhanh chóng. Công nghệ Bluetooth cũng cho phép kết nối không dây với các thiết bị bên ngoài khác như Bluetooth cho phép phạm vi laser dò tìm, máy quét mã vạch hoặc RFID.

• CameraMegapixel5

Một bức ảnh thường là cách tốt nhất để nắm bắt thông tin về tài sản, sự kiện, hoặc trang web. GeoXT cầm tay bao gồm một máy ảnh tự động lấy nét 5 megapixel với khả năng gắn thẻ địa lý. Chiếc máy ảnh này có thể được điều khiển bởi phần mềm TerraSync ™ và các ứng dụng của bên thứ ba khác, chụp ảnh và liên kết hình ảnh với các tính năng GIS là liền mạch và đơn giản để tích hợp với dữ liệu hiện có nắm bắt quy trình công việc.

• Sức mạnh để hoạt động

Pin Lithium-Ion cung cấp lên đến 8 giờ hoạt động, và có thể được trao đổi trênđường đi mà không cần tắt các thiết bị. GeoXT cầm tay được hỗ trợ bởi một loạt bộ xử lý OMAP 3503. Với dung lượng lưu trữ nội bộ 2 GB và khả năng để thêm một thêm 32 GB thông qua thẻ SDHC, thiết bị cầm tay GeoXT có năng lực và sức mạnh bạn cần để làm việc với bản đồ độ phân giải cao và tập hợp dữ liệu phức tạp.

• Được thiết kế cho công việc

Máy  được  thiết  kế  với  tiêu chuẩn  IP65, chịu được môi trường khắc nghiệtnhất. Khách hàng của Thiết bị số 24h dù hoạt động ở bất kì lĩnh vực nào đều có thể yên tâm với thiết bị cầm tay GeoXT có thể xử lý các điều kiện khó khăn nhất. Những tính năng được thiết kế thông minh kết hợp với độ chính xác chưa từng có.

=> Xem thêm sản phẩm tại Thiết bị định vị GPS Trimble

--------------------------------------------

Mọi thông tin liên hệ để đặt hàng :

Phòng kinh doanh : 09.111.444.26 - 024.777.99.555 - 0965.271.666(Có hỗ trợ zalo)

Email chăm sóc khách hàng : info@namthaigroup.com

Fanpage : https://www.facebook.com/thietbiso24h/

Website : https://thietbiso24h.com/

Giao hàng trên toàn quốc , có sử dụng hình thức ship COD.

Bấm xem thêm

Bấm thu gọn

Sản phẩm liên quan