Nhật ký Nam Thái năm 2021 - Nhìn lại một chặng đường đã qua

31/12/2021

Chỉ còn vài tiếng nữa, năm 2021 sẽ khép lại. Những ngày cuối năm nhà nhà người người tất bật, rộn ràng đón xuân sang với mong muốn có sức khỏe dồi dào, công việc thuận lợi hơn.

Công ty Nam Thái cùng hòa chung không khí chào xuân nhưng cũng không quên ngồi lại hành trình một năm tập thể cán bộ công nhân viên cùng nhau cố gắng.

Nhật ký Nam Thái năm 2021:

Dịch Covid kéo dài qua nhiều năm, tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa tới hồi kết nhưng bằng sức mạnh và tinh thần đoàn kết của mọi người đã chung tay đẩy lùi cô vi đi xa.

Không chỉ lan tỏa tinh thần trong nội bộ công ty, Nam Thái đã có nhiều chương trình thiện nguyện chung tay với cộng đồng. Một dự án tiêu biểu trong năm 2021, đồng hành cùng công ty Ggroup, Nam Thái tiến hành lắp đặt hệ thống camera an ninh quan sát phi lợi nhuận cho một số trung tâm y tế trong các quận huyện của Hà Nội với mong muốn truyền tải thông điệp “HÃY ĐEO KHẨU TRANG” tới tất cả mọi người.

Tình hình dịch bệnh ngày một căng thẳng hơn, tuân thủ theo quy tắc 5K của Bộ Y tế, tuân thủ theo lệnh giãn cách xã hội, tạm dừng mọi hoạt động kinh doanh dịch vụ của thủ tướng Chính phủ nhằm phòng chống dịch, anh chị em cán bộ công nhân viên trong công ty làm việc online tại nhà, đội kỹ thuật viên tạm dừng công việc.

Toàn nước, toàn dân cùng đồng lòng chống dịch, sau 2 tháng Hà Nội ổn định trở lại, lắng nghe tâm sự của ban giám đốc rằng “ trong khoảng thời gian này, công ty cũng gặp không ít những khó khăn, công việc phải dừng lại ảnh hưởng không nhỏ đến thu nhập của tất cả mọi người”. Nhưng trở lại sau giãn cách xã hội đầy hứng khởi công ty Nam Thái đã nhận được quan tâm của nhiều quý khách hàng đã nhận được rất nhiều công trình mới với quy mô lớn.

Điểm qua một số dự án tiêu biểu như:

Thi công hệ thống điện nhẹ M&E cho khối văn phòng MB Bank

Lắp đặt hệ thống mạng Lan cho trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Thi công điện nhẹ tại Vinhome Smart City Tây Mỗ

Thiết kế, triển khai hệ thống điện nhẹ cho kho hàng EMS – Vnpost tại Hà Nam

Lắp đặt hệ thống mạng và camera cho công ty Bách Việt Group

Nam Thái là công ty tại Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công điện nhẹ, lắp đặt hệ thống mạng, camera nhưng triển khai với mô hình nhỏ. Tuy nhiên, được sự tin tưởng của khách hàng lựa chọn Nam Thái là đơn vị hợp tác – đây cũng là thử thách rất lớn với chúng tôi. Bằng nỗ lực, sự chuyên nghiệp, luôn luôn nhiệt tình trong công việc của đội ngũ kỹ thuật viên, công ty đã hoàn thành xuất sắc và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía đối tác. Những lời chúc tuy giản đơn là thế nhưng với Nam Thái đó là động lực vô cùng to lớn tiếp sức cho tập thể phát triển mạnh mẽ hơn trong những năm tới.

Khởi động đầy hứng khởi, bận rộn nhưng món ăn tinh thần không thể thiếu trong văn hóa công ty. Nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, công ty TNHH đầu tư TMDV Nam Thái đã có lãng hoa tươi thắm cùng những lời chúc sức khỏe, công việc thuận lợi tới tất cả chị em phụ nữ.

Bên cạnh giờ làm việc căng thẳng, những trận bóng đá giao hữu giúp mọi người giải trí, rèn luyện sức khỏe, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, tinh thần đoàn kết của tất cả các thành viên trong công ty.

Viết cho năm 2022:

2021 khép lại với những kỷ niệm đáng nhớ. 2022 – năm mới đặt mục tiêu tiếp bước ngọn lửa đam mê, tiếp tục xây dựng và phát triển công ty ngày càng vững mạnh, cập nhật những công nghệ mới, cung cấp đa dạng dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Đặc biệt hơn, luôn luôn giữ phương châm đặt khách hàng là trung tâm, lắng nghe mọi ý kiến đóng góp để công ty Nam Thái ngày càng hoàn thiện nhiều hơn nữa, bởi chúng tôi hiểu rằng sự ủng hộ của quý khách hàng chính là chìa khóa dẫn đến thành công của Nam Thái.

Nhân dịp đón xuân Nhâm Dần, công ty Nam Thái xin gửi lời chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng tới toàn thể quý khách, đối tác và cán bộ công nhân viên của công ty. Hy vọng năm mới toàn thể công ty có nhiều hứng khởi, thành công, mọi người cùng đồng lòng xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh.

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :