Những yếu tố tác động đến hệ thống mạng lan – camera nhà máy

19/01/2021

Nhà máy, xí nghiệp thường nằm trong các cụm công nghiệp, khu công nghiệp lớn. Ở đây là tổng hợp các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh có quy mô, vì thế hệ thống mạng lan – camera khi xây dựng cũng không dễ dàng. Có nhiều yếu tố tác động đến việc thi công mạng lan tại khu công nghiệp, từ đó đòi hỏi doanh nghiệp phải lưu ý để có thể xây dựng được hệ thống tốt nhất. 

Ở bài viết này mình sẽ đề cập để một số yếu tố chính tác động đến hệ thống mạng lan – camera cho nhà máy.

1. Quy mô nhà máy

Đầu tiên phải nói đến là quy mô nhà máy, tùy thuộc vào diện tích sử dụng mà lựa chọn lắp đặt hệ thống phù hợp. Thông thường nhà máy có mặt bằng rộng, nên lựa chọn thiết bị mạng có đường truyền tốt, vị trí lắp đặt camera đủ để không lãng phí mà vẫn quan sát được mọi vị trí. Phần này khi có nhu cầu lắp đặt, đơn vị lắp đặt sẽ lên sơ đồ phù hợp với yêu cầu.

Những yếu tố tác động đến hệ thống mạng lan – camera nhà máy

2. Khoản chi phí lắp đặt

Đôi khi doanh nghiệp của bạn là mới mở nhà máy và muốn tiết kiệm chi phí tối đa, hoặc doanh nghiệp đã hoạt động, đã có hệ thống cũ và muốn tận dụng. Khoản chi phí lắp đặt sẽ dựa vào yêu cầu hệ thống và khả năng chi trả của doanh nghiệp. Dựa trên khoản phí này, doanh nghiệp có thể lựa chọn lắp đặt thiết bị giá rẻ, trung bình hoặc cao cấp. Trên tiêu chí tiết kiệm nhưng vẫn phải đảm bảo hiệu quả cho hệ thống, bởi doanh nghiệp sử dụng lâu dài cần hệ thống ổn định và ít phát sinh sự cố.

3. Đơn vị lắp đặt hệ thống

Lựa chọn đơn vị thi công tốt sẽ giúp bạn xây dựng được hệ thống hiệu quả. Một đơn vị thi công tốt thường có thời gian hoạt động trong lĩnh vực từ trên 5 năm. Đã có dự án thi công mạng lan – camera cho nhà máy ở các khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Có địa điểm kinh doanh rõ ràng, nhân viên nhiệt tình, tư vấn và báo giá nhanh chóng. Ngoài ra, còn một vài yếu tố về dịch vụ chăm sóc sau lắp đặt, bảo hành, bảo trì bạn cũng cần quan tâm để tìm được đơn vị phù hợp nhất.

4. Một số yếu tố khác

Các yếu tố khác như việc đảm bảo an toàn thi công, tiến độ thi công, thời gian thi công,… Doanh nghiệp nên trao đổi kỹ với đơn vị thi công để mọi công việc diễn ra thuận lợi nhất. Mỗi một công trình sẽ tồn tại những vấn đề riêng đòi hỏi bạn phải nắm rõ để có được hệ thống như mong muốn.

Như vậy lắp đặt camera tại khu công nghiệp hay thi công hệ thống mạng lan cho nhà máy, xí nghiệp bạn hãy lưu ý những yếu tố trên.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247.77.99.555 - 09.111.444.26

Email: info@namthaigroup.com 

Website: https://thietbiso24h.com/

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :