Thi công hệ thống đèn cao áp tại nhà xưởng

30/09/2022

Nhà xưởng đòi hỏi phải có hệ thống chiếu sáng đủ tiêu chuẩn để các hoạt động diễn ra tại đây được đảm bảo. Thế nên hệ thống đèn cao áp nhà xưởng phải được lắp đặt cẩn thận, đáp ứng được yêu cầu về mặt chiếu sáng, nhưng không thể bỏ qua yêu cầu thẩm mỹ. Nam Thái là đơn vị chuyên thực hiện thi công điện nhẹ, các hệ thống điện và có thể đáp ứng được những điều kiện này từ phía chủ đầu tư dự án để mang lại kết quả hoàn hảo nhất.

1. Lắp đặt hệ thống đèn cao áp nhà xưởng đạt tiêu chuẩn

Hệ thống đèn cao áp tại nhà xưởng rất phức tạp và có những yêu cầu cao về mặt kỹ thuật, như loại đèn cần lắp đặt có những yêu cầu gì, độ chiếu sáng và tuổi thọ là bao nhiêu. Bên cạnh đó là số lượng đèn cao áp cần lắp là bao nhiêu, lắp đặt theo bản thiết kế như thế nào… Chính vì nhiều yêu cầu như vậy nên cần được tiến hành tuần tự và chuyên nghiệp, được thực hiện bởi đơn vị có kinh nghiệm và năng lực.

Nam Thái thi công đèn cao áp cho nhà xưởng

Nam Thái với đội ngũ kỹ sư nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, đã từng cộng tác trong thời gian dài nên có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ làm hài lòng người sử dụng.

- Nam Thái áp dụng những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất để mang lại hiệu quả về kỹ thuật và đảm bảo an toàn cao cho những người đang làm việc tại nhà xưởng, đồng thời tiết kiệm được chi phí cho khách hàng.

- Chúng tôi nhận tư vấn, đưa ra những lời khuyên cho khách hàng khi thiết kế bản vẽ, hệ thống đèn điện trước khi bước vào thi công, lắp đặt.

- Đơn vị chúng tôi sử dụng những loại vật tư thiết bị, đèn cao áp đạt các tiêu chuẩn về kỹ thuật và phù hợp với các yêu cầu của khu nhà xưởng mà bạn cần lắp đặt.

- Quy trình làm việc của chúng tôi chặt chẽ và nghiêm ngặt, đảm bảo các yêu cầu về an toàn kỹ thuật, tránh bất cứ sai sót nào dù là nhỏ nhất.

2. Cung cấp dịch vụ lắp đặt đèn cao áp

Nam Thái chuyên cung cấp các loại đèn cao áp cho:

- Bệnh viện, trường học.

- Sân bay, cảng biển, cảng sông.

- Trung tâm thương mại, siêu thị, khu mua sắm.

- Nhà ở, hộ gia đình, biệt thự, chung cư, khu đô thị, cao ốc, …

- Lắp đặt hệ thống chiếu sáng và trang trí cho lễ hội, sự kiện văn hóa, giải trí.

Khi quý khách hàng cần tư vấn hãy liên hệ để được hỗ trợ miễn phí!

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 09.111.444.26 – 0923.333.000

Email: info@namthaigroup.com

Website: https://thietbiso24h.com

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :