Giải pháp thi công mạng lan – wifi tại các Khu công nghiệp - Cụm công nghiệp

18/11/2020

Mạng lan – wifi ngày càng đóng vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Mạng lan có thể ứng dụng trong văn phòng, công ty, xí nghiệp, nhà xưởng, nhà máy, các khu công nghiệp, cụm công nghiệp,… Giúp người dùng kết nối với nhau để trao đổi thông tin cũng như giúp bảo mật thông tin của doanh nghiệp. Việc thi công hệ thống mạng Lan đòi hỏi phải có giải pháp tốt để đảm bảo an toàn và chất lượng cho công trình.

Nam Thái triển khai cung cấp dịch vụ lắp đặt mạng lan – wifi tại khu công nghiệp, cụm công nghiệp các tỉnh phía Bắc. Đưa ra giải pháp lắp đặt mạng tối ưu, sẵn sàng dự thầu các dự án thi công lớn cho nhiều doanh nghiệp khi có nhu cầu.

I. Giới thiệu nhà thầu thi công Nam Thái

1. Tiềm lực công ty Nam Thái

Công ty Nam Thái với tên đầy đủ là Công ty TNHH Đầu tư TMDV Nam Thái, được thành lập từ năm 2012, giấy phép đăng ký kinh doanh số:0105965478 do phòng đăng ký kinh doanh, Sở kế hoạch đầu tư TP.Hà Nội cấp ngày 09/08/2012. Ban đầu là cung cấp dịch vụ máy tính, thi công lắp đặt mạng lan – wifi đến phát triển cung cấp các dịch vụ tổng đài, camera giám sát, điện nhẹ, hệ thống công nghệ thông tin cho doanh nghiệp.

Tự hào là đơn vị có kinh nghiệm thi công mạng lan nhiều năm, đưa ra những giải pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí, thi công an toàn cho các hệ thống mạng nội bộ, mạng văn phòng, hạ tầng mạng lan. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm. Nhận tư vấn chuyên môn kỹ thuật, thiết kế lại hệ thống mạng cũ doanh nghiệp đang sử dụng hay thiết kế hệ thống mạng lan mới, mạng Internet, mạng wifi, mạng điện nhẹ.

– Chúng tôi có đội thợ kỹ thuật tay nghề cao, luôn tận tâm, trung thực, thi công nhanh, đúng - chuẩn.

– Cung cấp giải pháp thi công trọn gói phù hợp với yêu cầu từ quý khách hàng.

– Vấn đề bảo đảm sự ổn định, bảo mật và an toàn cho hệ thống luôn được chú trọng.

– Dịch vụ thi công mạng lan luôn tốt nhất, hỗ trợ khách hàng Free khi gặp sự cố mạng.

– Gía luôn cạnh tranh, có chứng từ hóa đơn thu chi đầy đủ.

Kỹ thuật Nam Thái khảo sát thi công mạng, điện nhẹ cho doanh nghiệp

2. Tại sao cần giải pháp thi công mạng lan – wifi

Việc thi công hệ thống mạng Lan nằm trong quy trình thi công hệ thống điện nhẹ. Đây là một trong những hệ thống quan trọng nhất đối với các công trình xây dựng hiện nay. Do vậy, một biện pháp thi công hệ thống mạng LAN chi tiết, chất lượng là điều hết sức cần thiết.

Hơn nữa, việc thi công mạng lan tại khu công nghiệp yêu cầu cần tới độ chính xác cao. Bởi vì chỉ cần một sai sót nhỏ khi thi công thì cả hệ thống sẽ bị lỗi và không hoạt động, hoặc hoạt động không hiệu quả.

Thi công mạng lan còn đòi hỏi tính thẩm mỹ cho công trình. Một giải pháp tốt cũng sẽ đảm bảo được các công việc này diễn ra như mong muốn và giảm thiểu sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng và tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt.

Hình ảnh thi công hệ thống mạng lan-wifi

II. Dịch vụ thi công mạng lan wifi cho khu công nghiệp

1. Tư vấn, khảo sát hệ thống mạng Lan – wifi

Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, Nam Thái sẽ tư vấn qua hệ thống mạng và hẹn thời gian cho kỹ thuật xuống khảo sát tận nơi. Nếu là công ty mời thầu sẽ chuyển qua bộ phận kinh doanh để xử lý và gửi giá thầu dự án.

2. Thiết kế sơ đồ - đưa ra phương án lắp đặt

Sau khi đã khảo sát xong, kỹ thuật sẽ tiến hành vẽ sơ đồ và đưa ra các giải pháp lắp đặt. Tiếp theo là lên kế hoạch chi tiết cho việc thi công mạng cũng như các thiết bị, công việc cần thiết đi kèm.

Thực hiện xong các bước khảo sát và lên kế hoạch. Kỹ thuật viên của công ty sẽ trao đổi với khách hàng về các phương án thi công. Nếu khách hàng chưa đồng ý thì bàn bạc lại để đưa ra được giải pháp thi công phù hợp nhất.

3. Gửi báo giá thiết bị và giá thi công hệ thống

Sau khi khách hàng đồng ý với phương án lắp đặt mạng lan tại khu công nghiệp, Nam Thái sẽ gửi sơ đồ chốt kèm báo giá thi công hệ thống qua Email để khách hàng xác nhận. Mọi thông tin về thiết bị vật tư, giá cả sẽ đều được ghi rõ trong nội dung gửi kèm cho khách.

Mẫu bảng báo cáo kết quả thi công - Nam Thái

4. Ký kết hợp đồng thi công hệ thống

Sau khi hai bên đã thỏa thuận xong chúng tôi sẽ gửi hợp đồng thi công đến quý khách hàng. Hai bên xem lại hợp đồng nếu không cần sửa đổi, bổ sung sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

5. Tiến hành thi công hệ thống

Nam Thái tiến hành lắp đặt hệ thống mạng LAN, thiết bị cho đến kết nối thiết bị mạng, máy tính với hệ thống dây mạng. Bố trí, phân bố các dây dẫn hợp lý đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tránh việc tiếp xúc trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời hay những môi trường có tính oxy hóa, ăn mòn cao. Thực hiện các công việc theo như hợp đồng thi công hai bên đã ký kết.

6. Nghiệm thu và chuyển giao hệ thống

Sau khi đã tiến hành lắp đặt hệ thống mạng LAN xong, kỹ thuật viên sẽ có nhiệm vụ cài đặt hệ thống mạng và chia sẻ các file dữ liệu, máy in,… Kiểm tra các kết nối từ hệ thống mạng đến máy tính, máy tính đến máy tính, từ máy tính đến máy in,… Phân cấp quyền truy cập vào dữ liệu nếu khách hàng yêu cầu tính bảo mật cho dữ liệu.

Khách hàng tiến hành nghiệm thu công trình. Công ty có trách nhiệm giới thiệu và hướng dẫn quy trình vận hành cho khách hàng. Để đảm bảo hệ thống được hoạt động ổn định cũng như tạo điều kiện để các thiết bị có tuổi thọ làm việc lâu nhất có thể. Thực hiện các công việc bảo trì, bảo dưỡng, hỗ trợ theo như hợp đồng (nếu có).

Hình ảnh các dự án Nam Thái đã thi công:

Thi công mạng, điện nhẹ công ty Đa Lợi - tỉnh Hà Nam

Thi công mạng, điện chiếu sáng nhà xưởng - công ty Trí Lực Việt

Thực hiện dự án lắp đặt wifi, điện nhẹ trường đại học Bách Khoa

Hình ảnh lắp đặt tổng đài nội bộ cho Phạm Kim Group

Thực hiện dự án thi công mạng, điện nhẹ tầng 12A tòa nhà Handico Phạm Hùng

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tổng thể như sau:

– Dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công mạng nội bộ (LAN)

– Dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công mạng diện rộng (WAN)

– Dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công mạng Internet / Intranet

– Dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công trung tâm tích hợp dữ liệu

III. Kết Luận

Khi cần thi công mạng lan, lắp đặt mạng wifi tại các khu công nghiệp, cụm công nghiệp quý khách hãy liên hệ với Nam Thái. Luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí, đưa ra giải pháp lắp đặt phù hợp cho từng doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247.77.99.555 - 09.111.444.26

Email: info@namthaigroup.com

Website: https://thietbiso24h.com

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :