Dùng ngoài trời

Chuẩn: 802.11 a/n (500 +mbps )

Tần số: 5,4Ghz

Chế độ: AP, Station, Station WDS, AP+WDS

Công suất phát : Rất mạnh, Độ nhạy thu: -74dBm

Thiết bị kết nối PTP LigoDLB 5-90-17 AC

Tình trạng: Hết hàng

Đánh giá

:

Giá

:

Liên hệ

Quý khách vui lòng gọi điện kiểm tra hàng trước khi đặt hàng.

Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội, HCM

  • Thời gian từ 8h đến 21h hàng ngày.
  • Nhận hàng sau 1h tính từ thời điểm xác nhận đặt hàng thành công.
  • Hotline đặt hàng và tư vấn sản phẩm 09.111.444.26 - 0904.924.934
  • thietbiso24h.com cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất, hỗ trợ sau bán hàng uy tín nhất!

Ứng Dụng thiết bị kết nối PTP LigoDLB 5-90-17 ac

LigoWave giới thiệu một dòng sản phẩm mới dùng để kết nối Vô tuyến theo mô hình  Điểm – Đa Điểm (Point – to – Multipont) dựa trên công nghệ mới 802.11ac. Dòng sản phẩm  bao gồm hai dòng thiết bị – một loại dùng để làm trạm kết nối ở tầm xa với thiết kế Anten chuyên dụng tích hợp dạng Sector (độ lợi 17 dBi và 20 dBi) và dòng thiết bị còn lại dùng để kết nối ở khoảng cách gần hoặc tầm trung (có tích hợp Anten định hướng 15 dBi và 20 dBi). Ngoài ra, thiết bị này cũng có thể làm việc như một cầu nối không dây (wireless bridge ) sử dụng trong trường hợp kết nối CCTV, IPTV hoặc chia sẽ tài nguyên.

Dòng thiết bị thế hệ mới được thiết kế để cải thiện hiệu suất đáng kể cho toàn hệ thống và những trải nghiệm người dùng trong các mạng không dây hiện có.

Thích hợp để kết nối Điểm – điểm hoặc Điểm – Đa điểm, kết nối WiFi giữa các mạng LAN hoặc mạng LAN với camera IP đầu xa.

Đặc trưng

Hiệu suất vượt trội

Băng thông 500 + Mbps– Đây là kết quả hiển nhiên vì dòng sản phẩm được thiết kế dựa trên  nền tảng phần cứng mạnh mẽ, với công nghệ 802.11ac dựa trên sóng Vô tuyến và một giao thức truyền tải dữ liệu độc quyền (iPoll) làm cho dòng sản phẩm LigoDLB ac là một giải pháp lý tưởng cho việc kết nối Vô tuyến với băng thông cao đáp ứng nhu cầu về băng thông của người dùng. Thiết kế tần số vô tuyến ( RF ) với công suất cao và cải thiện thông số độ nhạy ở phạm vi rộng và khả năng tạo ra dải điều chế cao nhất – 256 QAM.

Chống nhiễu cao với công nghệ iPoll

Giao thức kết nối độc quyền ipoll của LigoWave sử dụng cho kết nối Điểm – Đa điểm ( PTMP ) là một giải pháp sáng tạo để loại bỏ sự tắc nghẽn trên đường truyền dữ liệu và hạn chế các luồng sóng nhiễu được tạo ra trong việc thiết lập mạng kết nối không dây PTMP.

Hệ điều hành mạnh mẽ

LigoDLB ac có đầy đủ các tính năng được thiết lập sẵn trên sản phẩm LigoDLB và tương thích ngược với các sản phẩm thế hệ trước đó ngay cả trong khi sử dụng chế độ iPoll 3 với phiên bản cũ hơn firmware v7.54-1. Sự kết hợp của công nghệ iPoll và phần cứng dựa trên dịch vụ chất lượng (QoS) cho phép ưu tiên các của nhiệm vụ dữ liệu quan trọng có hiệu quả. Mạng không dây trang bị LigoDLB ac hổ trợ khả năng xử lý multicast tiên tiến với dịch vụ Triple Play cho phép các nhà cung cấp dịch vụ cung cấp IPTV, VoIP và các dịch vụ dữ liệu trên cùng một mạng dễ dàng, nhanh chóng.

Thích hợp với nhiều ứng dụng

Dòng thiết bị LigoDLB ac không chỉ là giải pháp lý tưởng cho các nhà cung cấp dịch vụ ISP hoặc nhà khai thác ứng dụng. Nó hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp tư nhân hoặc Cơ quan nhà nước đòi hỏi kết nối không dây giữa nhiều địa điểm khác nhau. Các công ty An ninh có thể sử dụng LigoDLB ac trong việc xây dựng một mạng lưới giám sát video trên diện rộng hoặc những mô hình mạng lưới khác tại những vị trí quan trọng mà không thể kết nối bằng dây cáp mạng.

Xuất xứ: China

Bảo hành: 12 tháng

--------------------------------------------

Mọi thông tin liên hệ để đặt hàng:

Phòng kinh doanh: 09.111.444.26 - 024.777.99.555 - 0965.271.666(Có hỗ trợ zalo).

Email chăm sóc khách hàng: info@namthaigroup.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thietbiso24h.vn

Website: https://thietbiso24h.com/

Giao hàng trên toàn quốc, có sử dụng hình thức ship COD.

Bấm xem thêm

Bấm thu gọn

Sản phẩm liên quan