Thông tin mà nhà thầu nên biết về thang máng cáp điện

23/07/2022

Thang cáp hay còn gọi là thang điện, thang máng cáp hoặc cable ladder là thang dẫn dùng cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các tòa nhà, nhà máy, chung cư, cao ốc,… Thang cáp là hệ thống thang đỡ dây cáp điện dùng trong các cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, nhà máy xí nghiệp… Khi thi cong có những điều nhà thầu nên biết để đảm bảo an toàn, tiết kiệm và chất lượng. Cùng theo dõi nội dung dưới đây để biết thêm nhé!

1. Hệ thống thang cáp

Hệ thống thang cáp trong công trình là một hệ thống gồm có thang cáp và các phụ kiện của thang cáp như chuyển hướng chữ L thang cáp, chuyển hướng chữ T thang cáp… và hệ thống phụ kiện thang cáp như:

- Giá đỡ thang cáp.

- Bộ nối thang cáp.

- Nắp đậy thang cáp cáp.

- Ti treo thang cáp.

Thang cáp hoặc cable ladder

Thang cáp hoặc cable ladder là thang dẫn dùng cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các nhà máy, chung cư, cao ốc...Chúng ta cần đưa thang máng cáp vào sử dụng vì nó rất cần thiết trong việc tiết kiệm chi phí, đảm bảo sự an toàn, tiết kiệm thời gian làm việc.

2. Hệ thống máng cáp

Máng cáp hay là máng điện, còn gọi theo tên tiếng Anh là cable trays, trunkings là những đường máng làm bằng tôn, dùng cho việc đưa dẫn các đường dây cáp điện, cáp mạng trong các tòa nhà và khu công nghiệp. An toàn khi thi công và tin cậy cho người sử dụng, Tiết kiệm không gian cho công trình, tiết kiệm chi phí thiết kế, thi công và bảo trì, có thể sử dụng ở nhiều loại môi trường khác nhau.

Hệ thống máng cáp điện trong công trình gồm có:

- Thân máng

- Co vuông.

- Co lên máng.

- Co xuống máng.

- Giam đều máng.

- Co tê máng.

- Chữ thập máng.

3. Tìm mua thang máng cáp giá tốt ở đâu?

Thang máng cáp là thang máng cáp hay còn gọi là thang điện là thang dẫn dùng cho việc lắp đặt đường dây và cáp điện trong các nhà máy, trường học, trạm y tế, chung cư, tòa nhà, cao ốc…

Vật liệu: Tôn đen sơn tĩnh điện, tôn mạ kẽm nhúng nóng và inox 201, 304, 316

Các loại thang máng cáp:

- Thang máng cáp sơn tĩnh điện.

- Thang máng cáp mạ kẽm điện phân.

- Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng.

Mua thang máng cáp giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm chi phí chính là điều bạn nhận được đầu tiên khi mua thang mang cáp giá tốt. Số lượng thang cáp sử dụng cho một hệ thông điện rất nhiều vì vậy nếu các chủ đầu tư chọn mua được thiết bị trên với giá thành rẻ thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều đó.

Với số tiền tiết kiệm được đó, bạn có thể sử dụng vào những mục đích khác nhằm tiết kiếm 1 cách tối đa chi phí cho công trình. Nhất là đối với những công trình lớn thì việc này đặc biệt quan trọng.

Nếu quý khách cần tư vấn thi công máng cáp hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247.77.99.555 - 09.111.444.26

Email: info@namthaigroup.com

Website: https://thietbiso24h.com

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :