Tư vấn lắp camera an ninh tại nhà chất lượng

27/10/2020

Thiết bị camera an ninh trở nên phổ biến trong mỗi gia đình, dẫn tới nhu cầu lắp đặt cho gia đình cũng tăng lên. Nhiều gia đình chưa biết lắp camera an ninh nào tốt, có thể tự lắp đặt tại nhà được hay không? Hãy tham khảo những nội dung về tư vấn lắp đặt camera quan sát dưới đây để biết chi tiết nhé.

1. Camera giám sát là gì?

Camera quan sát (CCTV) được hiểu đơn giản là thiết bị công nghệ được lắp tại các vị trí phù hợp có chức năng ghi hình, theo dõi giám sát mọi diễn biến tại khu vực đó. Mọi hình ảnh ghi được có thể được lưu liên tục vào thẻ nhớ SD hoặc ổ cứng. Mọi tín hiệu hình ảnh sẽ được camera truyền tải nhờ đường truyền internet để người dùng có thể xem trực tiếp từ xa trên màn hình điện thoại.

Tư vấn lắp camera an ninh tại nhà chất lượng

2. Những loại camera giám sát phổ biến

Camera quan sát wifi không dây

Phù hợp với các khu vực nhỏ lẻ, có từ khoảng 3 camera an ninh wifi không dây trở lên phù hợp cho hộ gia đình, văn phòng, cửa hàng, salon, shop… Hệ thống camera giám sát này hoạt động khá đơn giản và độc lập, chỉ cần có kết nối nguồn điện và wifi là có thể hoàn thiện hệ thống để quan sát.

Camera quan sát có dây

Phù hợp với các khu vực rộng lớn, có khoảng từ 4 camera gia đình trở lên tạo thành một hệ thống CCTV lớn cho biệt thự, nhà xưởng, nhà máy, siêu thị, trường học… Hệ thống camera giám sát có dây hoạt động theo hệ thống, có sự kết nối các mắt camera với nhau thông qua dây cáp đồng trục.

==>> Lắp đặt camera cho khách sạn

3. Tư vấn lắp đặt camera giá sát tại nhà

Nếu tự lắp đặt camera giám sát cho gia đình, bạn nên lựa chọn lắp đặt camera wifi không dây, bởi chi phí thấp và dễ dàng lắp đặt. Khi lắp đặt camera wifi bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

+ Camera wifi ip (số lượng tùy theo nhu cầu lắp)

+ Chân đế camera wifi (kèm theo)

+ Bộ nguồn Adaptor

+ Thẻ nhớ để lưu hình ảnh

+ Mạng internet có sẵn

+ Thiết bị xem camera (smartphone, Laptop, pc)

Ngoài ra, tuy cách lắp đặt camera không dây khá đơn giản nhưng bạn cũng đừng quên chuẩn bị thêm:

+ Máy khoan để khoan lỗ khi lắp

+ Ốc vít, tắc kê

+ Nẹp điện

+ Dây nối nguồn

+ Băng keo điện hoặc băng keo 2 mặt

Sau khi đã có đầy đủ các thiết bị, bạn tiến hành tìm vị trí phù hợp để lắp đặt. Lưu ý nên ưu tiên chọn vị trí có góc nhìn tổng thể, bao quát khu vực. Tiến hành lắp đặt: Khoan tường nếu cần thiết, gắn đinh vít và bắt camera lên đế đã được bắt vít. Sau đó là tiến hành cài đặt camera theo hướng dẫn.

Những bước này cũng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mua thiết bị về lắp và cài đặt nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247.77.99.555 - 09.111.444.26

Email: info@namthaigroup.com

Website: https://thietbiso24h.com

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :