Tư vấn lắp đặt camera trong nhà và ngoài trời chất lượng

30/10/2020

Hiện nay có rất nhiều loại camera giám sát từ không dây đến có dây, việc lựa chọn lắp đặt camera sao cho phù hợp sẽ phụ thuộc vào nhu cầu quan sát và vị trí lắp đặt. Nếu bạn lắp đặt trong nhà sẽ yêu cầu camera đơn giản hơn lắp đặt ngoài trời. Lắp cho gia đình cũng sẽ đơn giản hơn lắp đặt ở công trình xây dựng hay nhà xưởng, xí nghiệp,… Vậy nên lựa chọn camera thế nào để đảm bảo tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng giám sát? Cùng theo dõi những tư vấn của chúng tôi dưới đây nhé.

1. Camera giám sát là gì?

Chúng ta có thể hiểu đơn giản, camera giám sát là một thiết bị camera có tác dụng ghi lại những gì diễn ra tại khu vực được lắp đặt. Nhờ vậy nó sẽ hỗ trợ cho việc giám sát, quản lý địa điểm nào đó khi bạn ở xa.

Thực tế camera giám sát được chia thành hai loại là camera giám sát có dây và không dây. Tuy nhiên trong bài viết này mình đi vào ứng dụng lắp đặt của camera để chia thành nhóm lắp đặt trong nhà và ngoài trời. Từ đó tùy thuộc vào nhu cầu lắp đặt mà bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Tư vấn lắp đặt camera trong nhà và ngoài trời chất lượng 1

2. Ứng dụng của camera trong nhà

Nếu như bạn để ý một số bài phân tích về ưu nhược điểm của các loại camera của mình trước đó, thì chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến việc chọn camera wifi cho việc lắp đặt trong nhà. Bởi những ưu điểm như:

- Camera quan sát không dây có cách cài đặt và sử dụng vô cùng đơn giản: Bạn chỉ cần cắm điện, kết nối với wifi thông qua phần mềm quản lý là có thể sử dụng được ngay.

- Giá thành rẻ, nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. Không tốn nhiều chi phí đầu tư ban đầu cũng như duy trì hoạt động của sản phẩm.

- Yêu cầu về điều kiện thời tiết cũng rất phù hợp chọn camera wifi bởi không phải chịu nắng mưa, nên có độ bền cao khi lắp trong nhà.

Nếu bạn lắp đặt trong nhà với nhu cầu xem từ 2-4 mắt camera có thể chọn camera wifi các hãng như: camera wifi Hikvision (giá khá cao), camera wifi yoosee (giá rẻ), camera wifi dahua, …

Nếu bạn lắp đặt trong nhà nhưng dùng cho nhà cao tầng, tòa nhà, văn phòng công ty thì lúc này bạn nên chọn lắp camera có dây sử dụng đầu ghi. Phù hợp lắp đặt từ >4 mắt camera sẽ đảm bảo nhu cầu quan sát tốt nhất.

Hình ảnh lắp đặt camera trong nhà

nam thai

Tư vấn lắp đặt camera trong nhà và ngoài trời chất lượng 2Tư vấn lắp đặt camera trong nhà và ngoài trời chất lượng 3

3. Ứng dụng của camera ngoài trời

Camera giám sát ngoài trời thì nên sử dụng camera có dây bởi:

- Hình ảnh rõ nét, chất lượng cao, gần như không bị nhòe hình. Tín hiệu ổn định do được đi dây trực tiếp. Những dòng sản phẩm cao cấp còn được trang bị nhiều tính năng hiện đại như zoom số, phát hiện chuyển động và báo động khi có sự di chuyển...

- Có tính chuyên nghiệp cao với khả năng quan sát, giám sát một khu vực rộng, đông người như siêu thị, bãi giữ xe, khách sạn,...

- Camera quan sát này có độ bền cao, hoạt động bền bỉ phù hợp sử dụng ngoài trời mưa nắng đều được.

- Tín hiệu không bị mất nếu như bị đổi mật khẩu hay wifi. Camera có dây cũng phù hợp sử dụng lắp dặt camera giám sát công trình xây dựng, nơi cần ghi hình từ nhiều mắt camera.

Hình ảnh lắp đặt camera ngoài trời

Tư vấn lắp đặt camera trong nhà và ngoài trời chất lượng 4Tư vấn lắp đặt camera trong nhà và ngoài trời chất lượng 5Tư vấn lắp đặt camera trong nhà và ngoài trời chất lượng 6

Hãy liên hệ với Nam Thái để được tư vấn lắp đặt camera tổng thể trong nhà hay ngoài trời. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247.77.99.555 - 09.111.444.26

Email: info@namthaigroup.com

Website: https://thietbiso24h.com

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :