Báo giá thi công điện nhẹ, điện chiếu sáng cho nhà xưởng

17/09/2020

Bạn đang có dự định thi công điện nhẹ cho nhà xưởng và muốn tìm hiểu trước về giá thi công, chi phí cho một hệ thống tổng thể để dự trù tài chính. Tất nhiên ở mỗi công trình sẽ có sự khác nhau nhất định, nhưng về cơ bản mức giá thi công gần như có mức chung nhất định. Vậy bạn có thể tham khảo chi tiết hơn trong nội dung bài viết chúng tôi đề cập dưới đây.

I. Tìm hiểu dịch vụ thi công điện nhẹ Nam Thái

1. Hồ sơ năng lực thi công

- Hơn 10 năm làm trong lĩnh vực thi công điện nhẹ, thực hiện rất nhiều công trình lớn và nhận được sự ủng hộ, tin tưởng từ khách hàng.

- Có chi nhánh tại nhiều tỉnh thành, sẵn sàng nhận khảo sát, báo giá và thi công hệ thống điện cho nhà xưởng nhanh chóng nhất.

- Đội ngũ cán bộ kỹ thuật với kinh nghiệm cao, 100% có chứng chỉ hành nghề, với trên 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thi công điện nhẹ.

- Trang thiết bị hiện đại phục vụ công việc, có đồ bảo hộ thi công cho kỹ thuật, luôn đảm bảo an toàn trong quá trình thi công và hoàn thiện hệ thống.

2. Cam kết dịch vụ thi công điện nhẹ

- Cam kết thi công điện nhẹ chi tiết, tỉ mỉ, đúng theo tiêu chuẩn quốc tế, nếu không đảm bảo chất lượng chúng tôi sẽ hoàn tiền 300% cho quý khách hàng.

- Cam kết báo giá thi công điện nhẹ, điện chiếu sáng cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

- Thi công điện nhẹ đúng cam kết đảm bảo đúng tiến độ thi công đã thống nhất với khách hàng.

-  Tư vấn hỗ trợ về dịch vụ thi công điện nhẹ cho quý khách hàng 24/7.

thi công điện nhẹ cho nhà xưởng - nam thái

3. Quy trình thực hiện thi công điện nhẹ

- Khảo sát và lên bản vẽ thi công toàn bộ hệ thống cho khách hàng.

- Chỉnh sửa theo yêu cầu của chủ đầu tư hoặc nhà thầu và chốt phương án.

- Gửi báo giá chi tiết các hạng mục thi công đến khách hàng.

- Trao đổi và ký kết hợp đồng thi công hệ thống.

- Tiến hành thi công theo các hạng mục.

- Kiểm tra chất lượng thi công và tiến độ thi công.

- Hoàn thiện thi công, vận hành hệ thống và kiểm tra chất lượng.

- Nghiệm thu hệ thống và bàn giao cho nhà thầu hoặc chủ đầu tư.

II. Tổng quan hệ thống điện cho nhà xưởng

1. Hệ thống điện nhẹ

Một hệ thống điện nhẹ cho nhà xưởng bao gồm các hệ thống sau:

- Hệ thống BMS: Hệ thống BMS tích hợp các hệ thống trong công trình để quản lý và giám sát trạng thái nhằm tiết kiệm năng lượng và quản lý tự động.

- Hệ thống tổng đài điện thoại: Là hệ thống thoại nhằm duy trì kết nối liên lạc của tòa nhà với bên ngoài và liên lạc nội bộ

- Hệ thống camera giám sát: Là hệ thống camera quan sát CCTV/IPTV (Camera tương tự/Camera mạng), dùng trong ứng dụng quan sát hình ảnh hay giám sát an ninh cho công trình.

- Hệ thống mạng lan và internet: Là hệ thống kết hợp các máy tính lại với nhau thông qua các thiết bị nối kết mạng nhằm mục đích trao đổi thông tin và kết nối đến mạng internet

- Hệ thống kiểm soát ra vào: Đây là hệ thống quản lý ra vào trong công trình, nhằm giới hạn và quản lý các cửa ra vào cũng như các thang máy. Ngoài ra hệ thống này còn được sử dụng cho việc chấm công, tính thời gian đi vào, đi ra.

- Hệ thống cảnh báo xâm nhập, cảnh báo cháy: Đây là hệ thống cảnh báo xâm nhập trái phép, cảnh báo cháy hoặc khi có hỏa hoạn xảy ra

- Hệ thống bãi xe thông minh: Là hệ thống quản lý, kiểm soát vào ra và chỉ dẫn các phương tiện giao thông đỗ đúng vị trí quy định trong khu vực đỗ xe một cách tự động hóa.

Ngoài ra còn một số hệ thống như: Hệ thống xếp hàng tự động; Hệ thống gọi y tá trực; Hệ thống thẻ đa năng; …

2. Giải pháp điện chiếu sáng

Để có được hệ thống chiếu sáng hiệu quả, khi lựa chọn thiết bị cần phải xem xét các vấn đề sau:

- Đặc tính và các tiện ích của thiết bị

- Giải pháp toàn diện và hiệu quả trong chiếu sáng

- Bảo vệ sức khỏe của người sử dụng

- Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường

- Chất lượng tốt, có giá trị sử dụng lâu dài

- Đề cao tính an toàn tuyệt đối khi sử dụng

- Tính thẩm mỹ cao bao gồm chiếu sáng thông minh

III. Báo giá thi công điện nhẹ, điện chiếu sáng cho nhà xưởng

Ở mỗi công trình sẽ có bảng báo giá thi công điện nhẹ cụ thể từng hạng mục, nếu bạn chưa tiện liên hệ với Nam Thái để khảo sát và báo giá trực tiếp thì có thể tham khảo bảng báo giá thi công dưới đây.

IV. Kết luận

Nhà máy, nhà xưởng đòi hỏi về mức độ an toàn cao để đảm bảo cho nhân viên, công nhân có môi trường an toàn lao động. Vì vậy chỉ cần một sự thiếu chi tiết, tỉ mỉ trong quá trình thi công điện nhẹ có thể dẫn đến tình trạng rò rỉ, chập cháy hệ thống điện gây hoả hạn làm thiệt hại nặng nề về con người và tài sản. Nếu bạn muốn lắp đặt hệ thống điện nhẹ cho nhà xưởng thì hãy tìm cho mình một đơn vị thi công điện nhẹ uy tín chuyên nghiệp để giúp bạn có thể tránh được những rủi ro và góp phần nâng cao năng suất hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Nam Thái chúng tôi chuyên dịch vụ tư vấn, thiết kế lắp đặt hệ thống điện nhẹ, camera, thi công hệ thống mạng LAN, tổng đài điện thoại, hệ thống an ninh chống trộm, hệ thống âm thanh an ninh, hệ thống đèn điện chiếu sáng,… Qúy khách hàng sẽ được cung cấp giải pháp thi công tổng thể với quy trình chuẩn và giá thầu cạnh tranh.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247.77.99.555 - 09.111.444.26

Email: info@namthaigroup.com

Website: https://thietbiso24h.com/

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :