Có nên lựa chọn lắp đặt camera quan sát có màu ban đêm?

11/05/2022

Camera quan sát hiện nay được chia làm nhiều loại, từ không dây đến có dây, quan sát trong nhà – ngoài trời,… Trong đó nếu xét về tính năng lại có camera quan sát ban đêm có màu hoặc không màu. Có rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi rằng: “Có nên lắp đặt camera quan sát có màu ban đêm không?” Nam Thái xin trả lời trong nội dung bài viết dưới đây.

Thiết bị camera có màu ban đêm thường có phần cảm biến ánh sao cho phép nhiều ưu điểm trong quay hình (máy ảnh StarLight), có thể cung cấp hình ảnh và video có màu sắc trung thực trong điều kiện ánh sáng yếu, cho phép chụp các chi tiết như khuôn mặt và biển số xe. Ngoài ra, dòng máy này còn có nhiều ưu điểm để trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều khách hàng hiện nay.

1. Chất lượng hình ảnh

Màu sắc của camera ban đêm và có hiệu ứng tương phản tốt hơn ở những khu vực thiếu ánh sáng, vì vậy bạn có thể chụp nhiều chi tiết hình ảnh hơn để bạn có thể dễ dàng xác định nghi phạm, tội phạm tiềm ẩn, đối tượng ẩn, xe cộ hoặc các đối tượng khác so với máy ảnh thông thường.

2. Giá bán

Nhiều khách hàng nghĩ rằng camera ban đêm có màu đắt hơn camera ban đêm không màu, tuy nhiên điều này không phải lúc nào cũng đúng. Camera ban đêm màu chỉ thích hợp lắp đặt ở một số nơi thực sự cần ánh sáng của nó. Cũng là một giải pháp để thay đổi đèn và báo động.

Ở những khu vực có nhiều xe cộ qua lại như khu công nghiệp, nhà máy hay khu sản xuất, kinh doanh 24/7 Trong điều kiện thiếu ánh sáng, camera màu ban đêm là rất cần thiết để giám sát và nhận diện khuôn mặt nhanh chóng.

3. Quan sát tốt hơn mọi lúc

Bảo vệ ngôi nhà của bạn tốt hơn. Đặc biệt vào ban đêm, tội phạm hoạt động mạnh hơn. Trong nhiều trường hợp, loại camera đó cũng có thể trở thành vật chứng khi có tội phạm xảy ra.

Lưu ý khi lựa chọn camera quan sát ban đêm

Độ phân giải camera vào ban đêm là yếu tố quan trọng trong lựa chọn. Máy ảnh có độ phân giải càng cao, chất lượng hình ảnh hiển thị càng tốt và bạn có thể thu được nhiều chi tiết hơn trong video thu được. Chọn camera quan sát ban đêm có độ phân giải cao (1080p trở lên - Full HD) để có hình ảnh và video chất lượng cao.

Băng tần hồng ngoại: Cho biết bạn có thể nhìn thấy máy ảnh màu bao xa vào ban đêm trong điều kiện ánh sáng yếu. Nói chung, bạn cần chọn một hệ thống camera giám sát ban đêm có màu với phạm vi ít nhất là 30 mét để phát hiện tốt hơn.

Khi bạn cần tư vấn thêm hãy liên hệ dịch vụ lắp đặt camera trọn gói của Nam Thái.

Quý khách hàng cần thêm thông tin, mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247.77.99.555 - 09.111.444.26

Email: info@namthaigroup.com

Website: https://thietbiso24h.com

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :