Lắp Mạng Lan – Camera – Tổng Đài – Điện nhẹ tại Khu công nghiệp Nam Định

14/11/2020

Nhà thầu dự án mạng lan – camera – tổng đài điện thoại – điện nhẹ – điện chiếu sáng cho các công ty, doanh nghiệp tại tỉnh Nam Định. Cung cấp dịch vụ trọn gói cho gia đình, cá nhân, văn phòng, khu công nghiệp, cụm công nghiệp, các đơn vị sản xuất, kinh doanh từ nhỏ đến lớn. Luôn sẵn sàng khảo sát và tư vấn dịch vụ nhanh chóng, cung cấp vật tư thiết bị đến thi công trực tiếp.

Với tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng mạng – điện nhẹ như hiện nay thì bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần đến dịch vụ mạng – thoại – camera. Từ đó Nam Thái cung cấp trọn gói các dịch vụ nhằm đáp ứng tốt mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Nếu quý khách ở Nam Định hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 09.111.444.26 để được tư vấn chi tiết và nhận khảo sát, báo giá thi công.

I. Giới thiệu nhà thầu Nam Thái

1. Giới thiệu chung

Nam Thái tên đầy đủ là Công ty TNHH Đầu tư TMDV Nam Thái, được thành lập từ năm 2012 với ban đầu là cung cấp dịch vụ máy tính – mạng lan – camera – tổng đài. Qua nhiều năm phát triển và nắm bắt xu hướng thị trường, Nam Thái phát triển các gói dịch vụ cung cấp và mở rộng sang lĩnh vực điện nhẹ, giải pháp cơ sở hạ tầng chuyên nghiệp.

Đầu tư cho chất lượng đội ngũ nhân sự và trang thiết bị thi công dịch vụ được Nam Thái chú trọng. Đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt, giá rẻ kèm theo chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng uy tín, luôn thực hiện tốt mọi công việc được giao, làm tốt mọi dự án được dự thầu và thi công.

2. Thế mạnh của công ty

- Có thời gian thành lập và phát triển đã lâu, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhân viên tư vấn khảo sát có trình độ, dễ dàng nắm bắt thông tin và đưa ra giải pháp lắp đặt tốt nhất.

- Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ đồ dùng bảo hộ an toàn thi công cho các dự án khó, đòi hỏi thợ phải trèo cao hoặc lắp đặt trên tường, âm tường, âm sàn.

- Vừa là nhà cung cấp thiết bị, vật tư, vừa thi công trực tiếp nên sẽ giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và tối ưu hóa chi phí lắp đặt.

- Nam Thái có hồ sơ pháp lý đầy đủ để dự thầu mọi dự án từ nhỏ đến lớn, cho các công ty trong nước và cả công ty nước ngoài.

II. Dịch vụ Nam Thái cung cấp

1. Dịch vụ thi công mạng lan wifi tại Nam Định

Nam Thái luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ lắp đặt mạng cho các gia đình, văn phòng công ty, cụm công nghiệp, khu công nghiệp tại Nam Định. Chúng tôi cam kết về chất lượng và tốc độ sử dụng cao, có đầy đủ bảo hành sau khi thi công mạng.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin từ Quý khách hàng, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến khảo sát trực tiếp, lên phương án thi công và dự tính mức chi phí để khách hàng  có thể nắm bắt và đưa ra quyết định.

Thông thường với những khu vực địa lý nhỏ thì lắp đặt mạng lan là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng, cài đặt các thiết bị mạng như router, switch, cấu hình thiết bị mạng cũng đơn giản hơn trong lắp đặt và sửa chữa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công mạng, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

2. Dịch vụ thi công lắp đặt tổng đài tại Nam Định

Nam Thái thực hiện thi công tổng đài điện thoại từ việc khảo sát sơ đồ tổng thể, tính toán số lượng dây và ống gel tới từng vị trí (line). Đánh số máy lẻ các nút mạng để tiện theo dõi, quản lý. Kéo line điện thoại và đi trong ống gel. Kiểm tra hoạt động của các điện thoại sau thi công.

Cung cấp hệ line điện thoại hoạt động ổn định và thông suốt. Hệ thống line điện thoại được đi gọn gàng, thẩm mỹ với mức chi phí cạnh tranh nhất cho khách hàng. Cung cấp đa dạng các loại tổng đài cũng như hệ thống thiết bị đi kèm, sẵn sàng nhận thông tin và thi công lắp đặt tại Nam Định.

3. Dịch vụ thi công camera giám sát tại Nam Định

Dịch vụ lắp đặt camera giá rẻ của Nam Thái là nơi tiên phong về vấn đề lắp đặt hệ thống camera an ninh ghi hình cao, phù hợp lắp đặt tại văn phòng làm việc, công ty, xí nghiệp,… quan sát trong nhà và ngoài trời. Một khi bạn đăng ký dịch vụ lắp đặt camera, chúng tôi sẽ đưa giải pháp lựa chọn thiết bị camera đầy đủ tính năng, giá thành tốt nhất và cam kết đến lắp đặt trong thời gian nhanh chóng.

4. Các dịch vụ khác tại Nam Định

Dịch vụ thi công điện nhẹ bao gồm tổng thể các dịch vụ trên và một số hệ thống khác. Nam Thái cũng đã và đang cung cấp dịch vụ điện nhẹ - chiếu sáng trọn gói cho doanh nghiệp, công ty tại Nam Định.

Dịch vụ cung cấp hệ thống máy tính văn phòng, sửa chữa, bảo trì các hệ thống mạng, tổng đài, camera an ninh chuyên nghiệp.

5. Danh sách khu công nghiệp, cụm công nghiệp tại Nam Định

- Dịch vụ lắp đặt mạng lan – camera – tổng đài điện thoại tại khu công nghiệp Hào Xá

- Dịch vụ lắp đặt mạng lan – camera – tổng đài điện thoại tại khu công nghiệp Thành An

- Dịch vụ lắp đặt mạng lan – camera – tổng đài điện thoại tại khu công nghiệp Bảo Minh

- Dịch vụ lắp đặt mạng lan – camera – tổng đài điện thoại tại khu công nghiệp Mỹ Trung

- Dịch vụ lắp đặt mạng lan – camera – tổng đài điện thoại tại khu công nghiệp Hồng Tiến

- Dịch vụ lắp đặt mạng lan – camera – tổng đài điện thoại tại khu công nghiệp Nghĩa An

- Dịch vụ lắp đặt mạng lan – camera – tổng đài điện thoại tại khu công nghiệp Xuân Kiên

- Dịch vụ lắp đặt mạng lan – camera – tổng đài điện thoại tại khu công nghiệp Trung Thành

- Dịch vụ lắp đặt mạng lan – camera – tổng đài điện thoại tại khu công nghiệp Thịnh Long

- Dịch vụ lắp đặt mạng lan – camera – tổng đài điện thoại tại khu công nghiệp Nghĩa Bình

- Dịch vụ lắp đặt mạng lan – camera – tổng đài điện thoại tại khu công nghiệp Tàu Thủy

- Dịch vụ lắp đặt mạng lan – camera – tổng đài điện thoại tại khu công nghiệp Mỹ Lộc

- Dịch vụ lắp đặt mạng lan – camera – tổng đài điện thoại tại cụm công nghiệp La Xuyên

III. Kết luận

Nam Thái cam kết mang đến cho quý khách 1 hệ thống mạng hoàn hảo nhất. Hình thức gọn gàng hoạt động ổn định, hoàn toàn không bị chập chờn, xung đột. Cam kết chất lượng về độ bảo mật của hệ thống, giải pháp tối ưu khoa học và phù hợp với từng dự án thi công.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247.77.99.555 - 09.111.444.26

Email: info@namthaigroup.com

Website: https://thietbiso24h.com

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :