Giải pháp lắp đặt mạng wifi cho khách sạn, nhà nghỉ

14/09/2020

Hệ thống mạng wifi rất cần thiết cho các khách sạn, nhà nghỉ bởi đó là yêu cầu thứ yếu của khách hàng khi đến khách sạn. Ngày nay, du khách thường có thói quen checkin-sống ảo mọi lúc, mọi nơi nên khách sạn đáp ứng nhu cầu này với tốc độ mạng wifi nhanh chóng thì cũng được điểm cộng lớn đó. Vậy giải pháp nào là lựa chọn tốt cho việc lắp đặt mạng wifi cho khách sạn? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

thi công mạng wifi cho khách sạn

Yêu cầu đối với hệ thống wifi của khách sạn

- Mạng wifi với đường truyền ổn định, dễ dàng cho việc quản lý hệ thống mạng. Tính bảo mật cao, đường truyền ổn không bị quá tải khi có lượng lớn khách cùng truy cập.

- Cùng lúc có thể sử dụng truy cập cho nhiều người sử dụng, đảm bảo kết nối các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính, ipad,…

- Tối ưu hóa hệ thống mạng: Phân đoạn khách hàng mạng bằng cách chia vlan cho phép quản trị viên xây dựng các chính sách phân loại và chuyển hướng các thiết bị, xác định khách hàng nào được phép truy cập vào mạng và tài nguyên nào họ nhận được.

- Đảm bảo chất lượng dịch vụ và trải nghiệm: Chất lượng dịch vụ (QoS) dựa trên các giao thức mạng xác định cách thiết bị của bạn xử lý các loại lưu lượng truy cập khác nhau. Chất lượng trải nghiệm kết hợp các phương pháp QoS khác để hoàn thiện trải nghiệm người dùng.

- Đảm bảo tín hiệu ở mọi khu vực trong khách sạn: Tín hiệu wifi có thể chịu tác động từ các rào cản vật lý, vì vậy khi xây dựng bạn nên chú ý để tín hiệu có thể ít bị tác động bởi các rào ản này.

- Có khả năng thay thế, mở rộng trong tương lai: Bạn cần phải xây dựng hệ thống có khả năng mở rộng và nâng cấp cho tương lai để dễ dàng thay đổi khi cần thiết.

Giải pháp lắp đặt mạng wifi chuyên dụng cho nhà nghỉ, khách sạn

Để có giải pháp tốt nhất cho việc lắp đặt mạng wifi cho khách sạn, nhà nghỉ cần có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hệ thống tốt, nắm bắt số lượng khách hàng sử dụng tại các địa điểm, các địa điểm đông người truy cập như sảnh, nhà hàng cần phải trang bị các thiết bị Wifi chuyên dụng đáp ứng cho nhiều người truy cập cùng 1 lúc….

Bên cạnh đó là các tính năng quản lý băng thông truy cập của khách hàng, phân quyền cho các khách hàng khác nhau như khách hàng thường, khách hàng VIP. Đặc biệt là có thể quảng cáo thương hiệu khách sạn thông qua mạng Wifi hoàn toàn miễn phí.

lắp đặt mạng wifi cho khách sạn

Dịch vụ lắp đặt mạng wifi cho khách sạn – Nam Thái

Đợn vị chuyên thi công lắp đặt mạng wifi Nam Thái sẽ giúp quý khách đưa ra giải pháp tốt nhất cho hệ thống. Từng bước thực hiện đều có quy trình rõ ràng, báo giá chi tiết và cam kết giá tốt nhấ. Đến với Nam Thái khách sạn của bạn sẽ được lắp đặt hệ thống wifi đảm bảo các yếu tố:

- Thiết bị phát wifi có khả năng phủ sóng mạnh, chuyển vùng sóng thông minh theo thời gian thực phù hợp cho nhu cầu sử dụng Smart Phone – Tablet,..

- Đảm bảo độ an toàn bảo mật tiêu chuẩn Wi-fi 802.11 trên những kết nối không dây bởi WEP, WPA, WPA2, WPA-TKIP, WPA2-PSK + AES, Radius,..

-  Giải pháp wifi tổng thể tập trung, đến hệ thống quản trị người truy cập và hệ thống tính cước với nhiều chức năng chuyên nghiệp và đầy đủ.

- Công nghệ tiên tiến kết nối hệ thống wifi thành một mạng lưới ổn định, đảm bảo không bị mất kết nối đột ngột. Hệ thống quản trị bằng Controller, Cloud giúp cho việc quản lý thiết bị, cấu hình, sửa chữa, khắc phục sự cố và báo cáo phân tích sử dụng mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng và hiệu quả.

- Cho phép nhiều user truy cập cùng thời điểm trên mỗi access point, cùng với tính năng cân bằng tải động (load balancing) cho phép chia đều số lượng truy cập user trên tổng số thiết bị wifi được chỉ định, thì sẽ giải quyết được vấn đề quá tải cho văn phòng đông người sử dụng;…

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại:
0247.77.99.555 - 09.111.444.26
Email: info@namthaigroup.com
Website: https://thietbiso24h.com/ 

 

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :