Giải pháp thi công mạng lan tại khu công nghiệp Sài Đồng – Hà Nội

16/11/2020

Cung cấp giải pháp thi công mạng lan – wifi tại khu công nghiệp (KCN) Sài Đồng – Hà Nội. Hiện Hà Nội có hai khu công nghiệp Sài Đồng là A và B. Mỗi khu lại có một đặc điểm phát triển riêng, cụ thể:

Khu công nghiệp tập trung Sài Đồng A tọa lạc tại Thị trấn Sài Đồng thuộc Thủ đô Hà Nội. Là khu công nghiệp hạ tầng hoàn thiện, khu vực vị trí tiện lợi về giao thông và sản xuất tất cả các ngành nghề khác nhau, hoặc làm kho chứa hàng hóa. Có diện tích 420ha là một KCN, thương mại, dịch vụ. Trong đó, diện tích đất dành cho CN là 197ha. Qui hoạch đề xuất KCN tập trung theo hướng thu hút các nhà đầu tư nước ngoài để xây dựng hạ tầng kỹ thuật KCN, chuẩn bị mặt bằng cho các doanh nghiệp FDI vào thuê đất để đầu tư sản xuất kinh doanh.

Giải pháp thi công mạng lan tại khu công nghiệp Sài Đồng – Hà Nội

Khu công nghiệp Sài Ðồng B được phát triển bởi Công ty Ðiện - tử Hà Nội (Hanel), là Doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc UBND Thành phố Hà Nội, nằm ở huyện Gia Lâm, phía Đông của thủ đô Hà Nội có vị trí rất thuận lợi về giao thông. Thu hút nhiều doanh nghiệp tập trung phát triển đa lĩnh vực.

Các doanh nghiệp tại KCN Sài Đồng A và B đều có tốc độ phát triển nhanh, có nhu cầu lớn về các thi công lắp đặt hệ thống mạng lan – wifi. Công ty TNHH Đầu tư TMDV Nam Thái (Nam Thái) đã triển khai và cung cấp dịch vụ thi công mạng tại các khu công nghiệp ở Hà Nội với những giải pháp tối ưu. Luôn sẵn sàng nhận khảo sát nhanh cho mọi dự án, nhận thầu hay mời thầu các dự án lớn.

Các dịch vụ Nam Thái cung cấp như sau:

- Cung cấp giải pháp thi công mạng lan – wifi tại KCN Sài Đồng (A&B)

- Cung cấp giải pháp lắp đặt tổng đài điện thoại tại KCN Sài Đồng (A&B)

- Cung cấp giải pháp thi công camera giám sát tại KCN Sài Đồng (A&B)

- Cung cấp giải pháp thi công điện nhẹ tại KCN Sài Đồng (A&B)

Hình ảnh thi công dự án Nam Thái đã hoàn thiện:

 

 

Hình ảnh thực hiện dự án thi công mạng lan - wifi

Hình ảnh thực hiện dự án thi công camera quan sát

Hình ảnh thực hiện dự án lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ

Hình ảnh thực hiện dự án thi công điện nhẹ

Ngoài ra Nam Thái còn cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa các hệ thống mạng, hệ thống cơ sở hạ tầng, công nghệ thông tin, Hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng các thiết bị thông minh trong quản lý công việc, giúp tăng hiệu quả hoạt động.

Khi cần giải pháp thi công mạng lan tại khu công nghiệp Hà Nội, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247.77.99.555 - 09.111.444.26

Email: info@namthaigroup.com

Website: https://thietbiso24h.com

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :