Lắp đặt camera giám sát cho dãy nhà trọ tại Triều Khúc

25/11/2022

Nam Thái vẫn tiếp nối các công trình, dự án thi công camera giám sát cho các gia đình, văn phòng, doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi vừa hoàn thành dự án lắp đặt camera cho dãy nhà trọ tại phố Triều Khúc Hà Nội. Chi tiết dự án quý khách hàng có thể theo dõi trong nội dung bài viết dưới đây:

Cũng như các dự án trước, Nam Thái nhận được thông tin từ phía khách hàng yêu cầu lắp đặt camera cho dãy nhà trọ, vì là số lượng lớn nên ngay lập tức bộ phận tiếp nhận chuyển sang phòng kỹ thuật. Kỹ thuật tiếp nhận và tư vấn cho khách hàng về phương án lắp đặt, hẹn thời gian qua khảo sát thực tế. Vì lắp đặt tại Hà Nội nên chỉ trong buổi sáng kỹ thuật của Nam Thái đã có mặt tại vị trí dãy nhà trọ để khảo sát.

Từ việc khảo sát kỹ thuật báo phương án lắp đặt chi tiết và báo giá sơ bộ cho khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý kỹ thuật chuyển về phòng kế toán để lên vật tư, thiết bị và báo giá. Hai bên hẹn ngày lắp đặt, phía công ty chuẩn bị vật tư, kỹ thuật thi công, khách hàng đảm bảo mặt bằng thi công để không ảnh hưởng tới công việc.

Sau thời gian lắp đặt thì hệ thống camera đã hoàn thiện, mang đến hình ảnh rõ nét, quan sát đầy đủ các vị trí tại dãy trọ. Phía khách hàng hoàn toàn hài lòng với kỹ thuật lắp đặt và chất lượng camera.

Hình ảnh thi công camera tại Triều Khúc:

Một lần nữa Nam Thái xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, nếu có bất kỳ vấn đề gì gặp phải khi sử dụng hãy liên hệ Nam Thái để được hỗ trợ nhanh nhất.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 09.111.444.26 – 0923.333.000

Email: info@namthaigroup.com

Website: https://thietbiso24h.com

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :