Lợi ích khi lắp đặt hệ thống điện nhẹ cho khách sạn

14/09/2020

Một hệ thống điện nhẹ thường bao gồm nhiều hệ thống riêng lẻ, ở mỗi công trình lắp đặt lại có những sơ đồ riêng sao cho phù hợp. Đối với hệ thống điện nhẹ cho khách sạn cũng vậy, tùy thuộc vào vị trí lắp đặt và yêu cầu sử dụng mà đi đến việc lựa chọn thiết bị, phân tích thiết lập sơ đồ thi công phù hợp nhất. Nếu bạn là chủ khách sạn và đang muốn thi công điện nhẹ trong thời gian này thì hãy tham khảo những nội dung hữu ích dưới đây.

1. Hệ thống điện nhẹ cho khách sạn bao gồm những gì?

Cũng giống như những hệ thống điện nhẹ khác, với khách sạn cũng cần có những hệ thống chính sau:

- Hệ thống tổng đài điện thoại
- Hệ thống camera giám sát
- Hệ thống mạng lan và internet
- Hệ thống âm thanh (PA)
- Hệ thống kiểm soát vào ra
- Hệ thống truyền hình cáp, truyền hình vệ tinh
- Hệ thống cảnh báo xâm nhập, cảnh báo cháy
- Hệ thống bãi xe thông minh
- Hệ thống hội nghị truyền hình

Ngoài ra còn một số hệ thống như: Hệ thống xếp hàng tự động; Hệ thống gọi y tá trực; Hệ thống thẻ đa năng; … Tùy từng nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn những hệ thống phù hợp. Mỗi hệ thống đều mang lại những lợi ích nhất định cho toàn bộ công trình. 

Minh họa sơ đồ hệ thống điện nhẹ cho khách sạn

2. Lợi ích khi lắp đặt hệ thống điện nhẹ cho khách sạn

- Hệ thống Camera quan sát: Giúp khách sạn quán sát mọi hoạt động diễn ra trong ngày, giúp đảm bảo an ninh, cảnh báo các hành vi xâm nhập, đề phòng trộm cắp tài sản.
- Hệ thống mạng internet nói chung: Đây là phần giúp chúng ta có thể chia sẻ mọi thông tin qua máy tính có chung mạng, hoặc theo dõi và quản lý các máy tính nội bộ. Cũng giúp chia sẻ mạng với các khách hàng khi đến khách sạn tốt hơn.
- Hệ thống tổng đài điện thoại: Quản lý liên lạc nội bộ, liên lạc với khách hàng qua 1 số điện thoại giúp tiết kiệm chi phí liên lạc, nâng cao hiệu quả công việc.
- Hệ thống âm thanh báo động: Tác dụng mang lại là tạo ra âm thanh nhằm truyền đạt một thông điệp nào đó trên diện tích rộng. 
- Hệ thống truyền hình: hệ thống này gồm truyền hình vệ tinh và truyền hình cáp. Chúng ta xem được các chương trình trên truyền hình là nhờ vào hệ thống điện nhẹ này.
- Hệ thống chấm công: Hệ thống này sẽ giúp khách sạn quản lý nhân viên chuyên nghiệp hơn, từ đó giúp giảm bớt phần thuê người quản lý hay tính tiền lương mỗi tháng.
- Hệ thống báo cháy: Tạo thông báo kịp thời khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra, bất kỳ một công trình nào cũng nên có hệ thống này…

3. Dịch vụ thi công lắp đặt điện nhẹ cho khách sạn

Từ những lợi ích mà hệ thống điện nhẹ mang lại, bạn chắc chắc muốn thi công điện nhẹ cho khách sạn của mình. Vậy vấn đề đặt ra bây giờ là đơn vị nào thi công uy tín? Đây là vấn đề các bạn cần lưu ý bởi một đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thi công nhanh chóng, chuẩn xác và tối ưu chi phí. Đơn vị thi công cần đảm bảo những yêu cầu sau:

-    Quy trình làm việc rõ ràng chuyên nghiệp
-    Tư vấn và khảo sát nhanh chóng, đúng yêu cầu khách hàng
-    Báo giá chi tiết hạng mục thi công, trang thiết bị lắp đặt và chi phí thi công
-    Có hợp đồng thi công với các điều khoản, đề mục đảm bảo quyền và nghĩa vụ hai bên
-    Có kỹ thuật thi công tay nghề cao, có đồ bảo hộ an toàn thi công
-    Có dịch vụ bảo hành, bảo trì hệ thống sau thi công lắp đặt

Giới thiệu dịch vụ thi công điện nhẹ Nam Thái

Nam Thái là đơn vị thi công được khách hàng đánh giá tốt về quy trình, kỹ thuật và giá thi công. Ở các mặt khác như dịch vụ chăm sóc khách hàng, văn hóa doanh nghiệp cũng được khách hàng tin tưởng. Trong lĩnh vực điện nhẹ, Nam Thái đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thi công. Việc khảo sát và đưa ra tư vấn nhanh chóng, đúng nhu cầu. Hơn nữa các sản phẩm, thiết bị lắp đặt Nam Thái đều phân phối nên đảm bảo mức giá tốt nhất. Đội ngũ kỹ thuật thi công nhanh giúp giảm chi phí lao động. Từ đó mọi công trình thi công đều được tối ưu hóa chi phí, mang lại lợi ích cho khách hàng.

Những công trình điện nhẹ tiêu biểu được thực hiện bởi Nam Thái:

thi công điện nhẹ cho khách sạn

thi công hệ thống điện nhẹ cho khách sạnthi công hệ thống điện nhẹ cho khách sạn nam thái

Các bạn có thể liên hệ dịch vụ Nam Thái qua thông tin:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại:
0247.77.99.555 - 09.111.444.26
Email: info@namthaigroup.com
Website: https://thietbiso24h.com/

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :