Mục đích sử dụng hệ thống âm thanh văn phòng

15/07/2022

Trong bài viết hôm nay Nam Thái cùng bạn đọc tìm hiểu về mục đích lắp đặt hệ thống âm thanh cho văn phòng, những lưu ý khi lắp đặt âm thanh chuyên nghiệp. Cùng tham khảo nội dung dưới đây nhé!

1. Mục đích lắp đặt âm thanh cho văn phòng

Hiện nay trong các cơ quan, doanh nghiệp nhà nước hoặc tư nhân thường thiết kế các không gian làm việc cho nhân viên khá rộng. Đặc biệt là đối với các công ty có quy mô lớn thì không gian này cũng sẽ có diện tích lớn hơn. Để có thể giải tỏa căng thằng cho nhân viên trong giờ giải lao đồng thời phục vụ tốt cho cuộc họp thì các công ty đã đầu tư những hệ thống âm thanh văn phòng để nghe nhạc, âm thanh thông báo, hội họp chuyên nghiệp.

Hệ thống âm thanh thông báo, nghe nhạc

Hệ thống âm thanh thông báo, nghe nhạc thường có những thiết bị đơn giản, yêu cầu đối với thiết bị này đạt được mức độ hoạt động tốt, chất âm nhẹ nhàng, đơn giản. Bạn có thể sử dụng thêm bộ phân vùng và thiết bị báo giờ để có thể dễ dàng hơn trong việc sử dụng.

- Hệ thống loa: bao gồm loa âm trần hoặc các dòng loa hộp, loa treo tường công suất vừa
- Amply
- Micro thông báo: không dây, có dây
- Thiết bị phân vùng âm thanh
- Bộ báo giờ

Hệ thống âm thanh hội họp

Tại các văn phòng thường có những phòng họp riêng để tổ chức các cuộc họp với quy mô phòng ban, hoặc công ty. Đối với các phòng họp của doanh nghiệp cũng cần trang bị các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp để thuận tiện hơn cho việc thông tin cuộc họp của ban lãnh đạo đến nhân viên. Đảm bảo hiệu quả cuộc họp tốt nhất!

Những thiết bị âm thanh hội trường, phòng họp đáp ứng:
- Micro chủ tịch, đại biểu
- Amply Power
- Loa hội họp, hội thảo (loa cột, loa treo tường…)
- Bộ điều khiển trung tâm

2. Những lưu ý quan trọng khi lắp đặt âm thanh văn phòng

Văn phòng làm việc của mỗi doanh nghiệp sẽ có những thiết kế khác nhau với diện tích khác nhau. Chính vì thế trước khi đưa ra phương án lắp đặt âm thanh văn phòng bạn cần cùng với đơn vị cung cấp sản phẩm trực tiếp khảo sát không gian văn phòng với những tiêu chí sau:

- Diện tích không gian lắp đặt âm thanh
- Mục đích sử dụng âm thanh từng khu vực
- Lựa chọn loa cho văn phòng phù hợp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng loa khác nhau, chính vì thế bạn dựa vào không gian để có thể chọn loa cho phù hợp. Đối với những không gian có trần thạch cao bạn có thể sử dụng các dòng loa âm trần. Còn đối với không gian không có trần thạch cao sử dụng loa hộp, loa treo tường. Số lượng loa sử dụng phụ thuộc vào diện tích của không gian. Dùng những loại loa có công suất vừa đủ, chất âm phát ra ổn định, rõ ràng

Mọi chi tiết về dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI
Địa chỉ:
Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại:
0247.77.99.555 - 09.111.444.26
Email: info@namthaigroup.com
Website: https://thietbiso24h.com

 

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :