Nên lắp đặt camera IP có dây hay camera wifi không dây?

05/05/2022

Chắc hẳn các thiết bị camera không còn xa lạ gì với mỗi cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp. Lựa chọn camera để quan sát cần phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Một số khách hàng thường nhắn qua hộp thư hỗ trợ của Nam Thái với câu hỏi: “Tôi nên lắp đặt camera IP có dây hay camera wifi không dây?” Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp, nếu bạn đang có cùng câu hỏi thì hãy theo dõi nội dung dưới đây nhé!

Về cơ bản thì camera IP có dây độ ổn định cao hơn dòng wifi không dây. Nên để mà lựa chọn lắp nhà xưởng, công ty, doanh nghiệp, ngân hàng, bệnh viện, siêu thị… còn với gia đình hoặc văn phòng, cửa hàng nhỏ có thể lựa chọn camera không dây. Mà thị trường thì rất nhiều các sản phẩm camera đa dạng, mỗi sản phẩm camera đều có những ưu, nhược điểm riêng, tuy nhiên xét về tổng quát thì ta nên chọn camera IP có dây. Bởi hình ảnh camera IP với công nghệ số sẽ cho hình ảnh đẹp, rõ nét, chính xác, trung thực.

Camera quan sát không dây

Camera IP có 2 loại: camera IP có dây và camera wifi không dây.

Camera IP có dây thường thì độ ổn định cao hơn dòng wifi không dây phù hợp gắn cố định,sử dụng lâu dài, địa điểm quan sát rồn,nhiều mắt camera. Còn nếu sử dụng trong thời gian ngắn, không phải chạy dây chỉ để giám sát con cái học tập, người thân, người già hoặc cửa hàng thì nên chọn camera wifi để giám sát cho tiện. Thường thì nên chọn những dòng camera wifi ip không dây chính hãng sẽ có độ bền và tuổi thọ cao hơn so những dòng camera wifi rẻ tiền không rõ nguồn gốc.

Camera quan sát có dây

Nhiều khách hàng tham rẻ nên cũng đã mua phải những dòng sản phẩm camera wifi không chính hãng dùng sau 1 thời gian hay lỗi, hay phải bảo hành và không xem được những lúc cần thiết vì hỏng thẻ nhớ. Nên từ thực nghiệm lắp đặt nhiều công ty chúng tôi khuyên bạn nên lắp những dòng camera Ip chính hãng, rõ nguồn gốc, mặc dù giá nó có thể cao hơn một chút nhưng bù lại bạn nhận được một sản phẩm chất lượng, độ bền cao, tính ra tuổi thọ nó nhiều hơn dòng camera wifi rẻ tiền nên lại rẻ hơn nếu bạn làm bài toán đơn giản. 

Việc lắp đặt cũng không quá khó khăn nếu bạn biết về camera. Đối với camera quan sát không dây thì chỉ cần một vài bước đơn giản là bạn có thể lắp đặt. Đối với camera quan sát có dây thì đòi hỏi kỹ thuật cao hơn, tốt nhất bạn nên gọi thợ đến lắp đặt để đảm bảo an toàn và chất lượng.

Bằng kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực lắp đặt camera quan sát, Nam Thái luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 qua Hotline: 09.111.444.26, quý khách hãy liên hệ khi cần tư vấn nhé
 

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :