Thi công camera trọn gói tại Khu công nghiệp – Cụm công nghiệp

19/11/2020

Nhận thầu và thi công các dự án camera trọn gói tại các khu công nghiệp (KCN), cụm công nghiệp (CCN) phía Bắc. Chúng tôi là nhà thầu thi công camera từ những năm 2012 đến nay, có nhiều kinh nghiệm thi công cho hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp, từ công trình nhỏ đến thầu các dự án lớn. Đưa ra giải pháp lắp đặt tối ưu cho quý khách hàng, giảm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

Tại các khu công nghiệp, cụm công nghiệp nhu cầu lắp đặt camera quan sát là rất cần thiết, giúp cho cá nhân doanh nghiệp quản lý được hoạt động hàng ngày, giúp bảo vệ quan sát và theo dõi người ra/vào để đảm bảo an ninh. Để có một giải pháp thi công camera tốt cần có đơn vị thi công chất lượng. Đủ tiềm lực – đủ năng lực có thể nhận thầu các dự án lớn, nắm bắt tốt nhu cầu khách hàng để đưa ra phương án phù hợp.

Thi công camera trọn gói tại khu công nghiệp 1

Hình ảnh khảo sát công trình mạng lan - camera cho xí nghiệp

I. Thi công dự án camera tại KCN, CCN

1. Camera giám sát là gì?

Camera giám sát là hệ thống các thiết bị điện tử kết nối với nhau, có khả năng sao chép hình ảnh, hoạt động, âm thanh ở nơi cần quan sát (nơi lắp đặt) sau đó truyền tín hiệu đến thiết bị thu nhận thông qua Internet. Từ đó người quản lý có thể xem sự việc diễn ra tại vị trí lắp đặt mà không cần có mặt trực tiếp.

2. Lợi ích lắp đặt camera giám sát

Thực tế khi nhắc đến hệ thống camera giám sát quý khách cũng có thể biết được lợi ích của hệ thống. Nhiệm vụ chính là giúp quan sát, giám sát các hoạt động ở nơi lắp đặt. Mỗi nhu cầu lắp đặt lại có một lợi ích riêng như: Quan sát đảm bảo an ninh, đề phòng trộm cắp, quan sát con cái, quan sát nhân viên làm việc, giám sát thi công,… Lắp đặt camera tại khu công nghiệp, cụm công nghiệp giúp quản lý tốt các hoạt động thường ngày.

3. Quy trình thi công lắp đặt camera giám sát

Bước 1: Tiếp nhận thông tin - khảo sát thực tế - tư vấn giải pháp thi công cho doanh nghiệp.

Bước 2: Lên báo giá lắp đặt camera tại khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Bao gồm báo giá thiết bị và báo giá nhân công.

Bước 3: Hai bên thỏa thuận thống nhất về phương án thi công, vật tư, thiết bị, giá thành. Sau đó sửa đổi/bổ sung (nếu có) và đi đến ký kết hợp đồng thi công (làm rõ tất cả các điểm trong thiết kế về bố trí layout và phương án đi dây, cấp nguồn, cao độ tủ thiết bị cũng như biện pháp thi công, các quy định về an toàn, quy định nội bộ của chủ đầu tư).

Bước 4: Tiến hành lắp đặt hệ thống camera đảm bảo đúng thiết kế - đúng tiến độ - đúng tiêu chuẩn an toàn thi công.

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao hệ thống. Kỹ thuật tiến hành thu dọn toàn bộ công trình thi công, sau đó chuyển giao cho bên khách hàng.

Bước 6: Thanh toán và kết thúc hợp đồng thi công. Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống theo như thỏa thuận hai bên.

Thi công camera trọn gói tại khu công nghiệp 2

II. Năng lực nhà thầu thi công Nam Thái

1. Giới thiệu chung

Nam Thái với tên đầy đủ là Công ty TNHH đầu tư TMDV Nam Thái, thành lập từ năm 2012. Ban đầu phát triển dịch vụ chính tại Hà Nội, sau đó dần phát triển ra các tỉnh lân cận và các tỉnh phía Bắc. Nhận được nhiều dự án thi công camera lớn từ nhiều đối tác, Nam Thái hiện trở thành 1 trong 10 công ty dịch vụ uy tín trong các lĩnh vực mạng lan – camera – tổng đài – điện nhẹ ở Hà Nội.

Nam Thái có kỹ thuật chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật ở hầu khắp các tỉnh thành. Có tư duy sáng tạo, luôn mang đến những giải pháp tối ưu dù là công trình, dự án khó.

2. Năng lực thi công và dự thầu

Nam Thái đủ năng lực để có thể thi công và dự thầu các dự án lắp đặt camera lớn cho khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Đầy đủ hồ sơ dự thầu, đầy đủ vật tư, thiết bị để thi công, đủ nhân lực để tiến hành lắp đặt.

- Camera được lắp đặt phù hợp với yêu cầu thiết kế, kỹ thuật của dự án.

- Kỹ thuật lắp các đầu nối tín hiệu đúng kỹ thuật, siết chặt. Lắp doăng cao xu chống nước trước khi bấm đầu line.

- Kỹ thuật căn chỉnh hướng, góc quét của camera phù hợp để có hình ảnh đẹp, không bị lóa sáng.

- Lắp hộp bảo vệ adaptor. Dùng cảo khoét lỗ luồn dây. Dây luôn được luồn vào từ phía dưới có độ võng để không cho nước mưa tràn vào hộp box.

- Định vị, lắp ổ cắp nguồn và adaptor đặt trong hộp bảo vệ. Thông số nguồn của Adaptor phù hợp với nguồn vào camera.

- Đối với camera ngoài trời kỹ thuật sẽ siết chặt vỏ bảo vệ, tránh nước mưa, hơi ẩm xâm nhập.

Hình ảnh lắp đặt camera giám sát cho doanh nghiệp:

Thi công camera trọn gói tại khu công nghiệp 3

Thi công camera trọn gói tại khu công nghiệp 4Thi công camera trọn gói tại khu công nghiệp 5

III. Kết luận

Nam Thái thi công camera trọn gói tại khu công nghiệp đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn khi đấu nối nguồn điện, an toàn khi làm việc trên cao, an toàn khi vận hành hệ thống xe nâng, thang nâng người, an toàn phóng chống cháy nổ. Mọi công việc được thực hiện đúng quy trình, đúng tiến độ, cam kết hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247.77.99.555 - 09.111.444.26

Email: info@namthaigroup.com

Website: https://thietbiso24h.com

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :