Những lưu ý khi lắp đặt và thi công máng cáp

22/12/2022

Máng cáp có nhiều tiện ích vượt trội so với các loại ống dẫn khác bởi nó chắc chắn, đảm bảo an toàn, dễ dàng quản lý các thiết bị khi sử dụng. Tuy nhiên, các công trình cần lưu ý khi lắp đặt & thi công để đạt hiệu quả tốt nhất. Dưới đây Nam Thái sẽ chia sẻ những kiến thức cần thiết khi lắp đặt thang máng cáp để các bạn cùng tìm hiểu.

Lựa chọn máng cáp tốt

Việc lựa chọn còn phụ thuộc vào điều kiện lắp đặt như trong nhà, ngoài trời, môi trường làm việc như thế nào,.... để lựa chọn loại hệ thống cáp phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư.

Kiểm tra chất lượng của các bộ phận thang máng cáp và các phụ kiện đi kèm

Kiểm tra chất lượng là khâu vô cùng quan trọng trong thi công. Việc này sẽ giúp loại bỏ ngay những nguyên liệu, phụ kiện kém chất lượng. Đồng thời giúp việc thi công lắp đặt thang máy cáp diễn ra nhanh chóng, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Tính toán chính xác vị trí cần lắp đặt

Bước này cũng đóng vai trò quan trọng trong việc lắp đặt và thi công. Bởi nếu một sản phẩm đẹp mà không được lắp đặt không đúng, không đúng thì khi sử dụng cũng không đảm bảo an toàn. Hơn thế nữa, nó còn gây lãng phí và mất thời gian thi công.

Thực hiện lắp đặt theo đúng quy trình

Lắp đặt máng cáp đúng quy trình là cách để hệ thống hoạt động hiệu quả và đảm bảo chất lượng thi công.

Quy trình sản xuất máng cáp

Ngày nay, máng điện là một thiết bị quan trọng ứng dụng phổ biến và rộng rãi trong việc lắp đặt hệ thống điện ở những công trình nhằm sắp xếp, quản lý và bảo vệ đường dây dẫn không ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường bên ngoài. Thế nhưng quy trình sản xuất sản phẩm như thế nào? Để giúp bạn hiểu rõ và bổ sung kiến thức về sản phẩm, Bestray sẽ nêu cụ thể 7 bước trong quy trình như sau:

Bước 1: Tính toán các kích thước

Bước 2: Chọn lựa loại vật liệu và phương pháp xử lý bề mặt sản phẩm phù hợp

Bước 3: Tính toán kích thước chính xác để cắt phôi sản phẩm

Bước 4: Thực hiện gia công đục lỗ CNC theo yêu cầu của sản phẩm

Bước 5: Chấn, gấp máng điện và tạo hình sản phẩm

Bước 6: Vệ sinh, tẩy rửa và xử lý bề mặt máng điện

Bước 7: Kiểm tra, đóng gói và bàn giao đến khách hàng

Giới thiệu công ty Nam Thái

Nam Thái với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên về tư vấn, sản xuất, thương mại và dịch vụ trong ngành điện. Chúng tôi được sự tín nhiệm của nhiều chủ đầu tư, công ty xây dựng, công trình điện, và chung cư cao tầng. Và đã trở thành địa chỉ lắp đặt chuyên nghiệp hàng đầu, cung cấp thang cáp, máng lưới chất lượng.

Tránh để mua phải những sản phẩm kém chất lượng thì bạn nên lựa chọn những nơi uy tín, cam kết chất lượng và có giấy tờ xác minh. Nam Thái cung cấp máng cáp, phụ kiện máng cáp đáng tin cậy trong nhiều năm qua. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sản phẩm đảm bảo uy tín, giá thành hợp lý, đúng tiêu chuẩn quốc tế và góp phần tạo nên những giá trị công trình bền vững.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 09.111.444.26 – 0923.333.000

Email: info@namthaigroup.com

Website: https://thietbiso24h.com

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :