Reviews đơn vị lắp đặt mạng lan Uy Tín cho khách sạn, nhà nghỉ

12/09/2020

Chắc chắn reviews sản phẩm/dịch vụ không còn xa lạ gì với khách hàng, mỗi khi thực hiện lựa chọn sản phẩm/dịch vụ thì bạn đều muốn biết về việc khách hàng đã sử dụng trước đó có đánh giá thế nào. Nếu đánh giá tốt, chắc chắn sẽ giúp bạn yên tâm hơn, tin tưởng hơn để lựa chọn cho mình. Đối với dịch vụ thi công lắp đặt mạng lan cho khách sạn, nhà nghỉ cũng có khá nhiều review đánh giá về đơn vị dịch vụ tốt, uy tín. Ở bài viết này mình sẽ đề cập đến dịch vụ bên công ty Nam Thái.

I.    Dịch vụ Nam Thái cung cấp

- Tư vấn, thiết kế, lập dự toán và thi công lắp đặt mạng nội bộ, thi công mạng lan cho nhà nghỉ, khách sạn.
- Lắp đặt mạng lan cho các khách sạn mới, chia cổng wifi cho các tầng hay giữa các phòng. Đi lại đường dây mạng cũ, thay mới dây mạng, sửa sự cố mạng.
- Hệ thống điện nhẹ và mạng LAN: tư vấn, thiết kế, lập dự toán, thi công và lắp đặt hệ thống mạng, hệ thống điện, hệ thống tổng đài điện thoại, mạng LAN, wifi.
- Sửa chữa, nâng cấp, cải tạo và bảo trì hệ thống mạng, hệ thống điện, hệ thống tổng đài điện thoại cho nhà nghỉ, khách sạn.

II. Vật tư thiết bị cần thiết cho hệ thống mạng lan

1. Switch, Outlet
2. Cáp mạng UTP cat 5e AMP
3. Plug RJ45 (Đầu nối RJ45) AMP
4. Thanh đấu nối UTP, Ống gen, ruột gà, đầu chụp mạng
5. Vật tư phụ thi công: đinh, vít, băng keo, nạt nhựa, tem nhãn,...
6. Nhân công lắp đặt mạng lan cho doanh nghiệp.

III. Reviews đơn vị lắp đặt mạng lan Uy Tín cho khách sạn, nhà nghỉ

Tổng hợp từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thi công mạng lan cho khách sạn hay nhà nghỉ của mình, Nam Thái xin đưa ra một vài đánh giá hữu ích cho các bạn tham khảo.

Chị Hà (Hà Nội)

Nhu cầu lắp đặt: Thực hiện lắp đặt mạng lan kết nối Internet cho nhà nghỉ của gia đình gồm 20 phòng, 7 tầng mới xây.

Đánh giá dịch vụ: “Tôi có người nhà đã mua thiết bị mạng của công ty, được biết công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt mạng lan nên cũng tiện gọi luôn. Công ty có cử kỹ thuật đến khảo sát công trình nhanh chóng, về giá cả và triển khai theo tôi đánh giá cũng rất tốt. Có văn bản hợp đồng rõ ràng, khách hàng được tư vấn lắp đặt hệ thống phù hợp với nhu cầu và chi phí hiện có. Sau khi lắp đặt đến nay được 1 tháng thì hệ thống hoạt động rất tốt, khách hàng cũng phản hồi tốt về dịch vụ mạng của nhà nghỉ. Đánh giá cho Nam Thái nhiều sao nhé!”

Chú Thành (Long Biên – Hà Nội)

Nhu cầu lắp đặt: Khách sạn đã xây cách đây 5 năm, hệ thống mạng cũ hoạt động hay chập chờn, muốn xây dựng lại toàn bộ hệ thống, thiết bị mạng mới để đảm bảo cho gần 40 phòng nghỉ hoạt động tốt nhất.

Đánh giá dịch vụ: “Dịch vụ tốt, kỹ thuật cẩn thận, thân thiện. Sau khi thi công chú lo sẽ ảnh hưởng thẩm mỹ, tuy nhiên bên Nam Thái thi công rất gọn, đảm bảo thẩm mỹ. Hệ thống hoạt động tốt.”

Anh Tùng (Hải Phòng)

Nhu cầu lắp đặt: Khách sạn ở khu du lịch, yêu cầu lắp đặt mạng có tốc độ truy cập nhanh.

Đánh giá dịch vụ: “Bên mình kinh doanh khách sạn ở khu du lịch, khách checkin thường xuyên nên cần nhất là hệ thống đảm bảo tốc độ nhanh, ít sự cố. Bên Nam Thái làm tốt theo như yêu cầu mình mong muốn”.

Hình ảnh thi công mạng lan:

Còn rất nhiều đánh giá tốt về dịch vụ khác mà chúng tôi chưa liệt kê ở đây. Tuy vậy với một vài cảm nhận từ khách hàng như trên, chắc chắn cũng tạo được lòng tin của bạn với dịch vụ thi công mạng lan Nam Thái. Các bạn có thể liên hệ dịch vụ thông qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại:
0247.77.99.555 - 09.111.444.26
Email: info@namthaigroup.com
Website: https://thietbiso24h.com/

 

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :