Thang cáp sơn tĩnh điện – ưu điểm khi sử dụng

10/03/2022

Thang máng cáp là vật liệu không thể thiếu trong các công trình lớn, trong đó thang cáp sơn tĩnh điện được sử dụng khá nhiều bởi an toàn và tiết kiệm. Thang cáp sơn tĩnh điện là một dạng của thang máng cáp. Vật liệu có tác dụng chống dẫn điện và đảm bảo an toàn trong quá trình lắp đặt và sử dụng. Cùng Nam Thái tìm hiểu sâu hơn trong nội dung bài viết nhé!

1. Thang máng cáp sơn tĩnh điện là gì?

Thang máng cáp sơn tĩnh điện là thang cáp được phủ sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc khác nhau. Màu sắc của sản phẩm rất đa dạng để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Vật liệu có ưu điểm là tuổi thọ cao, có độ sáng bóng cũng như có tính thẩm mỹ rất cao.

Máng cáp sơn tĩnh điện

Máng cáp sơn tĩnh điện

Vật liệu làm thang cáp sơn tĩnh điện có thể là thép nhẹ, thép mạ kẽm,… Thường được tráng một lớp kẽm để đảm bảo vật liệu luôn mạnh mẽ và có khả năng cách điện cao. Ngoài ra còn có tác dụng chống han gỉ cũng như đảm bảo an toàn cho người dùng.

Sau khi được phủ bên ngoài một lớp sơn tĩnh điện, thang máng cáp sẽ có giá trị thẩm mỹ cao. Ngoài ra khả năng chống oxy hóa, chống ẩm được cải thiện đáng kể. Hạn chế được tình trạng đứt dây, hở dây,…đảm bảo cả hệ thống vẫn có thể làm việc ổn định và an toàn dù trong điều kiện thế nào.

Sơn tĩnh điện được chia thành 2 loại là sơn trong nhà và sơn ngoài trời. Với thang cáp được phủ sơn ngoài trời sẽ có khả năng chống được tia cực tiếp và có độ bền đặc biệt cao. Với loại sơn trong nhà thì không có được độ bền cao đến vậy. Điều này cũng có nghĩa thang cáp sơn tĩnh điện ngoài trời sẽ có giá thành cao hơn.

Kỹ thuật Nam Thái thi công thang máng cáp cho nhà xưởng

2. Ưu điểm của thang máng cáp sơn tĩnh điện

Ưu điểm vượt trội của thang cáp sơn tĩnh điện có thể kể đến là có giá trị thẩm mỹ của sản phẩm. Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng chống dẫn điện, giá trị sử dụng lâu dài.

Với ưu điểm của sơn tĩnh điện là công nghệ không những cho ta những ưu điểm về kinh tế mà còn đáp ứng được về vấn đề môi trường cho hiện tại và tương lai vì tính chất không có chất dung môi của nó. Vì vậy, về vấn đề ô nhiễm môi trường trong không khí và trong nước hoàn toàn không có như ở sơn nước.

Thang cáp sơn tĩnh điện được lắp đặt dễ dàng và số lượng người thực hiện ít. Điều này giúp tiết kiệm được khoảng lớn về phí nhân công, phí lắp đặt. Chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng đặc biệt tốt, tạo nên vẻ đẹp hiện đại và chuyên nghiệp cho công trình. Bởi những lý do trên mà vật liệu đặc biệt được săn đón và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Nếu quý khách quan tâm và đang cần thi công thang máng cáp thì hãy liên hệ Hotline: 09.111.444.26 để được hỗ trợ tốt nhất nhé!
 

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :