Dịch vụ thi công - lắp đặt mạng lan cho Ngân Hàng

08/09/2020

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt mạng lan cho ngân hàng và muốn tìm hiểu xem một hệ thống mạng lan bao gồm những gì? Khi đầu tư thi công mạng lan thì ngân hàng của bạn sẽ cần bỏ ra chi phí bao nhiêu? Đơn vị nào thi công uy tín? Vậy hãy cũng tham khảo những nội dung cơ bản mà mình đã tổng hợp dưới đây nhé.

Với bất kỳ hệ thống nào cũng vậy, trước tiên bạn cần hiểu về nó trước sau đó mới hình dung được những thứ cần có thể xây dựng lên 1 hệ thống hoàn chỉnh. Đơn giản nhất bạn có thể suy nghĩ rằng nó là hệ thống giúp ngân hàng của bạn có thể truy cập Internet và sử dụng Internet tại các phòng ban.

I. Tìm hiểu chung về mạng LAN

1. Khái niệm

Mạng lan là mạng máy tính nội bộ, được sử dụng nhằm kết nối các thiết bị với nhau giúp chúng có thể giao tiếp và chia sẻ dữ liệu qua mạng Internet. Kết nối qua mạng LAN được thông qua sợi cáp LAN hoặc Wifi (không dây) trong một khoảng không gian nhất định (không gian hẹp).

2. Vai trò của mạng LAN

Mạng LAN đóng vai trò quan trọng – một công cụ làm việc không thể thiếu trong bất kỳ công ty, tổ chức doanh nghiệp hay trong đời sống cá nhân nào muốn truyền tải và chia sẻ dữ liệu, quản lý dữ liệu hay kể cả kết nối, giao lưu với nhau.

3. Thiết bị cần có khi lắp đặt mạng lan

– Switch (Hub): Bộ chia mạng, dùng để kết nối các đoạn mạng với nhau.

– Access point: Thiết bị phát wifi có chức năng chuyển đổi từ kết nối dây sang kết nối không dây như: Laptop, điện thoại di động, máy tính bảng…

– Router: Moder là một thiết bị cho phép gửi các gói dữ liệu dọc theo mạng.

– Server: là một máy chủ chứa dữ liệu và cho phép các máy trạm có thể kết nối đến qua một cổng nhất định để đọc và lấy dữ liệu.

– Dây mạng CAT 5E, CAT 6E, Outlet mạng âm (đế, nhân, mặt)

– Vật tư, thiết bị phụ: Ống gen, ruột gà, dây thít,…

===>>> Có thể bạn quan tâm: Danh Mục Thiết bị mạng lan

thi công mạng lan cho ngân hàng

Sơ đồ hệ thống mạng lan minh họa

II. Tìm hiểu về hệ thống mạng lan cho Ngân Hàng

Cũng giống như các hệ thống mạng lan khác, thi công mạng lan cho ngân hàng cũng cần đảm bảo các vật tư thiết bị như trên. Việc triển khai thi công sẽ phụ thuộc vào yêu cầu và mong muốn của từng ngân hàng.

1. Lắp đặt mạng lan cho ngân hàng mang lại lợi ích gì?

– Giảm chi phí cho ngân hàng và tăng hiệu suất hoạt động khi chia sẻ dữ liệu, cung cấp, quản lý thông tin chung.

– Phần cứng máy tính tiêu chuẩn được sử dụng cho các máy trạm và máy chủ mạng, trong đó cung cấp rất nhiều thiết kế linh hoạt, bảo trì dễ dàng và hiệu quả.

– Thông qua việc chia sẻ tập tin, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi các tập tin cho nhau, cho phép nhiều người sử dụng truy cập vào các ứng dụng trong cùng hệ thống.

– Sao lưu sẽ dễ dàng hơn vì tất cả dữ liệu được tập trung tại một vị trí. Điều này làm giảm chi phí phát sinh do không bị đánh mất bất kỳ dữ liệu nào khi  hệ thống có sự cố xảy ra.

– Giao tiếp với người sử dụng khác cũng được cung cấp thông qua một hệ thống nhắn tin. Vì vậy giúp cho việc quản lý được hiệu quả hơn cho ngân hàng của bạn.

– Mạng LAN cung cấp bảo mật tập trung, cho phép kiểm soát truy cập vào các mạng lưới và nguồn lực của mình. Tránh những mất mát , hư hại, hoặc bị đánh cắp thông tin,…

2. Triển khai mạng lan cho ngân hàng chi phí bao nhiêu?

Với câu hỏi này mình sẽ chỉ đưa ra một hệ thống đơn giản để bạn có thể hình dung dễ dàng nhất. Bạn hãy tham khảo báo giá của công ty qua hình ảnh dưới đây:

dịch vụ lắp đặt mạng lan cho ngân hàng

Mẫu bảng báo giá lắp đặt mạng lan cho ngân hàng

Tất nhiên, tùy từng vị trí lắp đặt, từng yêu cầu mà sẽ thay đổi các mục, nhưng các bạn có thể hình dung và tự dự trù chi pí lắp đặt thông qua mẫu báo giá trên.

3. Lắp đặt mạng lan cho ngân hàng lựa chọn đơn vị nào tốt?

Ngân hàng là nơi thường xuyên phải giao dịch với lượng lớn khách hàng, vì vậy hệ thống mạng lan phải đảm bảo được tốc độ đường truyền, tránh các sự cố về mạng,… Việc lựa chọn đơn vị thi công uy tín sẽ dảm bảo được những vấn đề này.

Giới thiệu dịch vụ thi công mạng lan cho ngân hàng của Nam Thái đến bạn! Bạn sẽ được tư vấn và đưa ra sơ đồ lắp đặt cùng báo giá chi tiết cho từng hạng mục lắp đặt. Nam Thái cũng có đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm thi công, chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt cho ngân hàng của bạn.

Hình ảnh lắp đặt thực tế Nam Thái thực hiện:

Hình ảnh Thi công mạng lan - wifi cho ngân hàng tại Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247.77.99.555 - 09.111.444.26

Email: info@namthaigroup.com

Website: https://thietbiso24h.com

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :