Vì sao các công ty nên lựa chọn lắp đặt âm thanh văn phòng?

06/05/2022

Âm thanh văn phòng giờ đây cũng trở thành một phần không thể thiếu ở mỗi công ty, doanh nghiệp. Khi được trang bị một hệ thống âm thanh tốt cũng sẽ giúp làm tăng hiệu quả công việc, cũng như giúp việc vận hành công ty thuận tiện hơn. Vậy vì sao nên lắp đặt hệ thống âm thanh văn phòng? Cùng Nam Thái tìm hiểu trong bài viết này nhé! Chắc chắn bạn sẽ quyết định đầu tư ngay một hệ thống âm thanh chất lượng.

1. Lý do nên lắp đặt âm thanh văn phòng

Thông báo thông tin, báo cáo: Với hệ thống âm thanh, công ty có thể truyền tải thông tin báo cáo nhanh nhất đến các nhân viên, đảm bảo mọi nhân viên có khả năng tiếp nhận thông tin ngay lập tức.

Nghe nhạc thư giãn: Các nghiên cứu đã chỉ ra, trong môi trường văn phòng áp lực, mệt mỏi, nghe nhạc thư giãn sẽ giúp cho các nhân viên giảm stress, lên dây cót tinh thần và ổn định tiến độ làm việc.

Nâng cấp môi trường làm việc: Với xã hội ngày càng phát triển, xu hướng nhân viên trẻ trung, năng động thì văn phòng với hệ thống âm thanh hiện đại cũng là một trong những yếu tố giúp thu hút nhân viên.

2. Lắp đặt âm thanh văn phòng cần những thiết bị nào?

Một hệ thống âm thanh văn phòng thường phải có các thiết bị quan trọng. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp, các doanh nghiệp có thể lựa chọn những thiết bị với giá cả và mục đích sử dụng phù hợp. Các thiết bị quan trọng để lắp đặt hệ thống văn phòng như:

Loa âm trần nghe nhạc, thông báo: Tất nhiên, loa là thiết bị không thể thiếu trong việc lắp đặt hệ thống âm thanh. Phụ thuộc và diện tích văn phòng, công ty có thể lựa chọn lắp đặt hệ thống nghe nhạc hay để phát thông báo chỉ cần loa với công suất nhỏ, đủ để nghe và không ảnh hưởng tới quá trình làm việc.

Loa lắp đặt cho hệ thống âm thanh văn phòng thường dùng loa âm trần hoặc loa hộp với thiết kế nhỏ gọn, công suất thấp, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho văn phòng, vừa tiết kiệm chi phí, phù hợp để phát nhạc nền, thông báo các bản tin, hẹn giờ.

Amply thông báo phân vùng: Trước khi lựa chọn Amply, ta phải biết được công suất loa để lấy Amply có công suất phù hợp để giảm thiểu chi phí lắp đặt.

Micro thông báo: Với văn phòng cần thông báo cho từng khu vực, phòng ban, công ty nên sử dụng micro phân vùng. Còn đối với văn phòng chỉ thông báo bản tin cho tất cả văn phòng thì nên sử dụng micro cổ ngông để tiết kiệm được chi phí và dễ dàng sử dụng.

Bộ hẹn giờ làm việc tự động: Trong quá trình làm việc liên tục, công ty nên sử dụng bộ hẹn giờ tự động để nhân viên biết được thời gian nghỉ ngơi. Công ty có thể sử dụng bộ hẹn với với tính năng tự động phát một bản tin hay bản nhạc thông báo giờ nghỉ và giải tỏa căng thẳng cho nhân viên.

3. Dịch vụ lắp đặt âm thanh văn phòng uy tín

Nam Thái - Đơn vị uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng hàng đầu về cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh – loa thông báo cho văn phòng.

Đội thợ kỹ thuật tay nghề cao, tận tâm và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Trang thiết bị đầy đủ, chính sách bảo hành cùng giá cả tốt nhất thị trường. Quý khách cần hãy liên hệ Hotline: 09.111.444.26 để được hỗ trợ miễn phí.

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :