Cách tạo tổng đài điện thoại nội bộ cho công ty

31/05/2022

Tổng đài nội bộ được lắp đặt tại các văn phòng doanh nghiệp, công ty,... phục vụ nhu cầu liên lạc nội bộ và liên lạc với khách hàng. Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng bởi tính hiệu quả và chuyên nghiệp mà hệ thống mang lại. Vậy thiết lập một hệ thống tổng đài nội bộ sẽ được tiến hành thế nào? Cùng Nam Thái tham khảo trong nội dung bài viết nhé!

Để tạo tổng đài nội bộ cho công ty của mình, bạn cần thực hiện theo các bước sau đây.

1. Chuẩn bị các thiết bị cần thiết

Để có thể lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ hoạt động hiệu quả thì trước tiên bạn cần phải trang bị các phương tiện cần thiết. Đầu tiên là bạn cần các đầu số SIP được cung cấp bởi các nhà mạng lớn như FPT, CMC, VNOT…

Tiếp theo là các thiết bị như:

- Điện thoại IP phone hoặc tận dụng điện thoại analog sẵn có, kết nối với thiết bị chuyển đổi gateway. Doanh nghiệp có thể dùng máy tính bàn, laptop, di động, tablet,… để sử dụng tổng đài.

- Tai nghe để chất lượng cuộc gọi tốt hơn.

- Hệ thống mạng internet, dây LAN, thiết bị đầu cuối.

Cách tạo tổng đài điện thoại nội bộ cho công ty

2. Chọn đơn vị cung cấp tổng đài

Tại Việt Nam đang có các đơn vị cung cấp tổng đài điện thoại nội bộ thường đựơc chia phần bởi các hãng sau: Panasonic, Siemens, Erission, NEC- Nitsuko, Alcatel, Nortel, , LG, Samsung… 

Việc lựa chọn thương hiệu bất kỳ đồng nghĩa với đơn giá và chất lượng kèm theo. Tùy vào ngân sách và quy mô công ty, sự yêu thích về nhãn hiệu, chất lượng mà bạn có thể lựa chọn đơn vị cung cấp tổng đài nội bộ phù hợp với công ty mình nhất.

Sau khi chọn được nhà cung cấp, bạn sẽ gói tổng đài phù hợp. Chẳng hạn như AntTel có các gói 5, 10, 20 ,50 người dùng. Lúc này, nếu bạn chưa có đầu số SIP, bạn có thể nhờ nhà cung cấp tổng đài hỗ trợ chọn đầu số. Hiện tại trên thị trường có nhiều nhà cung cấp đầu số SIP như FPT, VNPT, CMC…

Nam Thái lắp đặt mạng lan - tổng đài cho văn phòng

3. Triển khai đăng ký và lắp đặt tổng đài nội bộ

Sau khi đã có đầy đủ thiết bị, đã đăng ký đầu số, nhà cung cấp tổng đài điện thoại nội bộ sẽ bắt đầu triển khai lắp đặt hệ thống này cho công ty bạn.

Nếu như công ty bạn có quy mô nhỏ < 50 người dùng, công tác triển khai sẽ diễn ra trong vài ngày. Nếu công ty bạn có mô hình lớn hơn thì công tác triển khai có thể kéo dài hàng tháng. Trong giai đoạn triển khai, doanh nghiệp chỉ cần gửi các thông tin cần thiết cho nhà cung cấp.

Sau khi triển khai xong, doanh nghiệp có thể sử dụng ngay tổng đài. Giao tiếp nội bộ sẽ không bị tính cước. Nếu gặp khó khăn trong sử dụng, doanh nghiệp có thể liên hệ đội hỗ trợ của nhà cung cấp.

Đối với các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp có quy mô rộng, hệ thống phân cấp đa dạng, tổng đài điện thoại nội bộ là phương tiện hỗ trợ không thể thiếu. Lắp đặt tổng đài góp phần vào nâng cao chất lượng công việc cũng như kết quả kinh doanh.

4. Đơn vị lắp đặt tổng đài uy tín

Nam Thái tự tin là đơn vị thi công lắp đặt hệ thống tổng đài uy tín tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc. Chúng tôi có hơn 10 năm trong nghề, đội thợ kỹ thuật chuyên sâu, tận tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Trang thiết bị đầy đủ cùng các sản phẩm vật tư, tổng đài chính hãng, bảo hành dài hạn. Đã có hàng ngàn khách hàng doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn Nam Thái. Nếu quý khách hàng cần tư vấn thêm hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247.77.99.555 - 09.111.444.26

Email: info@namthaigroup.com

Website: https://thietbiso24h.com

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :