Xây dựng hệ thống tổng đài điện thoại cho ngân hàng cần những gì?

08/09/2020

Bạn đang có nhu cầu xây dựng và lắp đặt tổng đài điện thoại cho ngân hàng và mong muốn được tìm hiểu chi tiết về tổng đài, cách thức lắp đặt, chi phí lắp đặt, đơn vị thi công uy tín,… cũng như các lợi ích tổng đài điện thoại mang lại cho ngân hàng. Vậy xây dựng một hệ thống tổng đài điện thoại cho ngân hàng cần những gì chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết nhé!

1. Tìm hiểu chung về hệ thống tổng đài điện thoại cho ngân hàng

Định nghĩa

Tổng đài điện thoại là một hệ thống chuyển mạch giúp các thiết bị đầu – cuối liên lạc gọi nội bộ cho nhau và có thể gọi ra ngoài trên 1 số đường trung kế nhất  định.

Hiểu đơn giản hơn thì tổng đài nội bộ là 1 thiết bị điện tử tập trung tất cả các thiết bị nghe gọi (máy fax, điện thoại bàn, điện thoại bàn không dây....) vào 1 nơi để xử lý tất cả các cuộc gọi, tín hiệu trong mạng và ngoại mạng một cách thuận tiện.

lắp đặt tổng đài cho ngân hàng

Mô hình tổng đài điện thoại cho ngân hàng

Lợi ích khi lắp đặt tổng đài điện thoại cho ngân hàng

- Có thể tiếp nhận nhiều cuộc gọi cùng lúc
- Có liên lạc với nhau trong cùng 1 hệ thống hoàn toàn miễn phí
- Có thể chuyển máy cho nhau trong cùng 1 hệ thống tổng đài nội bộ
- Xử lý cuộc gọi đến bằng việc quy định việc đổ chuông trên 1 máy bất kỳ
- Các chi phí liên lạc giữa các phòng ban hoàn toàn miễn phí và trở nên dễ dàng.
- Đem đến cho công ty hay doanh nghiệp của bạn mang tính chuyên nghiệp hơn thông qua lời chào, hướng dẫn khach hàng lựa chọn theo nhu cầu liên lạc,…

Hệ thống tổng đài điện thoại cho ngân hàng cần những gì?

- Tổng đài điện thoại: Analog hoặc IP
- Máy điện thoại.
- MDF kết nối tổng đài và các thiết bị 
- Bàn lập trình (điện thoại chủ)
- Dây cap kết nối;…

2. Dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại cho ngân hàng uy tín

Nam Thái - Đơn vị thi công lắp đặt tổng đài điện thoại cho ngân hàng uy tín. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn bởi công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thi công. Đã thực hiện nhiều công trình cho nhiều ngân hàng tại Hà Nội. Có dịch vụ tư vấn và báo giá chi tiết, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Liên hệ dịch vụ qua Hotline: 0247.77.99.555 - 0965.271.666.

Quy trình triển khai một hệ thống tổng đài điện thoại cho ngân hàng

Bước 1: Khảo sát và thu thập thông tin nhu cầu khách hàng.
Bước 2: Lên phương án và báo giá chi tiết lắp đặt hệ thống.
Bước 3: Thống nhất phương án và ký kết hợp đồng với khách hàng.
Bước 4: Triển khai lắp đặt thi công hệ thống tổng đài điện thoại.
Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao, hướng dẫn sử dụng tổng đài.
Bước 6: Bảo hành, bảo trì hệ thống tổng đài.

Những lưu ý khi lắp đặt tổng đài điện thoại cho ngân hàng

Để xây dựng một hệ thống tổng đài tốt nhất cho ngân hàng, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về các loại tổng đài được ứng dụng phổ biến hiện nay. Việc này đảm bảo hệ thống hoạt động tốt mà không xảy ra lỗi. Xác định được thiết bị lắp đặt sẽ giúp bạn dự trù chi phí phù hợp, cũng giúp bạn có thể tìm đơn vị thi công đảm bảo.

Khi chọn lựa đơn vị thi công tổng đài điện thoại hãy chú ý về kinh nghiệm thi công, quy trình làm việc, an toàn khi thi công,… tính thẩm mỹ của công trình. Điều này giúp hệ thống của bạn sẽ được xây dựng nhanh chóng, hiệu quả, dễ sử dụng.

Khi ký kết hợp đồng lắp đặt hãy đọc kỹ điều khoản thi công, bảo hành, bảo trì. Bởi các nội dung trong hợp đồng là căn cứ xác minh việc thi công đã đúng, đủ chưa, đảm bảo quyền lợi cho bạn.

Nên cử người theo dõi tiến độ cũng như quá trình thi công để góp ý khi cần thiết, hoặc trợ giúp kỹ thuật thi công về mặt bằng thi công hệ thống,…

Trên đây là một vài thông tin hữu ích chúng tôi chia sẻ tới bạn, mong rằng có thể giúp bạn hiểu hơn về thi công lắp đặt tổng đài điện thoại cho ngân hàng. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :