Lắp đặt tổng đài điện thoại giá rẻ cho tòa nhà, chung cư

22/09/2020

Bạn đang cần lắp đặt tổng đài nội bộ cho tòa nhà, chung cư nhưng chưa biết lựa chọn lắp đặt thế nào cho hiệu quả. Có những loại tổng đài nào bạn có thể sử dụng? Nếu lựa chọn tổng đài giá rẻ có tốt không? Đơn vị nào có thể thi công lắp đặt tổng đài uy tín? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây.

I. Tìm hiểu chung về tổng đài nội bộ

Trước tiên mình sẽ giới thiệu chung về tổng đài điện thoại nội bộ, hệ thống này mang đến lợi ích gì mà hầu hết các đơn vị doanh nghiệp đều lựa chọn lắp đặt. Điểm qua những loại tổng đài thông dụng, tổng đài giá rẻ.

mô hình tổng đài điện thoại nội bộ nam thái

Mô hình tổng đài điện thoại nội bộ

1. Tổng đài nội bộ là gì?

Tổng đài điện thoại nội bộ là hệ thống chuyển mạch giúp các thiết bị đầu – cuối liên lạc gọi nội bộ cho nhau và có thể gọi ra ngoài trên 1 số đường trung kế nhất  định. Hệ thống tổng đài được đa số các doanh nghiệp lựa chọn lắp đặt bởi mang đến nhiều lợi ích. Đặc biệt, giúp tiết kiệm chi phí liên lạc và nâng cao uy tín và độ tin cậy cho doanh nghiệp.

Một số lợi ích chính của tổng đài điện thoại

-  Gọi điện thoại nội bộ hoàn toàn miễn phí giữa các phòng ban và chi nhánh.

-  Chuyển máy cho người khác dễ dàng mà khách hàng không phải gọi lại để gặp người đó.

-  Dễ dàng quản lí cuộc gọi, phân quyền gọi cho từng nhân viên một cách dễ dàng.

-  Cài đặt chế độ trả lời tự động cho tổng đài giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với dịch vụ doanh nghiệp, tạo nên sự chuyên nghiệp.

- Không bị nhỡ các cuộc gọi quan trọng trong kinh doanh;…

2. Các loại tổng đài thông dụng

Có khoảng hơn 100 nhãn hiệu tổng đài lớn nhỏ khác nhau, một số hãng thông dụng như: Panasonic, Siemens, Erission, Avaya, NEC- Nitsuko, Alcatel, Nortel, Lucent, LG, Samsung, IntelBras,...

Hai loại tổng đài thường được sử dụng là:

- Tổng đài Analog: Là công nghệ thoại truyền thống, hoạt động thông qua đường line bưu điện.

- Tổng đài IP: là một mạng điện thoại riêng dùng giao thức Internet (Internet protocol) để thực hiện các cuộc gọi điện thoại ra bên ngoài.

3. Tổng đài giá rẻ có tốt không?

Hiện tại có rất nhiều loại tổng đài của các hãng khác nhau, đối với loại giá rẻ có thể dao động từ trên 2 triệu đồng/bộ. Để có thể đánh giá được mức độ hài lòng về sản phẩm thì tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng của khách hàng. Không hẳn giá rẻ là không tốt, mà còn phụ thuộc vào mức độ ứng dụng, thiết bị tổng đài, đơn vị thi công. Bởi nếu bạn lựa chọn đơn vị thi công uy tín sẽ được bảo hành hệ thống, tránh những sự cố xảy ra.

Đối với tòa nhà, chung cư thì thường có diện tích sử dụng lớn, nên bạn có thể lựa chọn tổng đài giá tầm trung trở lên, sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính. Để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt nhất trong khả năng của bạn.

==>> Tham khảo tổng đài giá rẻ: Tổng đài PABX CS308 -3 Đường vào 8 máy lẻ nội bộ

II. Tư vấn tổng đài cho tòa nhà, chung cư

1. Theo nhu cầu lắp đặt

Như đã đề cập ở trên, bạn cần biết nhu cầu lắp đặt của công trình để lựa chọn tổng đài. Thường sẽ có các vấn đề bạn cần quan tâm đó là: Số máy nhánh hoạt động là bao nhiêu? Sử dụng cho các phòng ban nào? … từ đó sẽ đưa ra yêu cầu với đơn vị thi công.

2. Theo diện tích sử dụng

Tòa nhà và chung cư thường có diện tích lớn, tuy nhiên khi lắp đặt tổng đài bạn có thể không phải lắp cho toàn bộ diện tích. Nên bạn hãy ghi lại những phòng ban sử dụng, khả năng truyền tải thông tin liên lạc mong muốn,… từ đó lựa chọn tổng đài phù hợp.

3. Theo nguồn ngân sách

Đây có lẽ là vấn đề ưu tiên nhất cho các hệ thống, dựa theo nguồn ngân sách chi tiêu bạn hãy đưa ra đề nghị tư vấn hệ thống với bên thi công. Chắc chắn một đơn vị chuyên nghiệp sẽ tư vấn ngay cho bạn hệ thống tốt với nguồn ngân sách đó.

III. Dịch vụ lắp đặt tổng đài cho tòa nhà, chung cư

1. Tư vấn dịch vụ lắp đặt

Nam Thái chuyên thi công tổng đài điện thoại uy tín, đảm bảo quy trình thi công chuẩn xác, an toàn, giá thi công luôn cạnh tranh nhất.

- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm

- Sẵn sàng khảo sát và báo giá thi công chính xác nhất

- Trang thiết bị, vật tư đầy đủ cho thi công tổng đài

- Luôn mang tới dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp nhất

2. Quy trình thi công lắp đặt

Quy trình lắp đặt tổng đài điện thoại Nam Thái được quy chuẩn theo các bước sau:

Bước 1: khảo sát và thu thập thông tin nhu cầu.

Bước 2: Lên phương án và báo giá.

Bước 3: Thống nhất phương án và ký kết hợp đồng.

Bước 4: Triển khai lắp đặt thi công hệ thống tổng đài.

Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao, hướng dẫn sử dụng.

Bước 6: Bảo hành, bảo trì hệ thống tổng đài.

Hình ảnh thi công Nam Thái thực hiện:

IV. Kết luận

Để có một hệ thống tổng đài nội bộ cho tòa nhà, chung cư bạn hãy lựa chọn đơn vị lắp đặt uy tín. Lưu ý về yêu cầu hệ thống, diện tích sử dụng, ngân sách chi tiêu để đưa ra yêu cầu lắp đặt với bên thi công. Chắc chắn rằng bạn sẽ có giải pháp lắp đặt tổng đài điện thoại tối ưu nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247.77.99.555 - 09.111.444.26

Email: info@namthaigroup.com

Website: https://thietbiso24h.com/

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :