Lợi ích khi lắp đặt tổng đài nội bộ cho nhà hàng, resort

23/09/2020

Tổng đài điện thoại nội bộ ngày càng được sử dụng phổ biến bởi những tính năng và lợi ích mang lại. Với nhà hàng, resort có thể lắp đặt tổng đài khi cần thiết, đặc biệt với các hệ thống nhà hàng lớn thì tổng đài sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả công việc và đặc biệt tạo được sự chuyên nghiệp với khách hàng. 

Dưới đây mình xin đưa ra lợi ích lắp đặt tổng đài cho nhà hàng, resort. Phân tích giúp bạn xem có cần thiết phải sử dụng tổng đài không, giải pháp lắp đặt tối ưu và đơn vị thi công nào uy tín?

I. Nhà hàng, resort có nên lắp tổng đài nội bộ?

1. Thực tế nhu cầu sử dụng

Đối với nhà hàng nhỏ và vừa: Bạn có thể cân nhắc lựa chọn bởi có thể không cần thiết. Như nhà hàng cá nhân, gia đình thì chưa cần có tổng đài nội bộ, chỉ cần sử dụng 1-2 Hotline di động là được.

Đối với nhà hàng lớn nhiều chi nhánh: Cần đầu tư 1 hệ thống tổng đài, sẽ giúp việc liên lạc nội bộ hoàn toàn miễn phí, liên lạc với các chi nhánh nhanh chóng….

2. Lợi ích của tổng đài điện thoại

- Chức năng bảo mật các cuộc gọi trong nội bộ nhà hàng, resort,… Tận dụng được hiệu quả tối đa các đường trung kế bưu điện.

- Giúp liên lạc nội bộ không mất cước phí bưu điện và tiết kiệm chi phí mua điện thoại riêng lẻ cho từng nhân viên trong nội bộ doanh nghiệp.

- Tổng đài điện thoại còn có khả năng hỗ trợ chặn các cuộc gọi không mong muốn, tích hợp VoIP để liên kết giữa các trụ sở, chi nhánh với nhau để giao dịch không mất phí

- Chuyển cuộc gọi cho người khác mà bạn không phải di chuyển khỏi bàn làm việc. Có thể cài đặt chuông ở bất kỳ máy điện thoại nào theo mong muốn như trong giờ làm việc, giờ nghỉ trưa hay ngoài giờ hành chính…

- Chức năng cài đặt sẵn lời chào khi có khách hàng gọi đến, trả lời tự động có thể giúp trả lời khách hàng tự động khi không có nhân viên trực hoặc tư vấn…

Ngoài ra, thiết bị còn có khả năng quản lý chi tiết thông tin cuộc gọi và quản lý chi phí gọi của từng cá nhân. Rất phù hợp với những nhà hàng, resort quản lý số đông lượng nhân viên, công ty có nhiều chi nhánh, hoặc các đơn vị có tổng đài chăm sóc khách hàng, có nhu cầu sử dụng điện thoại nhiều hay hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử…

lắp đặt tổng đài điện thoại

II. Giải pháp lắp đặt tổng đài cho nhà hàng, resort

1. Lựa chọn thiết bị

Thiết bị lắp đặt tổng đài gồm các thiết bị như:

- Tổng đài điện thoại: 2 loại (Tổng đài analog và tổng đài IP).

- Máy điện thoại.

- MDF kết nối tổng đài và các thiết bị

- Bàn lập trình (điện thoại chủ)

- Dây cap kết nối

Giải pháp lựa chọn tốt nên chú ý về tính năng thiết bị, chế độ bảo hành, giá cả và khả năng mở rộng trong tương lai. Hiện có rất nhiều loại tổng đài khác nhau, bạn nên xin tư vấn của đơn vị lắp đặt để chọn thiết bị tối ưu nhất.

2. Lựa chọn đơn vị thi công

Đơn vị thi công cần đảm bảo các yêu cầu:

- Đội thợ kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo bài bản.

- Cung cấp giải pháp thi công trọn gói phù hợp với yêu cầu.

- Quy trình tiếp nhận, khảo sát, báo giá nhanh chóng.

- Thi công nhanh, đúng, chuẩn theo thỏa thuận hai bên.

- Tư vấn thiết bị tốt, tối ưu chi phí cho khách hàng.

Một đơn vị thi công uy tín sẽ giúp bạn thực hiện mọi công việc nhanh chóng và hiệu quả. Để có được hệ thống tổng đài tốt bạn cần những điều kiện nhất định về thiết bị, vật tư, kỹ thuật thi công, yêu cầu về an toàn thi công, thẩm mỹ công trình,… mọi vấn đề sẽ được giải quyết khi bạn chọn được đơn vị đủ chuyên nghiệp.

Hình ảnh thi công Nam Thái thực hiện:

thi công tổng đài điện thoại cho nhà hànglắp đặt tổng đài điện thoại cho resortdịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại nam thái

III. Kết luận

Bằng những thông tin tổng quan trên, hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn được đơn vị thi công tổng đài uy tín cho nhà hàng, resort. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247.77.99.555 - 09.111.444.26

Email: info@namthaigroup.com

Website: https://thietbiso24h.com/

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :