Thi công điện mạng nhà xưởng nên chọn đơn vị nào?

06/01/2023

Có phải quý công ty bạn đang có nhu cầu thi công Mạng lan – Tổng đài – Điện nhẹ cho nhà xưởng? Vậy bạn nên lựa chọn đơn vị nào thi công uy tín? Thực tế có rất nhiều đơn vị thi công có thể cung cấp dịch vụ này, nhưng để rộng khắp và thi công chất lượng bạn có thể lựa chọn Nam Thái. Nam Thái có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đã thi công rất nhiều công trình từ nhỏ tới lớn, hơn nữa lại có chi nhánh tại hầu khắp các tỉnh thành phía bắc. Dù nhà xưởng của bạn ở đâu, chỉ cần liên hệ Hotline: 0923.333.000 Nam Thái sẽ có mặt ngay để tư vấn ngay.

1. Dịch vụ Nam Thái cung cấp cho nhà xưởng:

. + Tư vấn, thiết kế, đưa ra giải pháp phù hợp với cấu trúc, đặc thù mỗi nhà xưởng, triển khai hệ thống High avaiable (Hệ thống mạng luôn luôn ổn định); Hệ thống quản trị mạng, server; Hệ thống mạng, hệ thống wifi, hệ thống server local (dịch vụ nội bộ); Giải pháp lưu trữ (backup);...

+ Lắp đặt mạng lan cho các nhà xưởng mới, chia cổng wifi cho các khu hay giữa các phòng. Đi lại đường dây mạng cũ, thay mới dây mạng, sửa sự cố mạng.

+ Thi công lắp đặt hệ thống tổng đài nội bộ, tổng đài IP, tổng đài di động cho các nhà xưởng. Tư vấn chi tiết, cung cấp trang thiết bị hiện đại, giá tốt.

+ Thi công điện nhẹ bao gồm các hệ thống tổng thể chặt chẽ, đảm bảo hoạt động hiệu quả cho nhà xưởng, lâu bền về chất lượng công trình.

+ Sửa chữa, nâng cấp, cải tạo và bảo trì hệ thống mạng, camera, hệ thống điện, hệ thống tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp cải thiện và nâng cao hiệu quả công việc.

Nam Thái thi công điện nhẹ khối văn phòng

2. Lựa chọn Nam Thái bạn sẽ được gì?

+ Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát mặt bằng và tư vấn trực tiếp trong vòng 30 phút (nội thành Hà Nội). Đối với các tỉnh ngoại thành hẹn thời gian khảo sát từ 1-2 ngày làm việc.

+ Đưa ra cho quý công ty phương án thi công mạng – điện nhẹ tối ưu nhất để chọn lựa, sao cho phù hợp với yêu cầu của hệ thống mạng.

+ Lên báo giá thi công bao gồm danh sách vật tư thiết bị và báo giá chi phí thi công lắp đặt hợp lý nhất, gửi qua email hoặc Zalo cho bạn trong vòng 2h làm việc.

+ Đội ngũ kỹ thuật gồm các kỹ sư công trình, kỹ thuật mạng nhiều năm làm nghề, thi công nhanh chóng, hiệu quả.

+ Cam kết dịch vụ chất lượng, sản phẩm chính hãng bảo thành 36 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Bảo hành sự cố hệ thống thi công trong trong thời gian 12 tháng mà không phát sinh phụ phí.

3. Các tỉnh thành Nam Thái cung cấp

Nam Thái có trụ sở chính tại Hà Nội và các chi nhánh tại các tỉnh thuộc phía Bắc. Vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ cho các nhà xưởng tại phía Bắc như: Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Ninh Bình, Nam Định, Phú Thọ, Thái Nguyên;…. Luôn cam kết dịch vụ chất lượng – giá cả cạnh tranh.

Một vài hình ảnh thi công:

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 09.111.444.26 – 0923.333.000

Email: info@namthaigroup.com

Website: https://thietbiso24h.com

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :