Thi công Mạng – Tổng đài – Camera - Điện cho Khu công nghiệp tại Vĩnh Phúc

11/11/2020

Nhận thầu các dự án thi công mạng lan – wifi, thi công tổng đài điện thoại, camera, điện nhẹ, các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng mạng – thoại – camera cho văn phòng công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng, xí nghiệp tại các khu công nghiệp, cụm công nghiệp thuộc tỉnh Vĩnh Phúc.

Vĩnh Phúc hiện là tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế khá nhanh với nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Yêu cầu về mời thầu các gói dịch vụ cơ sở hạ tầng như mạng, camera, điện nhẹ rất phong phú. Điều này đặt ra các yêu cầu cho các đơn vị thi công về việc lựa chọn giải pháp thi công hệ thống tối ưu tại Vĩnh Phúc. Có được giải pháp tổng thể tốt nhất thì mới có thể cạnh tranh thầu các dự án.

Nam Thái tự tin có thể dự thầu và thi công mọi dự án tại tỉnh Vĩnh Phúc, bởi chúng tôi luôn có kỹ thuật sẵn sàng đến tận nơi để khảo sát, đưa ra giải pháp lắp đặt, báo giá sản phẩm, thiết bị cũng như chi phí thi công nhanh nhất cho quý khách hàng.

I. Giới thiệu chung về công ty Nam Thái

1. Giới thiệu chung

Công ty Nam Thái với tên đầy đủ là Công ty TNHH Đầu tư TMDV Nam Thái, chuyên phân phối các thiết bị điện tử, viễn thông. Cung cấp các giải pháp thi công mạng lan – tổng đài điện thoại – camera giám sát – điện nhẹ, hệ thống máy tính văn phòng, công nghệ thông tin, cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp.

Chúng tôi có sự phát triển từ năm 2012 đến nay đã thi công nhiều dự án lớn nhỏ. Hiểu được mong muốn của khách hàng về chất lượng dịch vụ với ưu tiên giá tốt, Nam Thái đã và đang cung cấp những dịch vụ tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.

2. Thế mạnh của công ty

- Nam Thái là nhà Nhà thầu nhà phân phối các sản phẩm công nghệ và dịch vụ chất lượng cao tại khu vực phía Bắc, chúng tôi luôn tự hào vì đã đem lại cho khách hàng dòng sản phẩm tốt kèm dịch vụ tối ưu.

- Nguồn nhân lực và khả năng cung cấp dịch vụ, cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ và kinh nghiệm, công ty luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, các dịch vụ trước và sau bán hàng luôn được chú trọng.

- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật trực tiếp hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng bằng những kinh nghiệm thực tế. Luôn sẵn sàng nhận khảo sát dù dự án nhỏ nhất.

- Trang thiết bị hiện đại, có hồ sơ pháp lý đầy đủ để dự thầu mọi dự án.

II. Dịch vụ cung cấp tại khu công nghiệp ở Vĩnh Phúc

1. Dịch vụ thi công mạng lan wifi tại Vĩnh Phúc

Cung cấp dịch vụ thi công mạng lan, lắp đặt wifi tại Vĩnh Phúc cho các gia đình, công ty, doanh nghiệp, các khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Đưa ra giải pháp lắp đặt tối ưu cho mọi công trình thi công.

- Chuyên tư vấn, thiết kế, lập dự toán và thi công lắp đặt mạng lan, mạng LAN/WAN, wifi cho các doanh nghiệp trong khu công nghiệp, cụm công nghiệp.

- Lắp đặt mạng lan cho các văn phòng mới chuyển. Đi lại đường dây mạng cũ, thay mới dây mạng, sửa mạng.

- Khảo sát tận nơi, đưa ra phương án lắp đặt phù hợp với nhu cầu sử dụng và chi phí của doanh nghiệp.

2. Dịch vụ lắp đặt tổng đài tại Vĩnh Phúc

Dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ, trọn gói cam kết uy tín, chuyên nghiệp. Chuyên phân phối và thi công lắp đặt tổng đài điện thoại cho các công ty tại các khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Lắp đặt tổng đài IP, Analog, tổng đài chăm sóc khách hàng, tổng đài call centrer,…

Các chức năng của tổng đài:

- Hiển thị số nội bộ và từ ngoài gọi vào

 - Chức năng ACD (Chức năng phân phối cuộc gọi đều cho các máy lẻ không máy nào nghe quá nhiều).

 - Chức năng thống kê cuộc gọi như gọi đến, gọi đi, gọi nhỡ, báo cáo tình trạng các cuộc gọi.

 - Chức năng phát thông báo khi tất cả các máy lẻ đều bận.

 - Chức năng thông báo khi ngoài giờ hỗ trợ,…

Hình ảnh lắp đặt tổng đài nội bộ cho văn phòng công ty, doanh nghiệp

3. Dịch vụ lắp đặt camera tại Vĩnh Phúc

Cung cấp giải pháp camera chuyên nghiệp và hiệu quả. Các giải pháp camera quan sát thông minh, tiện lợi được chúng tôi phát triển nhằm mục đích tạo cho khách hàng một sự yên tâm và thoải mái nhất với chất lượng hình ảnh tốt nhất cũng chi phí phù hợp.

- Nhận khảo sát, báo giá và thi công camera giám sát cho khu công nghiệp, cụm công nghiệp.

- Thợ tay nghề cao đi dây và lắp đặt chuẩn, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ cho công trình.

- Có hợp đồng thi công dự án, có đầy đủ hóa đơn VAT.

4. Dịch vụ thi công điện nhẹ tại Vĩnh Phúc

Nam Thái nhận thi công các hệ thống điện nhẹ như: Hệ thống kiểm soát vào ra; Hệ thống mạng cáp cấu trúc; Hệ thống điện thoại, tổng đài; Hệ thống camera giám sát (CCTV); Hệ thống quản lý tòa nhà (BMS/IBMS); Hệ thống chiếu sáng thông minh (EIB); Hệ thống âm thanh công cộng (PA); Hệ thống cáp truyền hình (MATV); Thiết bị cắt lọc sét sơ cấp, thứ cấp, hệ thống tiếp địa bảo vệ, chống sét; Thiết bị hệ thống tủ bảng phân phối, đóng cắt hạ thế, tủ bù, busway, plug-in unit,…

Ngoài ra, Nam Thái còn cung cấp các gói dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hệ thống máy văn phòng, mạng lan, tổng đài,… Sửa chữa, nâng cấp, cải tạo và bảo trì hệ thống mạng, hệ thống điện, hệ thống tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp cải thiện và nâng cao hiệu quả công việc.

5. Danh sách khu công nghiệp, cụm công nghiệp tại Vĩnh Phúc

Nam Thái chuyên cung cấp các dịch vụ tại các khu công nghiệp, cụm công nghiệp sau:

Thi công Mạng lan, wifi – Tổng đài – Camera cho Khu công nghiệp tại Vĩnh Phúc

III. Kết luận

Các giải pháp mạng – thoại – camera – điện nhẹ cho khu công nghiệp, cụm công nghiệp ở Vĩnh Phúc đảm bảo luôn tối ưu. Chũng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin, xử lý thông tin và cử kỹ thuật xuống tận nơi để khảo sát dự án. Mọi công việc đều được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ, đảm bảo hiệu quả công việc và chất lượng của công trình.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247.77.99.555 - 09.111.444.26

Email: info@namthaigroup.com

Website: https://thietbiso24h.com

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :