Tư vấn tổng đài điện thoại nội bộ phù hợp cho xí nghiệp

19/09/2020

Xí nghiệp của bạn đang có dự định lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ? Bạn tìm hiểu thông tin trên Internet và muốn được tư vấn lựa chọn lắp đặt tổng đài điện thoại phù hợp với nhu cầu. Bằng kinh nghiệm lắp đặt và thi công nhiều công trình, chúng tôi xin đưa ra một vài tư vấn để bạn có thể lựa chọn tổng đài dưới đây!

I. Tìm hiểu tổng đài điện thoại nội bộ

1. Định nghĩa

Tổng đài là 1 hệ thống chuyển mạch giúp cho các đầu cuối gọi cho nhau và gọi ra ngoài trên một số đường thuê bao của các nhà cung cấp.

2. Các loại tổng đài điện thoại thông dụng

Tổng đài Analog: Là công nghệ thoại truyền thống, hoạt động thông qua đường line bưu điện. Khi khách hàng đăng ký sử dụng, các nhà mạng sẽ kéo line bưu điện trực tiếp đến văn phòng khách hàng.

Tổng đài IP: Tổng đài điện thoại IP kết nối với dịch vụ điện thoại của bạn qua internet, sử dụng cáp ethernet hoặc kết nối WiFi.

Hiện có khoảng hơn 100 nhãn hiệu tổng đài lớn nhỏ khác nhau, nhưng tại Việt Nam thị phần tổng đài nội bộ thường đựơc chia phần bởi các hãng sau: Panasonic, Siemens, Erission, Avaya, NEC- Nitsuko, Alcatel, Nortel, Lucent, LG, Samsung, IntelBras,... tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn cho phù hợp.

Mô hình tổng đài điện thoại nội bộ

3. Lợi ích lắp đặt tổng đài điện thoại

- Tận dụng được hiệu quả tối đa các đường trung kế bưu điện.

- Bảo mật các cuộc gọi nội bộ. Liên lạc nội bộ sẽ không mất cước phí bưu điện.

- Có khả năng chận các cuộc gọi không mong muốn: huyện, di động liên tỉnh, quốc tể.

- Quản lý chi phí: Dùng Account code (mã số người dùng) để quản lý chi tiết cuộc gọi của từng cá nhân thông qua đó tính toán mức độ chi phí, có thể cài đặt phần mềm tính cước hoặc máy in để quản lý phí thoại của công ty bạn.

- Có thể tích hợp VoIP để liên kết giữa các trụ sở của công ty với nhau để giao dịch không mất phí.

- Chuyển cuộc gọi cho người khác mà bạn không phải di chuyển khỏi bàn làm việc.

- Có tích hợp lời chào khi khách hàng của công ty gọi đến. Sử dụng 1 số liên lạc để giao dịch với khách hàng;…

II. Tư vấn tổng đài nội bộ cho xí nghiệp

1. Báo giá tổng đài điện thoại thông dụng

Mỗi loại tổng đài lại có một mức giá khác nhau, tổng đài càng lớn thì mức chi phí cũng tương ứng càng cao. Bạn có thể tham khảo giá chi tiết các loại tổng đài Tại đây.

2. Tư vấn lựa chọn tổng đài

Hệ thống tổng đài điện thoại bao gồm những thiết bị gì?

- Tổng đài điện thoại: 2 loại (Tổng đài analog và tổng đài IP).

- Máy điện thoại.

- MDF kết nối tổng đài và các thiết bị

- Bàn lập trình (điện thoại chủ)

- Dây cap kết nối

Việc lựa chọn một hệ thống tổng đài đạt yêu cầu vận hành và khai thác phù hợp với xí nghiệp là vấn đề quan tâm của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, để rõ nhất bạn hãy gọi một nhà cung cấp chuyên nghiệp và đưa ra yêu cầu, họ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng, được thoả mãn và đáp ứng mọi vấn đề đặt ra.

3. Tư vấn lựa chọn đơn vị lắp đặt

Vấn đề quan trọng nhất của bạn bây giờ là lựa chọn một đơn vị lắp đặt tổng đài điện thoại uy tín, họ sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ thắc mắc và đưa ra giải phap tơi ưu. Một đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp cần đảm bảo các yếu tố:

- Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt tổng đài nội bộ

- Quy trình tư vấn, khảo sát, báo giá rõ ràng, cụ thể theo thỏa thuận hai bên

- Có hợp đồng thực hiện thi công lắp đặt đầy đủ, chi tiết, hóa đơn thanh toán minh bạch.

- Kỹ thuật thi công có tay nghề cao, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi gặp sự cố hệ thống.

- Trang thiết bị thi công chuyên nghiệp, đồ bảo hộ an toàn thi công, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho công trình.

- Tối ưu hóa chi phí lắp đặt cho khách hàng bằng những giải pháp thiết thực.

III. Dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại cho xí nghiệp

1. Giới thiệu dịch vụ Nam Thái

Công ty TNHH Đầu tư thương mại dịch vụ Nam Thái với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công các hệ thống tổng đài điện thoại sẽ đáp ứng được các yêu cầu mà bạn đang quan tâm. Nam Thái có:

- Trên 10 năm kinh nghiệm cùng kỹ thuật tay nghề cao

- Quy trình tư vấn thi công, lắp đặt đúng chuẩn.

- Trang thiết bị, vật tư đầy đủ, sẵn sàng lắp đặt 24/7.

2. Quy trình tư vấn và lắp đặt

Bước 1: khảo sát và thu thập thông tin nhu cầu: Sau khi tiếp nhận yêu cầu khảo sát nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát mặt bằng và thu thập thông tin mặt bằng, vị trí cần lắp đặt từ đó đưa ra giải pháp phù hợp.

Bước 2: Lên phương án và báo giá: Lên báo giá chi tiết chủng loại, số lượng thiết bị tổng đài; các hạng mục triển khai hệ thống tổng đài bao gồm các hạng mục: Thiết bị, vật tư, nhân công.

Bước 3: Thống nhất phương án và ký kết hợp đồng: Thống nhất làm rõ cho khách hàng chi tiết các hạng mục. Thực hiện ký kết hợp đồng, phụ lục.

Bước 4: Triển khai lắp đặt thi công hệ thống tổng đài: Thi công, hệ thống chuyên nghiệp với đầy đủ công cụ dụng cụ trang thiết bị chuyên dụng.

Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao, hướng dẫn sử dụng: Hai bên thực hiện nghiệm thu theo khối lượng, phương án trong hợp đồng đã ký kết. Chuyển giao sơ đồ, hưỡng dẫn sử dụng, cài đặt cấu hình thiết bị cho khách hàng.

Bước 6: Bảo hành, bảo trì hệ thống tổng đài: Thực hiện bảo hành hệ thống tổng đài cho khách hàng theo hợp đồng (tối thiểu 12 tháng).

Hình ảnh thi công lắp đặt đã thực hiện:

IV. Kết luận

Như vậy, khi cần lắp đặt tổng dài bạn hãy lựa chọn một đơn vị lắp đặt uy tín, tất cả mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Hy vọng thông qua bài viết trên có thể giúp bạn lựa chọn được giải pháp lắp đặt tổng đài điện thoại cho xí nghiệp của mình. Đáp ứng tốt các yêu cầu đặt ra và tối ưu hóa chi phí lắp đặt.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247.77.99.555 - 09.111.444.26

Email: info@namthaigroup.com

Website: https://thietbiso24h.com/

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :