Vì sao tổng đài điện thoại cố định là thiết bị cần cho doanh nghiệp?

12/10/2022

Hiện nay tổng đài điện thoại là hệ thống cần có trong mỗi doanh nghiệp vì nó mang lại lợi ích lớn trong hoạt động kinh doanh. Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn đang băn khoăn có nên lắp đặt tổng đài điện thoại hay không thì theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

1. Tổng quan về tổng đài điện thoại cố định

Tổng đài điện thoại cố định là cụm từ quen thuộc nhưng không phải ai cũng nắm rõ khái niệm này. Theo đó, đây là hệ thống mạng điện thoại riêng trong tổ chức, doanh nghiệp. Khi sử dụng có thể thực hiện các cuộc gọi giữa những người dùng nội bộ thông qua đường dây nội bộ. Đồng thời gọi ra ngoài trên một số đường thuê bao của nhà cung cấp.

Để tổng đài điện thoại đi vào hoạt động phải đòi hỏi sử dụng các thiết bị nhất định. Các thiết bị này khác nhau tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hệ thống. Nhìn chung, một hệ thống tổng đài sẽ bao gồm các bộ phận sau:

- Thiết bị đầu vào: Bao gồm tổng đài điện thoại, bộ nguồn và hệ thống quản lý cuộc gọi.

- Thiết bị trung gian: Thiết bị trung gian trong tổng đài điện thoại cố định là hộp phân phối cáp.

- Thiết bị đầu ra: Bao gồm các máy điện thoại bàn nhánh, bàn lập trình và máy Fax.

2. Lợi ích khi sử dụng tổng đài điện thoại cố định

Thuận tiện trong liên lạc

Hệ thống không chỉ phát huy vai trò là kênh liên lạc thuận tiện, nhanh chóng. Giữa nhân viên trong nội bộ, nhân viên với khách hàng. Mà còn nâng cao tính chuyên nghiệp của đơn vị kinh doanh.

Đặc biệt với các doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại điện tử, bán lẻ hay dịch vụ Booking: tàu xe, vé máy bay,… Cần thực hiện số lượng cuộc gọi nhiều với tần suất thường xuyên. Hệ thống này sẽ có đường truyền ổn định, vận hành thông suốt. Chắc chắn sẽ góp phần nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng.

Kỹ thuật Nam Thái lắp đặt tổng đài cho văn phòng

Giúp nâng cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả chăm sóc khách hàng

Tổng đài điện thoại cố định là kênh liên lạc nhanh chóng và thuận tiện cho nhân viên trong nội bộ, nhân viên với khách hàng, đối tác. Tổng đài điện thoại cố định là kênh liên lạc với khách hàng nhanh chóng và thuận tiện cho nhân viên

Tính năng ưu việt, dễ sử dụng

Luôn được nâng cấp với nhiều tính năng hiện đại. Đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp đồng thời chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Hỗ trợ tính năng bảo mật cuộc gọi trong nội bộ tổ chức

Cung cấp tính năng chặn cuộc gọi không mong muốn. Cho phép chuyển cuộc gọi cho nhân viên khác mà không cần di chuyển. Bằng cách này khách hàng có thể liên hệ nhanh nhất tới bộ phận cần hỗ trợ.

Tích hợp VoIP: Với những công ty có nhiều chi nhánh, hệ thống tích hợp VoIP. Giúp việc liên lạc giữa các chi nhánh thuận tiện hơn, không mất cước phí.

Cho phép quản lý chi phí cuộc gọi của từng nhân viên và giám sát chi tiết thông tin các cuộc gọi. Từ đó doanh nghiệp có thể cải thiện chất lượng các cuộc gọi, nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng.

Hỗ trợ tính năng đặt lời chào khi có khách hàng gọi đến. Đồng thời trả lời tự động khi không có nhân viên trực.

Sử dụng tổng đài điện thoại cố định, doanh nghiệp không tốn chi phí mua điện thoại riêng lẻ cho từng nhân viên trong công ty. Liên lạc nội bộ không mất cước. Với những doanh nghiệp có đông nhân viên. Giải pháp này sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí điện thoại hàng tháng.

3. Vì sao tổng đài điện thoại cố định là thiết bị không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp?

Xác minh sự minh bạch, chính chủ của doanh nghiệp

Mỗi tổ chức, doanh nghiệp sở hữu cho riêng mình một hoặc nhiều điện thoại bàn. Bởi khi đăng ký giấy phép kinh doanh, các doanh nghiệp bắt buộc phải khai báo số điện thoại bàn của mình theo quy định.

Điều này thể hiện sự minh bạch của doanh nghiệp đó, tránh các trường hợp công ty ảo, không chính chủ. Từ đó, tạo ra môi trường doanh nghiệp lành mạnh đồng thời bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Thể hiện địa chỉ, giúp việc giao dịch dễ dàng

Đầu mỗi số điện thoại cố định thể hiện mã vùng của tổ chức, doanh nghiệp. Điều này giúp bạn biết được tỉnh thành nào đang gọi cho mình khi nhận cuộc gọi. Giúp việc giao dịch trở nên thuận lợi, dễ dàng. Từ đó, doanh nghiệp tạo được uy tín trên thương trường.

Sử dụng tổng đài điện thoại cố định giúp tiết kiệm chi phí

Ưu điểm lớn là chi phí thuê bao mà doanh nghiệp phải trả hàng tháng khá rẻ. Điều này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm không ít chi phí liên lạc.

Thực tế cho thấy, nhiều doanh nghiệp sử dụng đến 2, 3 đầu số điện thoại để tiện liên lạc với khách hàng nhằm tận dụng ưu điểm này.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 09.111.444.26 – 0923.333.000

Email: info@namthaigroup.com

Website: https://thietbiso24h.com

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :