Dự án lắp đặt camera AI cho Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Quốc Oai

17/08/2021

Tiếp nối những công trình thiện nguyện – Nam Thái cùng GGroup triển khai lắp đặt camera AI cho bệnh viện Đa Khoa Huyện Quốc Oai. Sự hợp tác và tài trợ camera từ công ty Ggroup cùng gói nhân công lắp đặt camera chuyên nghiệp từ Nam Thái. Công trình đã được hoàn thiện và đưa vào hoạt động từ tháng 08/2021.

Là một trong những dự án lắp đặt camera AI nhắc ĐEO KHẨU TRANG cho các bệnh viện tại Hà Nội. Thông qua camera nhắc bệnh nhân, người ra vào bệnh viện cần đeo khẩu trang đúng cách, phần nào thay thế y bác sỹ trong việc theo dõi, nhắc nhở phòng chống dịch bệnh covid. Camera AI sẽ nhận dạng từ xa những người không đeo khẩu trang và phát ra lời nhắc, từ đó họ sẽ chủ động chấp hành.

Việc camera nhắc Đeo khẩu trang cũng sẽ góp phần nhỏ vào công tác chống dịch tại các bệnh viện, tuy nhiên phần lớn vẫn dựa vào ý thức của người dân. Dịch bệnh có được dập nhanh chóng hay không phụ thuộc nhiều vào mỗi cá nhân. Hiện nay dịch bệnh covid 19 đang rất phức tạp, đội ngũ y bác sỹ cũng phải làm việc vất vả, vì vậy hy vọng tất cả mọi người đều có ý thức cộng đồng. Thực hiện nghiêm các nghị định, chỉ thị của nhà nước để mau chóng đẩy lùi dịch bệnh.

Một số hình ảnh lắp đặt camera AI tại Bệnh Viện Huyện Quốc Oai:

Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ lắp đặt camera giám sát, an ninh uy tín cho các cơ quan, văn phòng, doanh nghiệp, xí nghiệp,... uy tín.

Quý khách hàng cần thêm thông tin, mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247.77.99.555 - 09.111.444.26

Website: https://thietbiso24h.com/

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Viết bình luận :